Ju-on4 : The Final Curse

Ju-on4 : The Final Curse กำกับโดย: Masayuki Ochiai เข้าฉายวันที่ 20 มิถุนายน 2015 จัดอยู่ในประเภท หนังสากล นำทัพนักแสดงนำโดย ไอริ ไทระ, เร็น คิริยะมะ, โอโนะ โนโนกะ, ยูรินะ ยานางิ อ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD

4.5

เรื่องย่อ Ju-on4 : The Final Curse

Ju-on4 : The Final Curse เปิดตำนานความหลอนสุดสะพรึงปฐมบทแห่งตำนานโคตรผีดุแห่งดินแดนอาทิตย์อุทัย Jo-On..โคตรผีดุ หนังที่สร้างความหลอนระทึกขวัญยาวนานมาอย่างต่อเนื่อง เรื่องราวของผีแม่ลูกที่โคตรดุ โคตรเฮี้ยนและโคตรอาฆาตสร้างเรื่องราวการไล่ล่าเข่นฆ่าผู้คนมาตั้งแต่ปี 1998 โดยจุดกำเนิดหนังมาจากการเริ่มสร้างสรรค์ผลงานทำเป็นซีรี่ย์ทางรายการโทรทัศน์ และแน่นอนว่าประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามเกินความคาดหมายจากบรรดาผู้ชมซี่รีย์ชาวญี่ปุ่น จึงเกิดเป็นจุดเริ่มต้นของการสานต่อความสำเร็จให้ตัวละคร และเรื่องราวความหลอนสุดสะพรึงโคตรดุของผีคู่แม่ลูกมาโลดแล่นสร้างความระทึกขวัญบนจอเงินในปี 2002 เกิดเป็นกระแสดังชั่วข้ามคืนข้ามประเทศจนเข้าตาค่ายผู้ผลิตหนังฝั่งฮอลลีวูดอเมริกาเจรจาขอซื้อลิขสิทธ์เพื่อสร้างเป็นหนังภาพใต้ชื่อว่า The Grudge ถึงแม้จะสร้างให้มีกลิ่นอายเป็นแบบตะวันตก แต่ก็ยังคงเค้าโคลงเต็มเรื่องราวไว้อย่างครบถ้วนและกลมกล่อมเข้าใจง่าย เรียกได้ว่าไม่ว่าจะสร้างมากี่ภาค Jo-On..โคตรผีดุ ก็ประสบความสำเร็จยอดรายได้พุ่งทะยานแรงแบบหยุดฉุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว กลับมาคราวนี้พร้อมมาสร้างประวัติศาสตร์ใหม่อีกครั้งกับ จูออน 4 ปิดตำนานโคตรดุ บทสุดท้ายแห่งคำสาปตำนานโคตรผีดุ จะทำอย่างไรหากในเมื่อบ้านต้นคำสาบนั้นถูกทำลายลง หากแต่คำสาปมรณะยังคงหลงเหลืออยู่!! มาเตรียมตัวร่วมกันปิดตำนานความหลอนระทึกขวัญโคตรผีดุไปพร้อมๆกัน ที่สุดท้ายอาจจะไม่มีตอนจบ!!

Ju-on4 : The Final Curse
Ju-on4 : The Final Curse

Ju-on4 : The Final Curse ถูกโหวตให้เป็นหนังสยองขวัญที่ครองแชมป์ความน่ากลัวที่สุด ติดอันดับหนึ่งในประเทศญี่ปุ่นมาอย่างต่อเนื่องและยาวนานที่ไม่น้อยหน้าหนังผีรุ่นพี่อย่าง The Ring ต้นตำรับความหลอนเลยแม้แต่น้อย แต่กลับสร้างสรรค์แนวทางความหลอนของตัวเองโดยเล่าผ่านเรื่องราวคู่ผีแม่ลูกที่โคตรดุ โคตรเฮี้ยนและโคตรพยาบาทอาฆาตผู้คนที่เข้ามายุ่งเกี่ยววุ่นวายกับคำสาปมรณะในบ้านต้นกำเนิดเรื่องราวสุดสยองขวัญจุดเกิดเหตุของการฆาตรกรรมนั่นเอง หนัง Jo-On..โคตรผีดุ นั้นดำเนินเรื่องราวมาแล้วถึงสามภาคด้วยกันโดยภาคที่แล้วนั้นเข้าฉายไปเมื่อปี2014ปีที่แล้วนี้เองในชื่อว่า Ju-on 3 the beginning of the end..จูออนผีดุกำเนิดมรณะ และล่าสุดกับ Ju-on ภาค 4 2015 ปิดตำนานโคตรดุ บทสุดท้ายแห่งคำสาปตำนานโคตรผีดุที่สุดท้ายอาจจะไม่มีตอนจบ! ซึ่งจะระดมความน่ากลัวสยดสยองเพื่อปิดตำนานความระทึกขวัญครั้งนี้ที่ดำเนินมาอย่างยาวนานมากถึง 15 ปีด้วยกันของโครตจูออนโคตรผีดุอย่างสมศักดิ์ศรี และทางค่ายหนังผู้ติดต่อซื้อลิขสิทธ์มาอย่างสหมงคลฟิลม์อินเตอร์เนชั่นแนล ได้ทำการปล่อยตัวอย่างหนังอย่างเป็นทางการออกมาเรียกกระแสจะแฟนดูหนังและสามารถเรียกเสียงฮือฮาจากผู้ชมได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งในภาคสุดท้ายนี้ได้เล่าเต็มเรื่องราวผ่าน ไมอิ ( นำแสดงโดยนักแสดงสาวชาวญี่ปุ่นชื่อดังอย่าง-ไอริ ทาอิระ ) พี่สาวผู้ซึ่งออกตามหาการหายตัวไปของน้องสาวอันเป็นที่รักอย่าง ยูอิ โชโนะ ( นำแสดงโดย-โนะโซะมิ ซะซะกิ ) ครูสาวที่ได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย และหลักฐานชิ้นเดียวที่ถูกทิ้งไว้นั่นคือการสืบหาความจริงแล้วค้นพบว่า น้องสาวของเธอนั้นได้ เดินทางไปยังบ้านของเด็กนักเรียนชายลึกลับ โทชิโอะ ( นำแสดงโดยไคอิ โคบายาชิ ) ที่หายตัวไปจากชั้นเรียนเพื่อตามหาสาเหตุที่มาที่ไปของการขาดเรียน หลังจากเหตุการณ์ในวันนั้นก็ไม่มีใครได้พบกับ ครูสาวผู้เป็นน้องสาวของเธออีกเลย และแน่นอนว่านี่คือจุดเริ่มต้นของเหตุการณ์ระทึกขวัญ ยูอิ โชโนะ ที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตเธอไปตลอดกาล กับเรื่องราวขวัญผวาสุดสะพรึงความลับอันดำมืดของคู่แม่ลูก คะโยโกะและโทชิโอะ ที่จะพาคุณสยองอย่างไม่มีวันลืม ยูอิ โชโนะ เธอจะทำอย่างไรเพื่อให้อาถรรพ์คำสาปมรณะครั้งนี้ยุติลง เพื่อไม่ชีวิตอื่นต้องมาจบลงอย่างน้องสาวผู้เป็นที่รักของเธอ โดยในภาคสุดท้ายของตำนานโคตรผีดุนี้ได้สองนักแสดงสาวสวยชาวญี่ปุ่นอย่าง ไอริ ทาอิระ,โนะโซะมิ ซะซะกิ และมาซายูกิ โอจิอาอิ มารับบทนำซึ่งทางมาซายูกิ โอจิอาอินั้นเคยร่วมแสดงนำมาแล้วในภาคสามซึ่งครั้งนี้เขาก็ยังคงกลับมาสานต่อความน่ากลัวอีกด้วย

จูออน ดูหนัง เต็มเรื่อง

หนัง Ju-on4 : The Final Curse ปิดตำนานโคตรดุ บทสุดท้ายแห่งคำสาปตำนานโคตรผีดุนั้นมีกำหนดเข้าฉายอย่างเป็นทางการแล้วในวันพฤหัส ที่ 29 ตุลาคม ทุกโรงหนังชั้นนำทั่วประเทศ ที่งานนี้กำหนดวันเข้าฉายเพื่อรับกับเทศกาลสยองขวัญวันปล่อยผีนานาชาติในฮาโลวีนเดย์นั่นเอง แฟนๆหนังดูหนังจูออนโคตรผีดุเตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม เพื่อร่วมกันปิดตำนานอาถรรพ์คำสาปมรณะส่งท้ายความสยองขวัญสั่นประสาทของน่ากลัวของคู่ผีแม่-ลูกที่ไล่ล่าฆ่าคนให้มาจบชีวิตลงที่บ้านจุดกำเนิดแห่งเหตุการณ์ฆ่ากรรมระทึกขวัญ ที่ไม่รู้ว่าครั้งนี้จะจบลงอย่างไรหรือว่าท้ายที่สุดแล้วอาจจะไม่มีจุดจบของคำสาปก็เป็นได้

ดูหนัง Ju-on4 : The Final Curse

ผู้กำกับ: Masayuki Ochiai
นักแสดง: ไอริ ไทระ, เร็น คิริยะมะ, โอโนะ โนโนกะ, ยูรินะ ยานางิ
ประเภท:
เข้าฉาย: 20 มิถุนายน 2015

ข่าวที่เกี่ยวข้อง