Fast and Furious 9 ฟาส 9

ดูหนัง Fast and Furious 9 เต็มเรื่อง

Fast and Furious 9 ฟาส 9 เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 17 มิถุนายน 2021 และได้จัสติน ลิน เข้ามานั้งแท่นกำกับ นำทัพนักแสดงนำโดย วิน ดีเซล, มิเชล โรดริเกซ, จอร์แดนน่า บรูว์สเตอร์ หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท หมวดหมู่ ผจญภัย , หนังสากล , อาชญากรรม , แอ็คชั่น ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อของหนังกันก่อน

7.8

เรื่องย่อ Fast and Furious 9 ฟาส 9

ดูหนัง Fast and Furious 9 (เร็ว แรงทะลุนรก 9) เป็นหนังแอ็คชั่นอเมริกันที่กําลังจะกํากับโดย Justin Lin ซึ่งร่วมเขียนบทภาพยนตร์กับ Daniel Casey ด้วย มันเป็นภาคหลักที่เก้าและดูหนังความยาวเต็มรูปแบบที่สิบในแฟรนไชส์ Fast & Furious ดูหนัง FAST 9 เต็มเรื่องเรื่องแรกที่กํากับโดย Lin ตั้งแต่ Fast & Furious 6 (2013) และเรื่องแรกที่ไม่ได้เขียนโดย Chris Morgan ตั้งแต่ Fast 2 Furious (2003)

เรื่องย่อ Fast and Furious 9

การดำเนินการนี้จะแพร่กระจายไปทั่วโลกตั้งแต่ลอนดอนไปจนถึงโตเกียวจากอเมริกากลางไปจนถึงเอดินบะระและจากบังเกอร์ลับของอาเซอร์ไบจาน เพื่อนเก่าปรากฏตัวอีกครั้งบนถนนในเมืองทบิลิซี หรือว่าในหนัง Fast and Furious 9 ประวัติศาสตร์จะซ้ำรอยและความหมายที่แท้จริงของครอบครัวจะถูกทดสอบขั้นสูงสุดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

เนื้อเรื่อง หลังจากเหตุการณ์ใน The Fate of the Furious (2017) โดมินิกทอเร็ตโตและครอบครัวต้องรับมือกับจาคอบน้องชายของโดมินิกมือสังหารที่กำลังทำงานกับ Cipher ศัตรูเก่าและมีความอาฆาตแค้นส่วนตัวกับโดมินิก ติดตามดูหนัง Fast & Furious 9 เต็มเรื่องที่โรงภาพยนตร์

กำหนดเข้าฉาย Fast & Furious 9 เต็มเรื่อง

ก่อนหน้านี้ Fast and Furious 9 คาดว่าจะวางจำหน่ายทั่วโลกในเดือนเมษายน 2019 แต่มีการเลื่อนออกไปหลายครั้งครั้งแรกเนื่องจากการเปิดตัวของ Hobbs & Shaw (2019) และ No Time to Die (2021) จากนั้นเนื่องจากการระบาดของ COVID-19 ตอนนี้จะฉายรอบปฐมทัศน์โลกในวันที่ 19 พฤษภาคม 2021 ในฮ่องกงเกาหลีใต้และไต้หวันและจะฉายในสหรัฐอเมริกาในวันที่ 25 มิถุนายน 2021 ส่วนประเทศไทยจะเข้าฉายในวันที่ 17 มิถุนายน 2021 นี้เตรียมตัวดูหนัง FAST 9 เต็มเรื่องทุกโรงภาพยนตร์

ดูหนัง Fast and Furious 9 เต็มเรื่อง
ดูหนัง Fast and Furious 9

รายชื่อนักแสดง เร็ว..แรงทะลุนรก 9

  • Vin Diesel รับบท Dominic Toretto อดีตอาชญากรและนักแข่งรถบนท้องถนนมืออาชีพที่เกษียณแล้วซึ่งตอนนี้อาศัยอยู่กับภรรยาของเขาเล็ตตี้และลูกชายไบรอันมาร์กอส
  • Michelle Rodriguez รับบทเป็น Letty ภรรยาของดอมเป็นอาชญากรและเป็นนักแข่งรถบนท้องถนนมืออาชีพ
  • Tyrese Gibson เป็น Roman Pearce สมาชิกในทีมของดอมและอดีตอาชญากรกลับใจ
  • John Cena เป็น Jakob Toretto น้องชายของดอมและจอมโจรนักฆ่าและนักซิ่งสมรรถนะสูง

การพัฒนาและการสร้าง Fast 9

Fast 9 ในเดือนพฤศจิกายน 2014 ประธาน Universal Pictures อย่าง Donna Langley บอกกับผู้สื่อข่าวฮอลลีวูดว่าจะมีภาพยนตร์อีกอย่างน้อยสามเรื่องในแฟรนไชส์หลังจาก Furious 7 (2015) ในเดือนตุลาคม 2017 ดีเซลเปิดเผยในวิดีโอสดของ Facebook ว่า Justin Lin ซึ่งกํากับจาก The Fast and the Furious: Tokyo Drift ผ่าน Fast & Furious 6 จะกลับมาสําหรับภาพยนตร์เรื่องที่เก้าและสิบ ในเดือนพฤษภาคม 2018 Daniel Casey ได้รับการว่าจ้างให้เขียนบทภาพยนตร์หลังจากที่มอร์แกนจากไปเนื่องจากผลงานของเขาในภาพยนตร์ Hobbs และ Shaw spin-off

การถ่ายทำฟาส 9

การถ่ายภาพหลัก ฟาส 9 เริ่มขึ้นเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2019 ที่ Leavesden Studios ใน Hertfordshire ประเทศอังกฤษ การถ่ายทําเกิดขึ้นในลอสแองเจลิสเอดินบะระและลอนดอนและเกิดขึ้นในประเทศไทยเป็นครั้งแรกโดยมีกระบี่เกาะพะงันและภูเก็ตใช้เป็นสถานที่ ส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ยังถ่ายทําที่ทบิลิซีจอร์เจีย การถ่ายทําห่อเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2019

เพลงประกอบภาพยนตร์ F9

เพลงประกอบอย่างเป็นทางการของ F9 จะถูกปล่อยออกมาพร้อมกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ในเพลงประกอบมิกซ์เทปที่มีชื่อว่า Road to F9 ได้รับการปล่อยตัวเมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2020 และมีเพลงที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์เรื่องนี้ มิกซ์เทปนําหน้าด้วยซิงเกิ้ลนํา “One Shot” โดย YoungBoy Never Broke Again และ Lil Baby

การคาดการณ์รายได้ในช่วงเปิดให้ดูหนังเต็มเรื่อง

Fast 9 ฟาส 9 เปิดตัวในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์เปิดระหว่างประเทศห้าวัน F9 คาดว่าจะมีรายได้รวม $ 160-180 ล้านจากแปดประเทศรวมถึงจีนรัสเซียและเกาหลีใต้ มันเปิดตัวเป็น $ 163 ล้านซึ่งเป็นการเปิดระหว่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่การระบาดใหญ่เริ่มขึ้นในเดือนมีนาคม 2020 นอกจากนี้ยังสร้างสถิติการระบาดใหญ่สําหรับ IMAX ขั้นต้น ($ 14 ล้าน) และเป็นการเปิดระหว่างประเทศในเดือนพฤษภาคมที่ใหญ่เป็นอันดับสองเท่าที่เคยมีมาแม้จะเล่นใน 26 ประเทศน้อยกว่าเจ้าของสถิติปัจจุบัน Captain America: Civil War ตลาดชั้นนําจากสุดสัปดาห์คือจีน (136 ล้านเหรียญสหรัฐ; การเปิดแฟรนไชส์ที่ใหญ่เป็นอันดับสองในประเทศ), เกาหลีใต้ (9.9 ล้านเหรียญสหรัฐ), รัสเซีย (8.3 ล้านเหรียญสหรัฐ), ซาอุดิอาระเบีย (2.67 ล้านเหรียญสหรัฐ) และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (2.64 ล้านเหรียญสหรัฐ)

สิ่งที่ต้องจับตา Fast 9

คะแนนรีวิว Fast 9 ในเว็บไซต์ผู้รวบรวมรีวิว Rotten Tomatoes นักวิจารณ์ 62% จาก 21 คนให้บทวิจารณ์เชิงบวกกับภาพยนตร์เรื่องนี้โดยมีคะแนนเฉลี่ย 5.4/10 ตามการตรวจสอบรวบรวม Metacritic, ซึ่งตัวอย่าง 11 ความคิดเห็นและคํานวณค่าเฉลี่ยถ่วงน้ําหนักของ 54 จาก 100, F9 ได้รับ “ความคิดเห็นผสมหรือเฉลี่ย” Fast 9 และนอกจากนั้น ฟิสิกส์แรงโน้มถ่วงและตรรกะโดยทั่วไปเป็นเวลานานตั้งแต่ถูกโยนออกไปนอกหน้าต่าง แต่ความสุขยังคงอยู่ F9 จะตามมาด้วยหนังภาคที่ 10 มีการเปิดเผยว่าซีรีส์เรื่องนี้จะจบลงด้วยงวดที่สิบและสิบเอ็ดโดยจะมีนักแสดงบางคนจะกลับมาสําหรับทั้งสองภาค

รีวิวหนัง

ฉันดูหนัง F&F ทุกเรื่องในโรงภาพยนตร์ ในหนัง Fast 9 ติดตามการกระทําและความตื่นเต้นและอื่น ๆ ธีมครอบครัวมันน่าประทับใจจริงๆ ฉันพบว่าตัวเองประหลาดใจกับลําดับการแสดงที่น่าทึ่ง ฉันรอหนังเรื่องที่ 10 ไม่ไหวแล้ว!

ตัวอย่าง Fast & Furious 9 (เร็ว..แรงทะลุนรก 9) ซับไทย

ตัวอย่าง Fast & Furious 9 ก่อนเข้าโรงฉายหนังเต็มเรื่อง เร็ว..แรงทะลุนรก 9 ซับไทย ไซเฟอร์ขอความช่วยเหลือจากจาคอบน้องชายของดอมเพื่อแก้แค้นดอมและทีมของเขา

ดูหนัง Fast and Furious 9 ฟาส 9

ผู้กำกับ: จัสติน ลิน
นักแสดง: วิน ดีเซล, มิเชล โรดริเกซ, จอร์แดนน่า บรูว์สเตอร์
ประเภท: , , ,
เข้าฉาย: 17 มิถุนายน 2021

ข่าวที่เกี่ยวข้อง