Along With The Gods

Along With The Gods เป็นที่น่าดูหนังเต็มเรื่องอีกเรื่องแนวแฟนตาซี แอ็คชั่น ล้ำจินตนาการ เรื่องล่าสุดจากเกาหลี ที่สร้างมาจากนวนิยายในเว็บตูนสุดโด่งดัง ด้วยยอดการอ่านถึงพันล้านครั้ง ยิ่งไปกว่านั้นคือ ยอดขายแบบรูปเล่มเกือบห้าแสนเล่ม สร้างปรากฏการณ์ใหม่แก่วงการนักอ่านให้กลับมาฮือฮาได้อีกครั้ง กระแสความนิยมของนิยายเรื่อง Along With The Gods ยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะ ได้รับความสนใจจากบริษัทหนังยักษ์ใหญ่ นำมาสร้างเป็นหนังที่มีทุนสร้างสูงถึง 4 หมื่นล้านวอน พร้อมด้วยนักแสดงชั้นนำล้นจอ ทั้ง ฮาจุงวู, ชาแทฮยอน, จูจีฮุน, คิมฮยางกี, โดคยองซู หรือ ดีโอ สมาชิกวง EXO, อี จุงแจ, คิมดงอุค, อีจุนฮย็อก และ มาดงซอก พวกเขาต้องร่วมกันฝ่าด่านนรกเพื่อกลับมามีชีวิตอีกครั้ง แต่ก่อนจะถึงเวลานั้น พวกเขาจะต้องเจอกับสิ่งที่ไม่คาดคิดว่าจะได้เจอในชีวิตหลังความตาย

ดูหนังออนไลน์ Along With The Gods เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Along With The Gods
ผู้กำกับ
ยง-ฮวา คิม
นักแสดงนำ
ฮาจองอู, ชา แท-ฮย็อน, จู จีฮุน, คิม ฮยัง-กี
ประเภท
,
เข้าฉาย
20 ธันวาคม 2017
7.3/ 10

ดูหนัง Along With the Gods

เรื่องย่อ

Along With The Gods จะเล่าถึงเรื่องของการปฏิบัติหน้าที่ด้วยความอดทนและเสียสละของ คิมจาฮอง เต็มไปด้วยความเสี่ยงในอาชีพนักดับเพลิง และเขาก็เสียชีวิตในหน้าที่ท่ามกลางความเสียใจของเพื่อนร่วมงานและครอบครัว แต่การเสียชีวิตของเขานำมาซึ่งความแปลกประหลาดและสิ่งที่ไม่น่าเป็นไปได้ เมื่อเขาได้พบกับเทพผู้พิทักษ์ทั้งสาม คือ ผู้นำทีมเทพผู้พิทักษ์ คังลิม, เทพนักต่อสู้ฝีมือกล้าแกร่ง เฮวอนมัค และ เทพแห่งมันสมอง ดังชุน ด้วยการเดินทางพร้อมกันไปสู่ปรโลก คิมฮาจอง ยังคงสงสัยในตัวตนของตัวเองว่าทำไมเทพผู้พิทักษ์ทั้งสาม ต้องเลือกเขาร่วมเดินทางไปผจญภัยฝ่าขุมนรกแห่งบาปทั้ง 7 ที่แม้แต่เทพเทวดาต้องยำเกรง ระหว่างพวกเขาต้องเจออันตรายและความน่าสะพรึงที่พร้อมจู่โจมทุกเมื่อ ด้วยการฝ่าขุมนรก ทั้ง 7 สะพรึงกลัว ได้แก่ นรกแห่งบาปฆาตกรรม, นรกแห่งบาปเกียจคร้าน, นรกแห่งบาปหลอกลวง, นรกแห่งบาปอยุติธรรม, นรกแห่งบาปทรยศ, นรกแห่งบาปความรุนแรง, นรกแห่งบาปอกตัญญู และสิ้นสุดที่การพิพากษาตัดสินจาก ราชันย์ยอมรา เทพแห่งนรก การมาพบเทพแห่งนรกครั้งนี้ เป็นการพิสูจน์ตัวตนของ คิมจาฮอง ให้กลับมาเกิดใหม่อีกครั้ง ภายในเวลา 49 วัน การเดินทางสู่ปรโลกทำให้พวกเขาได้เจอกับมิตรภาพและผู้ขัดขวางมากหน้าหลายตา แต่สิ่งสำคัญที่สุดนั้น คือการค้นหาเบื้องหลังปริศนาในตัวของคิม จาฮง ทำให้เทพผู้พิทักษ์ต้องเดินทางมายังโลกของมนุษย์ เพื่อหาความจริงของชีวิตที่พวกเขากำลังปกป้องจากอันตรายที่คาดไม่ถึง ติดตามชมทุกความตื่นตาตื่นใจกับการเดินทางสู่ปรโลกและการฝ่าฟันอุปสรรคของพวกเขาได้ใน Along With The Gods

หนังเรื่องนี้เป็นหนังแฟนตาซีเรื่องล่าสุดของเกาหลี

แฟนๆที่ชอบดูหนังคงคุ้นเคยกับหนังเกาหลีแนวรักโรแมนติค ตลกขบขัน ดราม่า แต่ช่วงสิ้นปี 2017 นี้ จะได้รับชมอีกรูปแบบที่ต่างออกไปจากเดิมนั่นคือหนังแนวแฟนตาซีเหนือจินตนาการ ด้วยทุนสร้างมหาศาล พร้อมด้วยนักแสดงชื่อดังมากมาย ด้วยความตั้งใจของทีมงานที่ร่วมทำงานกันกว่า 6 ปี ทำให้การดูหนังเรื่อง Along With The Gods ออกสู่สายตาแฟนๆคอดูหนังได้อย่างยอดเยี่ยม ทั้งเนื้อเรื่องที่แตกต่างน่าสนใจ เทคนิคการใช้ CG ล้ำสมัย และการแสดงอันโดดเด่นของนักแสดงชั้นนำ Along With The Gods มีกำหนดเข้าฉายในไทยในวันที่ 28 ธันวาคม 2017 นี้