American Pastoral

ความคาดหวัง มักตามมาด้วยความผิดหวัง American Pastoral ดูหนังย้อนยุคที่สร้างมาจาก นวนิยายดีกรีรางวัลพลูลิตเซอร์ ปี 1998 จากการประพันธ์ของ ฟิลิป รอธ ที่จะมาสะท้อนในแง่มุมหนึ่งของสังคมอเมริกันในยุค 1960 ให้เราได้เห็น ความพังพินาศทางความรู้สึกเกินกว่าที่จะประมาณได้ สำหรับครอบครัวหนึ่งที่เป็นจุดเล็กๆที่สำคัญที่สุดในสังคม แต่เมื่อมันเริ่มแตกหัก โครงสร้างสังคมในแบบที่หวังไว้ก็เริ่มริบหรี่ลงเรื่อยๆ ดูหนังเรื่องนี้กำกับการแสดงโดย ยวน แม็คเกรเกอร์ นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ที่รับหน้าที่กำกับการแสดงและแสดงนำเอง พร้อมด้วยนักแสดงระดับแถวหน้าอย่าง เจนนิเฟอร์ คอร์เนลลี่, ดาโกต้า เฟนนิ่ง, ปีเตอร์ รีเกิร์ต ,รูเพร์ต อีแวน และ มอลลี่ ปาร์คเกอร์

ดูหนังออนไลน์ American Pastoral เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
American Pastoral
ผู้กำกับ
ยวน แม็คเกรเกอร์
นักแสดงนำ
ยวน แม็คเกรเกอร์, เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี , ดาโคทา แฟนนิง, ปีเตอร์ รีเกิร์ต
ประเภท
เข้าฉาย
21 ตุลาคม 2016
6.1/ 10

American Pastoral กับเนื้อเรื่องที่น่าติดตามดูหนัง

American Pastoral เป็นเรื่องราวของ สตีฟ เวอโลฟ ชายหนุ่มเนื้อหอมอดีตนักกีฬาโรงเรียน เขาสร้างเนื้อสร้างตัวจนประสบความสำเร็จจากพื้นฐานครอบครัวชนชั้นกลาง จนมาสู่ชีวิตการทำงานที่ไปได้ไกลก้าวสู่การเป็นนักธุรกิจไฟแรงคนหนึ่งที่น่าจับตามอง และแน่นอนว่าเขาได้แต่งงานกับสาวสวยดีกรีนางงามที่หมายปองได้ใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุข ณ ฟาร์มขนาดใหญ่และมีลูกสาวที่น่ารักชื่อว่า เมอร์รี่ สตีฟมีความหวังว่าจะทำให้ชีวิตครอบครัวสมบูรณ์แบบและอยากทำให้ภรรยาและลูกมีความสุขที่สุด เขาทุ่มเทเวลาและกำลังใจให้กับการทำงานและครอบครัวได้อย่างดีเยี่ยม ถึงแม้ลูกสาวคนเดียวของเขาจะมีข้อบกพร่องทางการพูด เขาก็พยายามหาทางรักษาอย่างสุดความสามารถ ในทางกลับกันเมอร์รี่เมื่ออยู่โรงเรียนกับที่บ้านนั้น มีท่าทีต่างกันโดยสิ้นเชิง เธอกลายเป็นคนที่ดูเดือดดาลอารมณ์รุนแรง และมักไปนิวยอร์คเพื่อประท้วงต่อต้านสงครามเวียดนาม ซึ่งมันอาจไม่พอสำหรับเธอ เธอได้นำตัวตนนี้กลับบ้านมาด้วย หลังจากนั้นไม่กี่วันปั๊มน้ำมันที่ไม่ห่างจากบ้านก็ระเบิดขึ้นจนทำให้เจ้าของเสียชีวิตลง สร้างความสะเทือนใจให้กับคนในเมือง และหลังจากนั้น เมอร์รี่ก็หายตัวไป สตีฟได้ตามหาลูกสาวสุดที่รักที่กำลังถูกกล่าวหาว่ามีส่วนพัวพันเกี่ยวกับเหตุการณ์ก่อวินาศกรรมทางการเมือง

American Pastoral หนัง

American Pastoral มีการกล่าวถึงสังคมและเสียดสีความเป็นอเมริกันในยุคนั้นว่าอาจไม่ได้สวยหรูอย่างที่คิด ไม่ว่าคุณจะพยายามมากแค่ไหนที่จะสร้างสิ่งที่ฝันไว้ให้เป็นจริง อย่างไรก็ตามความหวังก่อให้เกิดพลังเสมอ สตีฟผู้ไม่เคยสิ้นหวัง แม้ว่าเขาพอจะเห็นอนาคตที่แตกสลายของครอบครัวในวันข้างหน้า แต่เขาขอพยายามอย่างถึงที่สุดที่จะรักษามันไว้ ไม่ว่าผลลัพธ์ที่ได้จะสร้างความเจ็บปวดให้เขาสักเพียงใด และความสะเทือนใจที่เกิดขึ้นเป็นระยะในชีวิตของสตีฟ อาจทำให้คนดูหนังได้กลับไปคิดได้ว่าไม่มีอะไรที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง การมีตัวตนของชีวิตการเลือกทางเดินของแต่ละชีวิตไม่มีใครเลยที่จะสามารถกำหนดได้