Everybody Wants Some

Everybody Wants Some การเดินทางของเวลาที่เราเรียนรู้มาคือเวลาเดินไปข้างหน้าอย่างเดียวเท่านั้น จนมาสู่ยุคปัจจุบันที่เราคาดว่าโลกอนาคตของเราไม่น่าต่างจากดูหนังไวไฟ แต่อดีตที่ผ่านมาเรายังคงคิดถึงอดีตเสมอ ความงดงามของกาลเวลาที่ผ่านไปตั้งแต่เริ่มมีการบันทึกเป็นภาพหรือวิดีโอ เราเริ่มมีวิวัฒนาการการใช้ชีวิตที่มีสีสันมากขึ้นเรื่อยๆ ดูหนังเริ่มต้นการถ่ายทำที่เมืองออสติน เท็กซัส เมื่อปี 2014 ในหลายๆ สถานที่เพื่อย้อนอดีตในปี 1980 ให้ดูสมจริง และเพื่อให้ผู้ชมเหมือนหลุดไปในยุคนั้นจริงๆ ริชาร์ด ลิงเลเทอร์ ที่นั่งแท่นกำกับและเขียนบทเองด้วยความใส่ใจในทุกขั้นตอนเพื่อที่จะทำให้หนังออกมาอย่างดีที่สุด หลังจากที่ Boyhood สร้างชื่อเสียงให้แก่เขาเป็ยอย่างมาก ด้วยเอกลักษณ์ของดูหนังที่สร้างมาได้อย่างตรึงใจผู้ชม ในส่วนของหนังเต็มเรื่องนี้มีความคาดหวังไว้ว่าจะสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมอีกครั้ง

ดูหนังออนไลน์ Everybody Wants Some เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Everybody Wants Some
ผู้กำกับ
ริชาร์ด ลินเคลเตอร์
นักแสดงนำ
เบลก เจนเนอร์, Juston Street, ไรอัน กุซแมน , ไทเลอร์ เฮอคลิน
ประเภท
เข้าฉาย
7 เมษายน 2016
6.9/ 10

เรื่องย่อของหนัง Everybody Wants Some

วัยรุ่นที่กำลังเติบโตและหาความหมายของชีวิต ยุคเสรีได้เริ่มต้นขึ้นและการค้นคว้าใหม่ๆ ทำให้ยุค 80 เป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นและเต็มไปด้วยสีสัน และเสน่ห์ของการค้นพบมากมาย และการหาสไตล์และรูปแบบการใช้ชีวิตที่ตัวเองชอบและการยอมรับจากสังคม ทั้งแฟชั่น ดนตรี การศึกษา งานอดิเรก กลายเป็นสิ่งที่หลายคนได้ทดลองจนทะลุปรุโปร่งว่าตัวเองต้องการอะไร ซึ่งไม่ต่างจากวัยรุ่นกลุ่มนี้ เขาเป็นนักเบสบอลของมหาวิทยาลัย ที่มีชีวิตเต็มไปด้วยความสนุกสนานและสีสัน พลังของวัยหนุ่มสาว ที่ได้เจอกับสิ่งใหม่ๆที่ถาโถมเข้ามาในชีวิต พร้อมๆกับความรับผิดชอบในอนาคตและการแบกรับความกดดัน พวกเขานั้นต่างใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองต้องการ ไปพร้อมๆกับยุครุ่งเรืองของดนตรี ที่หนังเดินเต็มเรื่องไปพร้อมกับดนตรีสุดฮิตในยุคนั้น ความท้าทายของสิ่งรอบข้าง และความสุขจากอิสระภาพในการทำในสิ่งที่รัก พวกเขาจะนำพาชีวิตให้ดำเนินไปอย่างถูกต้องในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อนี้ได้อย่างไร ความสุขที่แท้จริงและจุดกำเนิดของเต็มเรื่องราวมากมาย ได้เกิดขึ้นในยุค 80 นี้ จะทำให้พวกเขาสร้างความสำเร็จในชีวิตได้อย่างที่หวังไว้หรือไม่

ดูหนัง Everybody Wants Some

ด้วยเอกลักษณ์การสร้างภาพยตร์ย้อนยุคในช่วงปี 70-80 ของ ริชาร์ด ลิงเลเทอร์ ทำให้เขาได้แฟนหนังวัยผู้ใหญ่ได้มากขึ้น จากการโหยหาอดีตที่หาได้ยากยิ่งในยุคปัจจุบัน และความพิเศษของหนังไม่กล่าวถึงไม่ได้ นั่นคือการใช้ดนตรีประกอบได้อย่างเหมาะสมและลงตัวในทุกช่วงจังหวะชีวิตของตัวละครแต่ละคน และการเปิดตัวหนังในเทศกาลหนัง South by Southwest สร้างความฮือฮาและคำชื่นชมอย่างล้นหลาม แน่นอนว่าวันฉายจริงผลตอบรับต้องดีเกินที่คาดหวังไว้