Get Out

Get Out ถึงแม้ไม่มีสิ่งเร้นลับให้หวาดผวา แต่สิ่งที่อยู่ตรงหน้าใช่ว่าจะไม่น่ากลัว Get Out ดูหนังระทึกขวัญที่จะทำให้คุณใส่ใจกับพฤติกรรมของคนรอบข้างมากขึ้น มันอาจซับซ้อนและอันตรายกว่าที่คิดและคุณต้องระวังตัว ไม่มีอะไรน่าไว้ใจเมื่อเข้ามาในที่ๆคุณไม่เคยมาถึง หรือาจเป็นที่ๆคุณไม่ควรไป ดูหนัง Get Out อันดับ 1 Box office อเมริกา จากทีมงานผู้สร้างดูหนังสุดหลอนอันลือลั่นอย่าง Split ,The Purge และ Insidious ด้วยฝีมือการกำกับของ จอร์แดน พีล โดยมี แดเนียล คาลูย่า, แอลิสัน วิลเลียมส์, แคเธอรีน คีเนอร์ และ แบรดลีย์ วิทฟอร์ด แสดงนำ

ดูหนังออนไลน์ Get Out เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Get Out
ผู้กำกับ
จอร์แดน พีล
นักแสดงนำ
แดเนียล คาลูยา, อัลลิสัน วิลเลียมส์ , แคเธอรีน คีเนอร์, แบรดลีย์ วิตฟอร์ด
ประเภท
เข้าฉาย
24 กุมภาพันธ์ 2017
7.7/ 10

เรื่องย่อของหนัง Get Out

คู่รักสุดหวาน มีแผนที่เดินทางไปพบพ่อแม่ของฝ่ายหญิง คริส หนุ่ม อเมริกัน-แอฟริกัน และโรส สาวสวยผมบลอนด์ คริส ตัดสินใจตามคำชวนของโรสที่จะพาไปทำความรู้จักกับพ่อแม่ของเธอ ทุกอย่างดูราบรื่นดี แต่คริสมีความกังวลใจเล็กๆเพราะเขาเป็นหนุ่มผิวสี ซึ่งมีความประหม่าหากอยู่ท่ามกลางคนผิวขาว อย่างไรก็ตามเขารับปากโรสไว้แล้ว การเดินทางเริ่มขึ้น ก็ส่อเค้าลางไม่ดี เมื่อมีสัตว์วิ่งมาตัดหน้ารถและเกิดอุบัติเหตุขึ้น ทำให้การเดินทางนี้เริ่มต้นด้วยความน่าตกใจ อย่างไรก็ตามพวกเขาก็ถึงบ้านโรสอย่างปลอดภัย การพบกับพ่อแม่ของโรส ทำให้เขาได้สัมผัสถึงความไม่น่าไว้วางใจทั้งเขาและพ่อแม่ของโรส การมาที่เมืองนี้เขาได้สัมผัสถึงความแปลกของคนในเมืองทั้ง การวิ่งของชายผ่าฟืนในเวลากลางคืน, การจับจ้องของหญิงสาวที่ประตู, พิธีกรรมการเล่นบิงโก คริสเริ่มสืบหาความจริง เมื่อรู้ว่าคนผิวสีเมืองนี้มักหายตัวไปอย่างลึกลับ และการกระทำอันแปลกประหลาดของผู้คน ที่เหมือนมีบางอย่างครอบงำไว้ราวกับว่ากำลังถูกสะกดจิต คริสได้สัมผัสถึงอันตรายที่กำลังจะเกิดขึ้นกับเขา เพราะเขารู้ตัวว่าอาจจะเป็นคนผิวสีคนต่อไปที่หายตัวไปอย่างลึกลับ เขาจะเอาตัวรอดจากสถานการณ์อันน่ากลัวนี้ได้อย่างไร ติดตามได้ในดูหนัง Get Out

ความน่าสะพรึงที่มนุษย์สร้างขึ้น ดูน่ากลัวกว่าวิญญาณร้ายเสียอีก เพราะสามารถทำอันตรายได้ทุกเมื่อ ความหวาดระแวงได้ครอบงำตลอดทั้งเต็มเรื่อง Get Out ดูหนังที่มีดีพอจากการเป็นอันดับ 1 ของ Box office มันจะปลุกเร้าความกลัว แล้วควบคุมเราจนนำไปสู่การเผชิญหน้ากับความจริงสุดหลอน การรับชมดูหนังเรื่องนี้ ไม่ต้องเตรียมอะไรไป เตรียมใจไปอย่างเดียวก็พอ ไม่ต้องหวาดหวั่นอะไรเพราะทุกอย่างกำลังจะเปิดเผยในดูหนังเรื่องนี้