Tomorrow I Will Date With Yesterday’s You (2016)

ดูหนังออนไลน์ Tomorrow I Will Date With Yesterday’s You (2016) เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Tomorrow I Will Date With Yesterday’s You (2016) (2016)
  • ผู้กำกับ : ทาคาฮิโระ มิกิ
  • นักแสดง : ฟุคุชิ โชตะ, นานะ โคมัตสึ, มาซาฮิโระ ฮิกาชิเดะ, ยามาดะ ยูคิ
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 17 ธันวาคม 2016

Tomorrow I Will Date With Yesterday’s You ความรักคือความงดงามของชีวิต คนทุกคนคงได้สัมผัสกับความรักสักครั้งและรู้ว่ามีความสุขมากเพียงใด แต่ความรักที่เกิดขึ้นมานั้น ย่อมผสมปนเปไปทุกห้วงอารมณ์ ดีใจ เสียใจ สดใส เบิกบาน และ เศร้า เกินกว่าจะบรรยาย ในช่วงแรกของความรักที่เกิดขึ้นเป็นดังโชคชะตาที่ไม่รู้ว่าการพบกันเพียงเสี่ยววินาที จะทำให้คนสองคนท่ามกลางคนมากมายบนโลกนี้ เกิดช่วงเวลาที่มีค่าที่สุดในชีวิตของกันและกันจนนำไปสู่การมีความรักที่มีสุขเกินจะบรรยาย Tomorrow I Will Date With Yesterday’s You ดูหนังญี่ปุ่นที่ดัดแปลงมาจากนี้ยายขายดี ผลงานของ นานัตสึกิ ทาคาฟูมิ ที่บอกเล่าเรื่องราวของคนสองคนตั้งแต่เริ่มรักกันจนถึงวันที่จากกัน ดูหนังเรื่องนี้อาจทำให้ผู้ชมน้ำตานองหน้าโดยไม่รู้ตัว นำแสดงโดยนักแสดงคู่พระนางชื่อดังของญี่ปุ่น คือ นานะ โคมัตซึ และ โซตะ ฟุกุชิ เขาและเธอจะมาถ่ายทอดเรื่องราวความรักความอบอุ่นให้เราได้รับรู้และเข้าถึงว่าคนรักกันนั้นเสียสละให้กันมากได้เพียงใด ด้วยการกำกับของผู้กำกับคนเก่งอย่าง มิกิ ทากาฮิโระ

นักศึกษามหาวิทยาลัยด้านศิลปะแห่งหนึ่งในกรุงโตเกียว เดินทางด้วยรถไฟไปเรียนในเกือบทุกวัน และวันนี้ชีวิตเขากำลังจะเปลี่ยนไป ทากาโตชิ  มินะมิยามะ เจอกับหญิงสาวคนหนึ่งบนรถไฟ เพียงเสี้ยววินาทีเดียว เขาก็ตกหลุมรักเธอ และได้รวบรวมความกล้าเพื่อเข้าไปทำความรู้จัก เธอคือ เอมิ ฟุคุจุ เมื่อทำความรู้จักกันสักระยะทั้งสองได้ตกลงคบหากัน เป็นคู่รักที่น่ารักมากคู่หนึ่ง ทั้งสองได้ออกไปท่องเที่ยวด้วยกัน มีช่วงเวลาที่ดีร่วมกัน แต่เอมิ ยังไม่เปิดเผยตัวตนว่าเอเป็นใคร ส่วนทาคาโตชิ ก็ยอมรับและไม่บีบบังคับกัน ทุกอย่างกำลังเป็นไปได้สวย แต่เอมิ กลับต้องเปิดเผยสิ่งที่เก็บไว้ต่อแฟนของเธอ เพราะไม่อยากให้เขาเสียใจไปมากกว่านี้ ว่าเธอมาจากโลกคู่ขนาด และทุกๆ 5 ปี ก็จะมีช่วงเวลาที่ได้มาอยู่กับอีกโลกหนึ่งครั้งละ 30 วัน เมื่อเวลามาถึง เอมิต้องกลับไปในโลกที่เธออยู่ เมื่อเป็นแบบนี้แล้วทั้งสองต้องพรากจากกันทั้งๆที่รักกันมาก ทาคาโตชิ จะเอาชนะความรักที่อยู่บนช่วงเวลาเช่นนี้ได้อย่างไร โชคชะตาจะทำให้เขากลับมาพบกันได้หรือไม่

Tomorrow I Will Date With Yesterday’s You เต็มเรื่อง

ความรักของทั้งสองได้เริ่มขึ้นและกำลังจะจบลงในเวลาอันรวดเร็ว ไม่มีใครที่จะยอมรับเรื่องนี้ได้ง่ายๆ มีแต่เพียงกำลังใจที่ดีเท่านั้นที่จะผ่านไปได้ และความหวังที่ไม่เคยหายไปจากใจ ทาคาโตชิ แม้แต่วินาทีเดียว ติดตามได้ใน Tomorrow I Will Date With Yesterday’s You