Battleship Island

Battleship Island ดูหนังเกาหลี ที่จะตีแผ่เรื่องการต่อสู้อย่างมีศักดิ์ศรีเพื่ออิสรภาพของคนเกาหลีในช่วงสงคราม Battleship Island เป็นหนังอิงประวัติศาสตร์ แน่นอนว่าต้องมีความสะเทือนใจและความดราม่าอย่างเข้มข้น จนถึงขั้นสามารถเรียกน้ำตาจากผู้ชมได้ สงครามที่พรากความสงบจากทุกคน ทำให้พวกเขาต้องทุกอย่างเพื่อเอาตัวรอด เพื่อนำพาชีวิตไปเจอกับคนที่รักและคนที่รอยู่ นักแสดงที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวทั้งหมดนี้เป็นนักแสดงระดับซุปเปอร์สตาร์ของเกาหลีคือ ซง จุงกิ, โซ จีซบ ทั้งสองต่างเป็นนักแสดงขวัญใจสาวไทย นอกจากนี้ยังมี ฮวาง จองมิน และ ลี จองฮยอน เป็นผลงานกำกับของผู้กำกับมากฝีมือ ยู ซุงวอ ที่จะเปิดเผยความลับอันโหดร้ายให้ผู้ชมได้รับรู้เรื่องราวที่เกิดขึ้นบนเกาะเรือรบ

ดูหนังออนไลน์ Battleship Island เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Battleship Island
ผู้กำกับ
รยู ซึงวาน
นักแสดงนำ
ฮวางจองมิน, โซ จี-ซ็อบ, ซง จุง-กี, อีจองฮยอน
ประเภท
, ,
เข้าฉาย
26 กรกฎาคม 2017
7.1/ 10

ความโหดร้ายของสงครามทำให้ผู้อยู่ใต้การปกครอง อยู่ในความทุกข์ทรมานอย่างไม่มีทางเลือก เมื่อญี่ปุ่นเข้าปกครองเกาหลี และไม่คาดคิดว่าบนเกาะแห่งหนึ่ง จะมีผู้คนมากมายกว่า 400 ชีวิต ต้องสังเวยความโหดร้ายนี้และไม่สามารถหนีออกไปไหนได้ ที่นั่นคือ เกาะเรือรบ หรือ เกาะฮาชิมะ ชาวเกาหลีถูกบังคับใช้แรงงานในเหมืองถ่านหิน โดยมีทหารญี่ปุ่นคอยควบคุม พวกเขาต่างเหน็ดเหนื่อยและทรมานกับความยากลำบากที่เกิดขึ้น และยังมีคนที่เสียชีวิตจากการทำงานเป็นจำนวนมาก พวกเขารู้ดีว่าอาจไม่มีชีวิตรอดในวันต่อไป ถึงแม้จะพยายามปิดบังเรื่องนี้ แต่ยังมีคนไม่น้อยที่รับรู้เรื่องราวสุดสะเทือนใจที่เพื่อนร่วมชาติต้องเผชิญกับชะตากรรมอันเลวร้าย เมื่อ ปาร์ค มูยอง ทหารจากกองกำลังปลดแอกของเกาหลีที่แทรกซึมเข้าไปในเบาะเพื่อช่วยเหลือสมาชิกของกองกำลัง ด้วยการร่วมมือกับนักสู้นักมวยชั้นแถวของเมืองคยองซอง สามารถด้านการชกต่อย การต่อสู้แบบต่างๆ สามารถสร้างปัญหาให้กับศัตรูบนเกาะแห่งนี้ได้ ด้วยหัวใจที่กล้าหาญ รักชาติบ้านเมือง รวมทั้ง ลี คัง อ๊ก หัวหน้าวงดนตรี ที่ต้องการเดินทางญี่ปุ่นเพื่อใช้ชีวิตอยู่กับลูกสาว แต่ด้วยโชคชะตาทำให้เขาถูกจับไปที่เรือที่เดินทางมาเกาะแห่งนี้ ความกดขี่ข่มเหงรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ทำให้พวกเขาต้องพยายามช่วยคนที่กลายเป็นแรงงานทาสให้หนีออกจากเกาะนรกแห่งนี้ให้ได้

ดูหนัง Battleship Island

Battleship Island เป็นมากกว่าดูหนังสงครามและการต่อสู้ มันอาจทำให้คุณสะเทือนใจต่อสิ่งที่มนุษย์กระทำต่อกัน แต่คุณจะได้เข้าใจและเห็นคุณค่าของคำว่าอิสรภาพ ว่ามันมีความหมายเพียงใด ด้วยเนื้อหาและฉากที่สมจริง คุณจะเข้าถึงว่าความทุกข์ทรมานนั้นมันแสนสาหัสเพียงใด Battleship Island จึงไม่ใช่หนังสงครามในแบบที่คาดเดาได้ คุณต้องไปชมด้วยตัวเอง และอาจจะทำให้คุณเข้าใจหัวอกของผู้แพ้ ผู้ที่ถูกกดขี่ และเห็นว่าการมีอิสรภาพที่จะคิดหรือทำอะไรอย่างที่ใจต้องการนั้นถือว่าโชคดีมากแล้ว มาร่วมรับชมวีรกรรมของผู้กล้าที่พาชีวิตเสี่ยงเข้าแลกเพื่อช่วยเพื่อนร่วมชาติอย่างไม่หวั่นเกรงกับการต่อสู้กับศัตรูที่แข็งแกร่ง โดยไม่รู้ว่ามันจะสำเร็จหรือไม่ แต่เขาพวกเขามีจิตใจที่กล้าหาญพอที่จะทำอย่างเต็มที่ ดูหนังเรื่อง Battleship Island มีกำหนดเข้าฉายในช่วงต้นเดือนสิงหาคม นี้