Flatliners

Flatliners ดูหนังท้าทายความตายเรื่องล่าสุด ที่จะทำให้หลายๆคน เข้าใจความตายมากขึ้น ปริศนาเรื่องตายแล้วไปไหน ถูกทำให้กลับมาน่าสนใจอีกครั้งและยังไม่มีใครให้คำตอบที่ชัดเจนในเรื่องนี้ได้ แต่มีอีกหลายคนเช่นกันที่รอดพ้นจากความตายมาได้อย่างเหลือเชื่อ และนำสิ่งที่ได้พบเห็นนั้นมาบอกเล่า ทั้งคล้ายคลึงและแตกต่างกันออกไปขอตายวูบเดียว ดูหนังไซไฟ-ทริลเลอร์ ที่จะมาตีแผ่ความตายที่จะทำให้คนดูต้องกลับมาตั้งคำถามให้กับตัวเองว่าความตายที่แท้จริงนั้น คือจุดสิ้นสุดของทั้งหมดหรือไม่ หรือหลังความตายนั้น มีโลกอีกใบที่รอคอยเราอยู่ ขอตายวูบเดียวกำกับโดย นีลส์ อาร์เดน ออพเลฟ ผลงานที่โดดเด่นของผู้กำกับคนนี้ คือ หนังเรื่อง The Girl with the Dragon Tattoo (Original version) ดูหนังเรื่อง Flatliners ออนไลน์ ประกอบด้วยนักแสดงมากมายหลายคน อาทิ เอลเลน เพจ, นีนา โดเบรฟ, เคลียร์ซีย์ คลีมอนส์, ดิเอโก ลูนา และ คีเฟอร์ ซัทเทอแลนด์

ดูหนังออนไลน์ Flatliners เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Flatliners
ผู้กำกับ
นีลส์ อาร์เดน โอเปลฟ
นักแสดงนำ
เอลเลียต เพจ , ดิเอโก้ ลูน่า, นีน่า โดเบรฟ, เจมส์ จักรพรรดินอร์ตัน
ประเภท
, ,
เข้าฉาย
29 กันยายน 2017
5.2/ 10

เรื่องย่อ

การเดินทางสู่ความตาย เพื่อทำการทดลองและเปิดประสบการณ์อันชวนพิศวง ได้เกิดขึ้นกับกลุ่มนักศึกษาแพทย์ พวกเขาได้ทดลองการตายในระยะเวลาสั้นๆ ด้วยการทำให้หวใจหยุดเต้นชั่วขณะ เพื่อให้สมองได้จดจำภาพหลังจากนั้น ความตายที่พวกเขาได้สัมผัสอย่างแท้จริงและพวกเขาได้รู้จักโดยไม่ต้องเสียชีวิต พวกเขากลับมาสู่โลกแห่งความจริงด้วยวิธีการกู้ชีพ เพื่อให้การฟื้นคืนชีพเป็นไปอย่างราบรื่นการทำการทดสอบแต่ละครั้งนั้นจึงต้องทำอย่างระมัดระวัง เมื่อพวกเขาตื่นขึ้นมาได้พวกเขากลับพบว่าชีวิตนั้น ค่อยๆ เปลี่ยนไป หลายอย่างยังไม่แน่ชัดว่าใช่หรือไม่ แต่ดูเหมือนว่าพวกเขานำบางสิ่งจากโลกความตายกลับมาด้วย และนี่จึงเป็นที่มาของความน่าหวาดกลัว ที่ยังหาข้อสรุปไม่ได้ มีเหตุการณ์หลายอย่างเกิดขึ้น จนไม่รู้จะหาสาเหตุอย่างไร เรื่องราวบางอย่างในอดีตเหมือนจะกลับมาอีกครั้ง บางครั้งมันหนักหน่วงขึ้นเรื่อยๆ คนที่ได้ไปสัมผัสกับความตายแต่ละคน เหมือนจะรู้ว่าอดีตที่ซ่อนเร้นและบาปที่ก่อไว้ กำลังรอวันชำระสะสาง โดยไม่ต้องรอให้ตายจากโลกนี้ไป จึงเป็นที่มาของความน่าสะพรึงของขอตายวูบเดียว

ขอตายวูบเดียว Flatliners เต็มเรื่อง

Flatliners หรือ ขอตายวูบเดียว หนังที่ทำให้คุณไม่กลัวตาย

คนทั่วไปกลัวความตาย เพราะมันพรากทุกสิ่งทุกอย่างไปจากชีวิต แต่ยังมีคนบางกลุ่มที่อยากเข้าไปสัมผัสและรับรู้รสชาติของมัน กลับกลายเป็นว่าพวกเขาถูกมันครอบงำ จนทำในสิ่งที่คาดไม่ถึง เพื่อหนีจากอดีตที่มืดมน มีเพียงความตายเท่านั้นที่จะตอบแทนความเจ็บปวดเหล่านั้นได้ ขอตายวูบเดียวมีความร่วมสมัยและท้าทายคำตอบในใจคนดูว่ามีความคิดเห็นเหมือนและแตกต่างจากดูหนังอย่างไร และความตายมอบอะไรให้แก่ตัวละครบ้าง

ความรู้สึกนึกคิดและทัศนคติของแต่ละคน อาจเป็นตัวกำหนดโชคชะตา แต่ไม่มีใครที่สามารถควบคุมความตายได้ Flatliners จึงดูหนังที่นำเสนอมุมมองของความตายได้อย่างแยบยลและน่าสนใจ ทำให้คนดูต้องตกอยู่ในห้วงอารมณ์ของการหนีจากไล่ล่า สะใจ เศร้าใจ และความสูญเสียที่ไม่อาจเรียกคืนได้อีก เพราะความตายอาจไม่ใช่จุดสิ้นสุด แต่อาจเป็นจุดเริ่มต้นของบางสิ่งที่เราไม่คิดฝันว่ามันจะเกิดขึ้นจริง