American Made

American Made ดูหนังแอ็คชั่นทริลเลอร์ที่สร้างมาจากเรื่องจริง เกี่ยวกับการปฏิบัติภารกิจลับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์อเมริกาที่แสดงถึงความกล้าหาญ ความบ้าบิ่น เสี่ยงเป็นเสี่ยงตาย ที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นลุ้นระทึกกับภารกิจเพื่อชาติของเขา นักแสดงที่ได้รับบทบาทสำคัญนี้ ไม่ใช่ใครที่ไหน เขาคือ ทอม ครูซ ดาราชื่อดังแถวหน้าของวงการ เขาจะสวมบทบาทครั้งสำคัญอีกครั้ง ร่วมกับนักแสดงคนอื่นๆ อาทิ ดอมเนลล์ กลีสัน, โลลา เคิร์ค, เจสซี่ พลีมอนส์, เจย์ม่า เมย์ส และ คาเล็บ แลนดรี โจนส์ กำกับการแสดงโดย ดัค ไลแมน American Made ถ่ายทำในประเทศโคลอมเบีย และ อเมริกา

ดูหนังออนไลน์ American Made เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
American Made
ผู้กำกับ
Doug Liman
นักแสดงนำ
Tom Cruise, Domhnall Gleeson, Caleb Landry Jones
ประเภท
, ,
เข้าฉาย
N/A
NA/ 10

ดูหนัง American Made

American Made กับเนื้อเรื่องที่น่าติดตามดูหนัง

ความเก่งกาจของ แบรี่ ซีล ฉายแววตั้งแต่สมัยเรียน เขาสอบได้เป็นที่1 ของรุ่น ด้วยพรสวรรค์และความสามารถอันล้นเหลือ เขาฝึกฝนตัวเองอย่างหนักเพื่อให้การบินของเขาเหนือกว่าใครและเขาก็ทำสำเร็จ เขาเริ่มงานด้วยการเป็นกัปตันขับเครื่องบินพาณิชย์ เพราะมีความมั่นคงและรายได้ดี ซึ่งสามารถเลี้ยงดูครอบครัวได้อย่างสบาย แต่ด้วยความสามารถของเขา ทำให้เขาถูกทาบทามจากซีไอเอ ให้มาร่วมงานด้วย แต่ภรรยาของเขาไม่เห็นด้วย เพราะการทำภารกิจให้ซีไอเอนั้นมีความเสี่ยงมากกว่าขับเครื่องบินพาณิชย์อย่างแน่นอน ขณะเดียวกัน มาเฟียเบอร์ใหญ่ก็สนใจในตัวเขาให้รับงานขับเครื่องบินส่งยาเสพติดเช่นกัน ด้วยค่าจ้างมหาศาล และเป็นงานที่เขาเชี่ยวชาญ แต่แล้วเขาก็หาลู่ทางใหม่ในการแสวงหาความร่ำรวยได้จากงานนี้ เขาจึงตกลงทำงานให้ซีไอเอ แบรี่ สามารถทำงานให้กับทั้งสองฝั่งได้ด้วยความกล้าบ้าบิ่นของตัวเอง เขาได้ประโยชน์มากมายจากการทำงาน เงินมหาศาลทำให้เขาต้องทำมันมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งการส่งข้อมูลสำคัญให้กับ ซีไอเอ และส่งยา เมื่อเรื่องราวเดินทางมาถึงจุดสำคัญเขาจะหาวิธีอะไรเพื่อทำให้เขาทำงานเพื่อชาติให้สำเร็จ ภารกิจลับสุดยิ่งใหญ่นี้จะทำให้โลกต้องจดจำเขาได้ ติดตามเรื่องราวของ แบรี่ ซีล ได้ในดูหนัง American Made

ดูหนัง American Made

แฟนคลับทอม ครูซไม่ควรพลาดดูหนัง American Made

คนดูหนังที่เป็นแฟนๆของทอม ครูซ คงไม่ผิดหวังกับการแสดงอันสมบทบาทของเขา และครั้งนี้เขาต้องสวมบทบาทของบุคคลที่มีอยู่จริงอีกด้วย ถือว่าเป็นความท้าทายทางการแสดงอีกครั้ง ในอีกด้านหนึ่งดูหนัง American Made กำลังแสดงให้เห็นถึงผลสะท้อนในจิตใจมนุษย์ที่ต้องทำทุกอย่างเพื่อหาทางรอด เพื่อเงินและการยอมรับ ความสามารถของแบรี่ เป็นจุดเริ่มต้นของการนำพาชีวิตเขาไปสู่ด้านมืดและสว่างพร้อมๆกัน ในช่วงเวลาที่สำคัญต่างฝ่ายต่างต้องการบรรลุเป้าหมาย และมีเขาเป็นตัวแปรสำคัญ ที่จะทำให้งานสำเร็จได้ หนังเรื่องนี้มีกำหนดเข้าฉายในเดือนสิงหาคมปีนี้ ทุกโรงภาพยนตร์