Fantastic Beast and where to Find them

ฉาก - Fantastic Beast and where to Find themFantastic Beast and where to Find them เจ เค โรว์ลิ่ง เจ้าของบทประพันธ์แฮรี่ พอร์ตเตอร์ หนังสือขายดีที่สุดเรื่องหนึ่งของโลก และการนำมาทำเป็นหนังนั้นยิ่งเพิ่มกระแสโด่งดังให้มากขึ้นอีก และตอนนี้ไม่มีใครไม่รู้จักแฮรี่ พอร์ตเตอร์  ความสำเร็จของหนังจากบทประพันธ์เกี่ยวกับการผจญภัยของพ่อมดน้อยและเพื่อนๆ ถือว่าเป็นปรากฏการณ์อย่างหนึ่งที่ ทำให้หลายคนรู้ว่าหนังล้ำจินตนาการคือความสุขอย่างหนึ่งของผู้ชมโดยเฉพาะเด็กๆต้องการสัมผัสและรู้สึกถึงมันได้ แน่นอนว่ารายได้และกระแสตอบรับนั้นเป็นไปในทางบวก ความสำเร็จนี้เกิดขึ้นได้เพราะทีมงาน นักแสดง ผู้กำกับ และเจ้าของบทประพันธ์ ที่ร่วมกันทำงานอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอน หลังจากแฮรี่ พอร์ตเตอร์ ทั้ง 8 ภาค จบลง แฟนหนังก็ยังรอคอย การกลับมาของโลกเวทย์มนต์ในแบบฉบับ เจ เค โรว์ลิ่ง อีกครั้ง ซึ่งการรอคอยย่อมไม่สูญเปล่าเมื่อ บ.วอเนอร์ บราเทอร์ ประกาศสร้างหนังที่เป็นส่วนขยายของแฮรี่ พอร์ตเตอร์ โดยมี เจ เค โรว์ลิ่ง เจ้าของบทประพันธ์ มาเป็นส่วนหนึ่งของทีมเขียนบทอีกครั้ง ในชื่อเรื่อง Fantastic Beast and where to Find them กำกับการแสดงโดย เดวิด เยท์

ดูหนังออนไลน์ Fantastic Beast and where to Find them เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Fantastic Beast and where to Find them
ผู้กำกับ
เดวิด เยตส์
นักแสดงนำ
เอดดี เรดเมน , แซม เรดฟอร์ด , David Yates, ทิโมธี เบนทิงค์
ประเภท
เข้าฉาย
18 พฤศจิกายน 2016
7.3/ 10

เนื้อเรื่องของหนังน่าดู Fantastic Beast and where to Find them

หนังสือเรียนของเหล่าพ่อมดแม่มดน้อยในโรงเรียนเวทมนตร์ฮอร์ควอร์ต มีที่มาที่ไปและผ่านเร่องเรื่องราวมามากมายและหนังสือเล่มนี้อยู่ในบ้านทุกบ้านของครอบครัวชาวเวทย์มนต์ เรื่องราวเกิดขึ้นก่อนที่พ่อมดน้อยแฮรี่ ออกผจญภัย ความเป็นมาของหนังสือเกิดจาก นิวท์ สคามันเดอร์ นักสัตว์วิเศษวิทยาและเขาก็เป็นพ่อมดอีกด้วย เขามีความตั้งใจที่จะแต่งหนังสือสัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ให้สำเร็จ เขาต้องเดินทางออกจากฮอร์ควอร์ด ด้วยแรงกดดันต่างๆ และความไม่เข้าใจของคนรอบข้าง ในช่วงที่เขากำลังจบการศึกษา ในปี 1926 สู่เป้าหมายต่อไปที่เขาจะเดินทางไปให้ถึงคือ นิวยอร์ค อเมริกา และความมหัศจรรย์และการผจญภัยได้เกิดขึ้นที่นั่น เขามีภารกิจเพื่อทำบันทึกเกี่ยวกับสัตว์ต่างๆ ทั้งเรื่องคุณสมบัติพิเศษและลักษณะสำคัญ เพื่อนำมาพัฒนาเป็นหนังสือเรียนของโรงเรียนเวทย์มนต์ แต่อุปสรรคย่อมเกิดขึ้นได้เพราะการไปอเมริกาไม่ง่ายอย่างที่คิด และมีบางอย่างที่เขายังต้องหาคำตอบอีกมากมายสำหรับการเดินทางอันแสนวิเศษ ความทุ่มเท ความตั้งใจ และการอุทิศตัวเพื่อการศึกษา จะทำให้เขาทำภารกิจสำเร็จหรือไม่ กำลังใจจากโลกเวทย์มนต์จะนำพาเขาไปพบกับสิ่งที่เขากำลังตามหา

เอ็ดดี้ เรดเมย์น เจ้าของรางวัลออสการ์รับบทเป็น นิวท์ สคามันเดอร์ การแสดงของเขาจะช่วยสะกดคนดูให้สนุกสนานไปกับการเดินทางที่จะรังสรรค์ทุกอย่างให้สวยงามและเต็มไปด้วยความตื่นเต้น ทั้งจากการเอาตัวรอดในสถานที่ใหม่ๆ และอุปสรรคที่เขาจะต้องเจอ เป็นอีกครั้งโลกเวทย์มนต์เปิดประตูพร้อมรับผู้ชมให้เข้ามาสู่โลกอันแสนวิเศษของพวกเขา