แฮปปี้นิวยู แสบสนั่น ยันหว่าง

ดูหนัง แฮปปี้นิวยูแสบสนั่นยันหว่าง เต็มเรื่อง

แฮปปี้นิวยู แสบสนั่น ยันหว่าง เป็นหนังประเภท ตลก , หนังไทย มี บดีกร โลหะชาละ ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยมีนักแสดงนำอย่าง โหน่ง ชะชะช่า, ภัณฑิรา พิพิธยากร, พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมของหนังเรื่องนี้หนังมีกำหนดการเข้าฉายในวันที่ 30 ธันวาคม 2019 ทุกโรงภาพยนตร์

แฮปปี้นิวยู แสบสนั่น ยันหว่าง ภาพยนตร์ไทยส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ของผู้กำกับ แฮปปี้นิวยู แสบสนั่น ยันหว่าง ที่เคยฝากผลงานไว้ใน อาม่า (ออกฉายเมื่อปี 2016) , ข่าวเหนี่ยวหมูปิ้ง (ออกฉายปี 2006) เป็นต้น โดยการกลับมาในครั้งนี้เขาเลือกใช้ช่วงขึ้นปีใหม่แฮปปี้นิวเยียมาเป็นชื่อหนัง แฮปปี้นิวยู แสบสนั่น ยันหว่าง ที่ได้ดาราตลกชื่อดังของเมืองไทยหลากคน แต่ได้โหน่ง ชะชะช่า มารับบทเด่นอีกด้วย งานนี้ฮาสนั่นจอออย่างแน่นอน แฮปปี้นิวยู แสบสนั่น ยันหว่าง ดูหนังตลกส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ชื่อดาราหนังตลกชื่อดังอย่าง โหน่ง ชะชะช่า เข้ามารับบทนำของภาพยนตร์เรื่องนี้

ดูหนัง แฮปปี้นิวยู แสบสนั่น ยันหว่าง : จะเป็นเรื่องราวของ ชบา (มินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร) สาววัยรุ่นที่ต้องรับมือกับความไม่เอาไหนของพี่ชายอย่าง สนั่น (โหน่ง ชะชะช่า) ทีหลังจากพี่ชายของเธออกหักจากหญิงสาวที่เขารัก สนั่นจึงตั้งใจที่จะงงเลิกทุกอย่างที่ทำให้เขารู้สึกเศร้าเจ็บปวดด้วยการจะไปกินเหล้ากินข้าวฟรี งานแต่งงานบวชยันงานศพ ทำให้ชาวบ้านในละแวกนั้นต่างจากพฤติกรรมของ สนั่น จนวันนึงชบามีความรู้สึกไม่สบายใจกับความสัมพันธ์ของตัวเองกับแฟนหนุ่ม บอกเขาอาจจะมีคนอื่น เรื่องนี้ สนั่น ก็ได้รับรู้ด้วยว่าที่ทำงานของแฟนหนุ่มของน้องสาวตัวเองกำลังจะมีงานเลี้ยง Happy New Year ต้อนรับปีใหม่ งานนี้สนั่น จะพลาดได้อย่างไร

เรื่องย่อ หนังจะเล่าเรื่องราวของ ชบา (มินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร) ที่ต้องรับมือกับความฮาบิ่นของ สนั่น (โหน่ง) พี่ชายและเพื่อน ๆ ของเขา หลังจากเหตุการณ์ที่ นิ้งหน่อง (จ๊ะ อาร์สยาม) ได้บอกเลิกเขาโดยเหตุผลเพราะเขาไม่มีอนาคตและมีเงินพอให้กับเธอ มันสร้างความเสียใจให้กับสนั่นอย่างมาก แต่เขาเลือกที่เปลี่ยนตัวเอง (ไปในทางที่ผิด) โดยต่อไปนี้เขาจะบอกเลิกความเศร้า กินเหล้ากินข้าว(ฟรี) มันทุกงาน ตั้งแต่งานแต่ง งานบวช ไปถึงงานศพ สร้างความวุ่นวายให้กับชาวบ้านเป็นจำนวนมาก และมีชบาน้องสาวของเขากำลังแอบสงสัยว่าแฟนของเธอมีคนอื่น แถมคอนโดที่แฟนชบาทำงานอยู่กำลังจะมีงานเลี้ยงแฮปปี้นิวเยีย สนั่นและเพื่อนมีหรือจะพลาดได้ งานนี้ไม่ปังก็พังแน่นอน ดูหนัง แฮปปี้นิวยูแสบสนั่นยันหว่าง เต็มเรื่อง กันที่โรงภาพยนตร์ได้เลย

ดูหนัง แฮปปี้นิวยูแสบสนั่นยันหว่าง เต็มเรื่อง

รีวิวหลังจากที่ดูหนัง แฮปปี้นิวยู แสบสนั่น ยันหว่าง เต็มเรื่อง แต่บอกตามตรงว่าหนังเรื่องนี้จัดอยู่ในมาตรฐานของหนังตลกที่มีอยู่ทั่วไป ที่ไม่เน้นเนื้อเรื่องเท่าไหร่ เน้นความฮาเป็นหลัก แต่ดูจากรายชื่อนักแสดงก็พอเดาได้แล้วว่าหนังจะออกมาโทนไหน แต่หากใครต้องการเสพความฮารับรองได้ว่าหนังเรื่องนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน หนังที่ไม่มีฉากทะลึงจนเกินเหตุ เด็กสามารถดูได้ หากใครยังไม่มีโปรแกรมจะทำอะไรในช่วงนี้แนะนำหนังเรื่อง หนังตลกเบาสมอง ผ่อนคลายอารมณ์ต้อนรับปีใหม่