Into the Storm

Into the Storm Poster

Into the Storm กำกับโดย: สตีเวน เควล เข้าฉายวันที่ 8 สิงหาคม 2014 จัดอยู่ในประเภท หนังสากล นำทัพนักแสดงนำโดย ริชาร์ด อาร์มิเทจ , ซาราห์ เวย์น แคลลีส์ , แม็ต วอล์ช , แมกซ์ ดีคอน อ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD

5.8

“Into the Storm” เป็นหนังเกี่ยวกับมหาภัยพืบัติมหากาฬแห่งปี 2014 วอร์เนอร์ บราเธอร์สกำลังส่งความมันส์โดยผู้กำกับสตีเฟ่น เควล( ผลงานจาก Final Destination 5 (2011) และเคยร่วมงานกับ เจมส์ คาเมรอน (James Cameron) มาแล้วใน Aliens of the Deep (2005) ) เขากล่าวเพียงว่า ในระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมานี่ได้เกิดพายุไซโคลนมากมาย ในแต่ล่ะครั้งจะพบได้ว่าระดับความรุนแรงยิ่งเพิ่มขึ้นทุกครั้งในรูปแบบที่แตกต่างกัน เขาต้องการจะสร้างหนังที่เกี่ยวกับพายุทอร์นาโดที่สมจริงให้มากที่สุด โดยการันตีจากเจมส์ คาเมรอนว่าหนังเรื่องนี้”ไร้ที่ติ”

ในตัวหนัง”Into the Storm”จะเล่าเกี่ยวกับ นักล่าพายุที่ต้องการจะพิสูจน์ตัวเองว่าครั้งนึงในชีวิตจะสร้างเข้าไปเก็บภาพเจ้าพายุนี้ได้ใกล้ที่สุดแค่ไหน โดยเขาได้รับความร่วมมือจาก”เวย์น คอลลีส”นักอุตุนิยมวิทยาที่ต้องการเก็บรวบรวมข้อมูลของพายุทอร์นาโดทั้งหมดไว้เป็นข้อมูลศึกษา แต่การเก็บข้อมูลของเขานั้นมันไม่ง่ายอย่างนั้น เมื่ออยู่ๆก็เกิดเหตุพายุทอร์นาโดที่มีขนาดใหญ่ก็หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นพายุทอร์นาโดขนาดกว้าง 2 ไมล์หรือขนาดเล็กแต่มีความเร็วในเคลื่อนที่สูง และคุณอาจจะไม่เคยรู้เลยว่าในโลกใบนี้มีทอร์นาโดไฟอยู่จริงๆ