Better Watch Out

Better Watch Out (โดดเดี่ยวสายพันธุ์โหด) ดูหนังที่จะทำให้คุณทั้งสนุกทั้งกลัวกับพฤติกรรมของเด็กแสบโรคจิตที่ทำการลงโทษต่อพวกที่ไม่หวังดี หากคุณยังจำหนังเรื่อง Home Alone ได้ Better Watch Out คือเวอร์ชั่นที่โหดเหี้ยม ไม่มีป่วนแบบเด็กๆ แต่จัดการเหยื่อแบบถึงเลือดถึงเนื้อ อาจทำใหเคนดูตกใจครั้งแล้วครั้งเล่าว่านี่คือเด็กหรือ? การอยู่บ้านคนเดียวในวันคริสต์มาสจะไม่โดดเดี่ยวอีกต่อไป โดดเดี่ยวสายพันธุ์โหดมีกระแสการพูดถึงในระดับดีถึงเนื้อเรื่องที่ชวนติดตาม หลังจากที่เข้าฉายในเทศกลาลหนังหลายแห่งทั่วโลก Better Watch Out ถูกจัดให้เป็นหนังเรท R เพราะมีฉากที่ใช้ความรุนแรงมากพอสมควร ดูหนังเรื่องนี้ถ่ายทำที่ประเทศออสเตรเลียเกือบทั้งเรื่อง นำแสดงโดย โอลิเวีย เดอจองจ์, เลวี่ มิลเลอร์, เอ็ด อ็อกเซนโบลด์, ดาเคร มอนท์โกเมอรี่ และ แพทริค วอร์เบอร์ตัน เป็นผลงานการกำกับของ คริส เพคโอเวอร์ ร่วมเขียนบทกับ แซ็ค คาห์น

ดูหนังออนไลน์ Better Watch Out เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Better Watch Out
ผู้กำกับ
คริส เพคโคเวอร์
นักแสดงนำ
โอลิเวีย เดอจองจ์ , ลีวาย มิลเลอร์, เอ็ด อ็อกเซนโบลด์, Aleks Mikic
ประเภท
, ,
เข้าฉาย
6 ตุลาคม 2017
6.5/ 10

เรื่องย่อ Better Watch Out

วันคริสต์มาส วันแห่งความสุขของครอบครัว ในวันที่ครอบครัวผู้มีอันจะกินต้องออกไปสังสรรค์นอกบ้าน หลังจากที่ได้รับประทานอาหารพร้อมหน้ากับลูกๆ แล้ว อย่างไรก็ตามเพื่อความสะดวกสบายพ่อแม่ได้จ้างพี่เลี้ยงสุดน่ารักอย่าง แอชลีย์ ให้มาดูแลเด็กๆ ระหว่างที่ พ่อแม่ออกไปข้างนอกในค่ำคืนนี้ หนุ่มน้อยลูกชายคนเดียวของบ้านอย่าง ลุค ไม่ได้อยู่คนเดียวในบ้านเพราะยังมีเพื่อนสุดเนิร์ดอย่าง กาเร็ต มาอยู่ด้วย พร้อมกับพี่เลี้ยงอีกคน ค่ำคืนนี้เขาจะไม่เหงาอย่างแน่นอน แต่แล้วกลับเกิดเรื่องราวที่น่ากลัวเกิดขึ้น เพราะมีผู้ไม่หวังดีบุกเข้ามาในบ้าน ทำให้เกิดความหวาดกลัวขึ้นในทันที ความกลัวท่ามกลางความหนาวเย็นในวันคริสต์มาส ค่ำคืนอันแสนสุขของเขากำลังจะจบลง เพราะพวกที่เข้ามาคุกคาม ลุค เด็กชายลูกคนรวย มีพร้อมทุกอย่างเขาดูฉลาดและสุภาพ แต่การที่โจรขึ้นบ้านในยามวิกาลเช่นนี้ ทำให้เขาต้องเปิดเผยด้านมืดของตัวเองออกมา เขาพร้อมแล้วสำหรับการเอาคืนแบบเจ็บแสบ ด้วยการวางแผนและกับดักต่างๆ เพื่อลอบทำร้ายโจร แบบไม่มีวันลืม ทั้งสัตว์มีพิษ อาวุธ และสารพัดความรุนแรง เพื่อความสะใจของตัวเอง ทำให้กาเร็ตและแอชลีย์ ต้องเข้าร่วมการเอาคืนครั้งนี้ แน่นอนว่าพวกเขาต่างหวาดหวั่นในตัวลุคไม่น้อย เพราะ ลุค ดูมีความสุขมากเวลาได้ทำร้ายคนแบบถึงเลือดถึงเนื้อ เรื่องราวจะดำเนินไปอย่างไร ค่ำคืนนี้จะจบลงแบบไหน เพราะลุค นั้นไม่ใช่โดดเดี่ยวผู้น่ารัก อีกต่อไป

Better Watch Out เป็นหนังแนว Thriller, Comedy, Horror ดูไปหัวเราะไป แถมยังกลัวว่า ลุค จะทำอะไรโหดๆอีก มันช่างขัดกับลุคลูกคุณหนูเสียจริง ผู้ชมท่านใดที่อยากดูหนังแนวใหม่ เต็มไปด้วยอารมณ์แบบหวีดๆ หวาดระแวง แฝงด้วยเสียงหัวเราะ ฉากแต่ละฉากดูดี ดูพร้อมไปเสียหมด ทั้ง บ้านหลังใหญ่ ไฟประดับ หิมะขาวโพลน ที่ตรงข้ามกับสิ่งที่ตัวละครแบบบุคทำโดยสิ้นเชิง โดดเดี่ยวสายพันธุ์โหดคือคำตอบที่ดี และทำให้การดูหนังของคุณมีสีสันและแหวกแนวมากขึ้น Better Watch Out จะเข้าฉายในไทยช่วงต้นเดือนธันวาคม ปีนี้