Captain America : Civil War

Captain America : Civil War ดูหนังสุดฮิตอีกเรื่องหนึ่งจากมาร์เวลคอมมิค คงจะหนีไม่พ้นซุปเปอร์ฮีโร่สุภาพบุรุษสุดหล่อ Captain ดูหนังได้ดำเนินมาถึงภาคที่3 ในชื่อ Captain America: Civil War และความพลิกผันก็เกิดขึ้นกับกัปตันอเมริกาสุดหล่อ และแฟนๆ ดูหนังเรื่องนี้ต้องจับตามองกันให้ดี เพราะเกิดสิ่งที่ไม่น่าเชื่อขึ้น เมื่อเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่จากทีม The Avenger ที่นำโดย Tony Stark มหาเศรษฐีอัจฉริยะเจ้าของอาณาจักร Stark Industries ที่สานต่อจากพ่อของเขา หรือ Iron Man มีความคิดที่ไม่ลงรอยกับ Steve Roger หรือ Captain  America ตั้งแต่ได้พบกัน ที่ผ่านมาเขาสามารถประนีประนอมและประสานรอยร้าวไว้ได้ แต่มาครั้งนี้เหตุการณ์มาถึงขั้นแตกหัก และจะทำให้พวกเขาต้องต่อสู้กันเอง โดยมี Natasha Romanoff หรือBlack Widow นักสืบนักต่อสู้สาวสวยชาวรัสเซีย Hawkeye จอมแม่นธนู Ant-Man Falcon และซุปเปอร์ฮีโร่จากโลกมาร์เวลอีกมากมาย ซึ่งทั้งหมดนั้นจะต้องมาเจอสถานการณ์บีบคั้นให้ต้องเลือกข้าง ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าลำบากใจสำหรับพวกเขาอย่างมากกับการเลือกที่ไม่เป็นผลดีต่อฝ่ายใด ส่วนในเรื่องของนักแสดงส่วนมากเป็นการผสมระหว่าง The Avenger และ Captain America เนื่องจากเนื้อเรื่องมีความต่อเนื่องกันในภาคที่ผ่านมา หลังจากที่ทุกคนได้แยกย้ายกันไปทำหน้าที่ของตัวเอง หลังจากเอาชนะ Ultron ได้ จนนำมาสู่เหตุการณ์ที่เหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ต้องแยกทางจนนำไปสู่การต่อสู้ และเป็นดูหนังแอ็คชั่นมหากาฬกำลังจะกลับมาให้เราได้ดูหนังกัปตันอเมริกากันอีกครั้งอีกครั้ง ถึงแม้จะได้รับการยืนยันว่าแม่ทัพแห่งหน่วย S.H.I.E.L.D ผู้สร้างกองทัพฮีโร่ที่แข็งแกร่งรุ่นแรกของมาร์เวล จะไม่ได้ปรากฏในหนังเต็มเรื่อง Captain America : Civil War แต่แฟนๆของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ โดยเฉพาะแฟนคลับของไอรอนแมนและกัปตันอเมริกา ก็ใจจดใจจ่อหนังเต็มเรื่องนี้ด้วยความระทึก หลังจากที่ทางผู้สร้างยืนยันว่า Captain America : Civil War นั้นจะบรรจุเหล่าซูเปอร์ฮีโร่เอาไว้มากมาย ไม่ว่าจะรุ่นเก่าหรือรุ่นใหม่ รวมทั้งมีกระแสข่าวว่าจะมีการสร้างตัวร้ายตัวใหม่อีกด้วย เหล่าฮีโร่ของ Marvel ยังคงทำงานอย่างต่อเนื่อง แต่ดูเหมือนว่าคราวนี้จะหนักหน่อย เพราะศึกนอกยังพอทน ศึกในสู้กันเองนี่ปวดกบาล เหล่าสาวกเองก็เลือกกันไม่ถูกว่าจะอยู่ข้างไหน เนื่องจากงานนี้จักรวาล Marvel หันมาตีกันเอง แยกออกเป็นสองขั้ว หนึ่งคือไอรอนแมน ขวัญใจสาวทั่วโลก อีกหนึ่งคือกัปตันอเมริกา ผู้แสนดี โอ้ย! กุมขมับแน่นอน งานนี้เลยต้องใช้ผู้กำกับถึงสองคน หนึ่งคือแอนโธนี และอีกหนึ่งคือโจ รุสโซ ส่วนใครจะอยู่ฝ่ายไหนก็ต้องรอลุ้นกันเอาเองนะ

ดูหนังออนไลน์ Captain America : Civil War เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Captain America : Civil War
ผู้กำกับ
พี่น้องรุสโซ
นักแสดงนำ
คริส อีแวนส์ , โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ , สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน , เซบาสเตียน สแตน
ประเภท
เข้าฉาย
6 พฤษภาคม 2016
7.8/ 10

ดูหนัง Captain America Civil War

เกี่ยวกับหนังน่าดูหนังเรื่อง Captain America : Civil War

ในส่วนของเนื้อเรื่องนั้น Captain America : Civil War รัฐบาลอเมริกาได้ประกาศ กฏหมายลงทะเบียนยอดมนุษย์ขึ้น เนื่องจากมีการเสียชีวิตของเด็กๆ เป็นจำนวนมากในโรงเรียนประถมและประชาชนบริสุทธิ์ได้เสียชีวิตลงกว่า 600คน รวมทั้งความเสียหายที่ประเมินค่าไม่ได้ จากการระเบิดอย่างรุนแรงโดยกลุ่มฮีโร่รุ่นใหม่ ในนาม New Warriors เพียงเพื่อต้องการเรียกความนิยมจากรายการ Reality ไล่ล่าผู้ร้าย นี่จึงเป็นที่มาที่รัฐบาลอเมริกามาสามารถทนได้ และต้องหามาตรการเด็ดขาดในการควบคุม เหตุการณ์บานปลายเมื่อจอมวายร้าย Nitro ผู้ก่อเหตุได้หลบหนีได้ทัน หลังจากนั้นเหล่าฮีโร่รุ่นพี่ได้เข้ามาคลี่คลายเหตุการณ์ไว้ได้ แต่วายร้ายยังลอยนวล ส่งผลให้เกิดการต่อต้านเหล่าซูปเปอร์ฮีโร่จากประชาชน ว่าพวกเขานั้นคือภัยคุกคาม กระแสต่อต้านเริ่มรุรแรงมากยิ่งขึ้น รัฐบาลถูกกดดันอย่างหนักและจะต้องหาทางออกให้ได้ สุดท้ายกฏหมายลงทะเบียนยอดมนุษย์เกิดขึ้น ซึ่งนั่นทำให้เหล่าฮีโร่ทั้งหลาย ต้องเปิดเผยตัวตน และแน่นอนว่าต้องมีทั้งฝ่ายที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย ฝ่ายที่เห็นด้วยกับการลงทะเบียนคือ Iron Man โดยมีแนวคิดว่ายอดมนุษย์ต้องรับการดูแลตรวจสอบอย่างโปร่งใสทั่วถึงและได้รับการฝึกอบรมอย่างเหมาะสม ในทางกลับกันฝ่ายไม่เห็นด้วยคือ Captain America โดยให้เหตุผลว่าเป็นการป้องกันความปลอดภัยครอบครัวและคนรอบข้าง รวมทั้งการปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างรวดเร็วกว่าที่จะต้องรับคำสั่งซ้ำซ้อน เมื่อต่างฝ่ายต่างมีเหตุผลของตัวเอง การเลือกข้างจึงเกิดขึ้น เหล่ายอดมนุษย์ที่ไม่ต้องการเปิดเผยตัวเองยังคงทำหน้าที่ปกป้องผู้บริสุทธิ์อย่างต่อเนื่อง การเจรจาได้เกิดขึ้นแต่ทั้งสองฝ่ายไม่สามารถหาข้อยุติได้ การจับกุมจึงเกิดขึ้น กลับกลายเป็นว่า ฝ่าย Captain America และผู้ที่เห็นด้วยกลับถูกตามล่าจากฝ่ายที่เห็นด้วยกับ Iron Man ด้วยการสนับสนุนจากหน่วยชีลล์ S.H.I.E.L.D ที่พวกเขาทั้งหมดเคยทำงานเพื่อองค์กรนี้ แต่ในครั้งนี้ S.H.I.E.L.D กลับวางตัวเองอยู่ฝ่ายเห็นด้วยอย่างเต็มตัว และดูไม่ค่อยยุติธรรมสำหรับฝ่าย Captain America เท่าใดนัก ยอดมนุษย์ทั้งสองกลุ่มต่างมีแนวทางเป็นของตัวเอง แต่ถึงแม้จะถูกไล่ล่าอย่างหนัก กลุ่มของ Captain America ได้สร้างกลุ่มต่อต้านขึ้นมาเพื่อปกป้องคนบริสุทธิ์ตามอุดมการณ์เดิมของพวกเขา จนถึงวันที่ทั้งสองกลุ่มได้เผชิญหน้าเพื่อการเจรจาอีกครั้ง ซึ่งทุกอย่างดูเหมือนจะราบรื่น แต่ชุดเกราะของ Iron Man กลับไม่ทำงาน หลังจาก Captain America และ Iron Man ประสานมือกัน นี่คือชนวนสงครามของเหล่ายอดมนุษย์ และมันได้เริ่มขึ้นแล้วหลังจากนี้ ความขัดแย้งที่รุนแรงนี้จะยุติได้อย่างไร ใครจะมาเป็นผู้หยุดยั้งพวกเขาได้ ขึ้นชื่อว่ายอดมนุษย์แล้วการปะทะกันย่อมเกิดการทำลายล้างพังพินาศทุกอย่างที่ขวางหน้า หรือนี่จะเป็นแผนการต่อเนื่องที่มีใครบางคนวางไว้ให้พวกเขาต่อสู้กันเอง เนื้อเต็มเรื่องต่อจาก Avengers 2 และเริ่มเข้าสู่เฟส 3 (เฟส 2 จบที่เรื่อง Ant Man) โดยคราวนี้เหล่าฮีโร่นั้นแบ่งแยกออกเป็นสองฝ่าย เนื่องจากผลกระทบจากการต่อสู้ของเหล่าฮีโร่ทำให้ผู้บริสุทธิ์ต้องได้รับผลกระทบมากมาย รัฐบาลจึงเสนอให้มีการลงทะเบียนเหล่าฮีโร่ แน่นอนว่าย่อมมีผู้เห็นด้วย และไม่เห็นด้วย โดยไอรอนแมนนั้นอยู่ฝั่งที่เห็นด้วย แต่ กัปตันอเมริกาเหมือนจะคัดค้าน การขัดแย้งกันเองจึงเกิดขึ้นอย่างเลี่ยงไม่ได้ เราจึงจะได้เห็นการปะทะคารมระหว่างไอรอนแมนและกัปตันอเมริกาแน่นอน
Captain America: Civil War เต็มเรื่อง

จากที่เคยเป็นคู่จิ้น งานนี้ต้องมาทะเลาะเบาะแว้งกันเอง งานนี้แฟนคลับของไอรอนแมนและกับตันอเมริกาคงได้แต่กุมขมับ เพราะตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเข้าข้างใครดี ไม่เพียงเท่านั้น ที่น่าตื่นเต้นและเรียกความสนใจได้พอสมควรคือการที่ Sony กับ Walt Disney อนุญาตให้ไอ้แมงมุมมาโผล่ในเรื่องนี้ได้ด้วย งานนี้เลยออกมาเก๋ไก๋ได้ใจคนดูไปเลย โดยเฉพาะในตัวอย่างที่ไอ้แมงมุมมาชิงโล่ของกัปตันอเมริกาไป เรียกเสียงกรี๊ดได้พอสมควร แต่ไม่รู้จะเป็นการบอกกลายๆหรือเปล่าว่าไอ้แมงมุมจะอยู่ข้างใคร เรื่องความสนุกคาดว่าไม่มีปัญหาอะไร เพราะเพียงแค่นั่งดูเหล่าฮีโร่ก็เพลิดเพลินใจเสียจนแทบจะไม่ต้องเสียดายตังค์ค่าตั๋วแล้ว   ในเรื่องโปรดัคชั่น ภาพและเสียงการตัดต่อต่างๆ ผลงานที่ผ่านมาก็ไม่เคยทำให้คนดูผิดหวัง เชื่อว่าเรื่องนี้อย่างไรก็ไม่น่าจะผิดหวัง เพราะทุนสร้างของมาร์เวลนั้นไม่ธรรมดาอยู่แล้ว ส่วนของการแสดงเชื่อว่านิ่งมานานจนกลายเป็นมาตรฐานที่คนดูไว้ใจได้ เรื่องความมันส์น่าจะระเบิดมาเต็มพิกัดสู้กับศัตรูว่ามันแล้ว เชื่อสิว่า สู้กันเองน่าจะมันกว่าจริงมั้ย งานนี้ต้องรีบตัดสินใจก่อนหนังจะฉายแล้วล่ะ ว่าจะอยู่ข้างใคร!

ถือว่าพลาดไม่ได้เลยกับ Captain America: Civil War การที่จะได้เห็นซุปเปอร์ฮีโร่มารวมตัวกันได้มากขนาดนี้ ที่ผ่านมานั้นเราได้เห็นพวกเขาในมุมที่เป็นผู้พิทักษ์ แต่ในภาคนี้เราจะได้เห็นด้านดำมืดของเขาบ้าง ไฮไลท์คงหนีไม่พ้นฉากต่อสู้ที่น่าตื่นเต้น สุดมัน ฉาก CG ที่เหมือนจริงสุดๆ ความดราม่าที่สอดแทรกให้หนังดูไม่รุนแรงจนเกินไป คอดูหนังแอ็คชั่นคงจะเต็มอิ่มสุดๆกับกัปตันอเมริกาภาค 3 นี้อย่างแน่นอน สำหรับนักแสดงในหนัง Captain America : Civil War จะมีใครบ้างมาดูกัน

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับการดูหนังเต็มเรื่องนี้

สิ้นสุดการรอคอยเป็นที่เรียบร้อยสำหรับหนังสุดมันส์แห่งค่ายมาร์เวลอย่าง “กัปตัน อเมริกา ศึกฮีโร่ระห่ำโลก” ที่ตอนนี้ได้ออกมาประกาศกำหนดการเข้าฉายเป็นวันที่ 28 เมษายน 2559 ในครั้งนี้ทางค่ายมาร์เวลนั้นยังคงจัดเต็มทั้งเนื้อเรื่อง เอฟเฟกซ์และตัวละครแบบเต็มพิกัด งานนี้คงไม่ต้องบรรยายถึงสรรพคุณอะไรกันมากนักขึ้นชื่อว่ามาร์เวลซะอย่าง ค่ายหนังดังระดับโลกและเป็นอีกค่ายหนึ่งที่คนทั้งโลกต่างตั้งหน้าตั้งตารอคอยชมผลงานย่อมเป็นการการันตีความมันได้อย่างแน่นอน สำหรับภาคนี้ทางผู้กำกับอย่าง Anthony and Joe Russo และทีมงานได้สร้างให้สองฮีโร่อย่างกัปตันอเมริกา ฮีโร่ของคนทั้งชาติกับไอรอนแมนเจ้าแห่งวิวัฒนาการทางด้านเทคโนโลยีที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นพันธมิตรที่ดีต่อกันมาตลอดแต่มาในภาคนี้ทั้งสองกลับต้องเป็นคู่อริกันเรียกได้ว่า Unfriend กันเลยทีเดียว สำหรับแต่ละทีมนั้นจะมีพันธมิตรร่วมของแต่ละฝ่ายอย่างชัดเจนแถมงานนี้ทางมาร์เวลก็ได้ส่งสไปเดอร์แมนมาร่วมขบวนการด้วยแต่จะอยู่ฝั่งไหนต้องรอชมกันกันต่อไป หนังเรื่องนี้ยังคงต้องการอิงเนื้อหาของการ์ตูนให้คงอยู่มากที่สุดแต่เราก็ต้องมาลุ้นกันว่าทางมาร์เวลจะตัดสินใจหักมุมเนื้อเรื่องหรือไม่ จะหักตรงไหนหรือจะให้เป็นไปเนื้อเรื่องการ์ตูนดังเดิม งานนี้ใครจะผิดหรือใครจะถูก ต้นกำเนิดเกิดจากอะไร แล้วทำไมคนทั้งสองจะต้องมาทะเลาะกัน สุดท้ายเรื่องราวจะจบลงอย่างไร ใครจะทำให้พวกเขากลับมาคืนดีกันได้ ต้องรอติดตามชม 26 เมษายนนนี้แล้วรับรองว่าคุณจะได้รับความมันแบบเต็มๆ คุ้มค่ากับการรอคอยอย่างแน่นอน Captain America ความน่าสนใจอยู่ที่เหล่าซูเปอร์ฮีโร่ผู้ที่เคยขัดแย้งกับเหล่าวายร้าย ถึงคราวต้องมาเคลียร์กันเองบ้าง เมื่อก่อนนั้นในการสู้รบกับวายร้าย เหตุผลที่จะใช้ต่อสู้มีเต็มที่เพราะนั่นคือเหล่าวายร้าย มาถึงตอนสู้กันเองก็ไม่รู้ว่าจะกระอักกระอ่วนใจกันบ้างหรือเปล่า แถมคู่ที่นำหน้าปะทะกันยังเป็นไอรอนแมนผู้ชาญฉลาดที่ไม่รู้ว่าจะวิธีไหนเพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดสงครามการเมืองกับ ฮีโร่หัวโบราณแสนดีอย่างกัปตันอเมริกา งานนี้จะเป็นอย่างไรติดตามรอดูหนังเต็มเรื่องในโรงหนังเร็วๆนี้