The Equalizer

The Equalizer

The Equalizer เป็นหนังประเภท หนังสากล มี Antoine Fuqua ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยมีนักแสดงนำอย่าง Denzel Washington, Chloë Grace Moretz, Melissa Leo ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมของหนังเรื่องนี้หนังมีกำหนดการเข้าฉายในวันที่ 30/10/2014 ทุกโรงภาพยนตร์

N/A

The Equalizer “Got a problem? Odds against you? Call the Equalizer” ประโยคโฆษณาชวนเชื่อในหนังเรื่อง The Equalizer เป็นการหยิบเอาซี่รีส์ในยุค 80 ปี 1985 นำมาเล่าเรื่องราวของตัวละคร โรเบิร์ต แม็คคอล รับบทโดย”เดนเซล วอชิงตัน” (Denzel Washington) เป็นหนังแนวแอ็กชั่นบู้ระห่ำ
หนังเรื่อง The Equalizer เป็นเรื่องราวของ โรเบิร์ต แม็คคอล ซึ่งเขาเป็นอดีตหน่วยปฏิบัติการคอมมาน เขานั้นมีอดีตที่อยากจะลืมและบาปในใจเขา โรเบิร์ตเขาจึงพยายามทำทุกอย่างเพื่อที่จะช่วยเหลือทุกคนที่เดือดร้อนเพื่อมันจะลบบาปในใจของเขาไปได้บ้าง และเขาก็ได้รู้จักกับ เทรี่ (Chloë Grace Moretz) เด็กสาววัยรุ่นที่เป็นโสเภณี Teri เด็กสาวที่อยู่ภายใต้อาณัตการควบคุม ของ กลุ่มมาเฟียรัสเซีย ที่มีโหดร้ายอย่างที่สุด เธอโดนพวกนั้นทำร้ายอย่างทารุน โรเบิร์ต เขาทนนิ่งเฉยไม่ได้จึงได้เขาช่วย เทรี่ ทำให้เขาต้องตกเป็นเป้าหมายของกลุ่มมาเฟียรัสเซีย และหน่อวยงานของรัฐ
เขาจะทำยังไงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใน หนังเรื่องนี้อย่าลืมไปติดตามชมกันในนะค่ะในโรงหนังรับรองสนุกแน่