Looks That Kill

LOOKS THAT KILL poster

Looks That Kill กำกับโดย: เคลเลน มัวร์ เข้าฉายวันที่ 19 มิถุนายน 2020 จัดอยู่ในประเภท ดราม่า , ตลก , หนังสากล , โรแมนติก นำทัพนักแสดงนำโดย แบรนดอน ฟลินน์ , ทอม พรอคเตอร์, แอนนี่ มูโมโล, ปีเตอร์ สโกลารี่ อ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD

ดูหนัง Looks That Kill จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่มีใบหน้าที่หล่อเกินห้ามใจจนทำให้ใครก็ตามที่ได้เผลอไปมองหน้าเขาต้องช็อคจนเสียชีวิต

Looks That Kill กำกับโดยผู้กำกับ Kellen Moore ที่จะออกฉายในวันที่ 19 มิถุนายนปีนี้ในประเทศสหรัฐโดยยังไม่มีกำหนดว่าประเทศไทยจะเข้าฉายได้ในตอนไหนเนื่องจากยังไม่มีรายงานว่าค่ายหนังได้ซื้อลิขสิทธิ์เข้ามาฉายในไทย

โดยเรื่องย่อ Looks That Kill จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่มีหน้าตาดีดูดคนรอบข้างให้ไม่สามารถอดห้ามใจได้ ทำให้ใครต่อใครต่างต้องการที่จะได้ยลโฉมใบหน้าอันงดงามของเขาและเมื่อทุกคนได้เห็นก็ต้องเกิดอาการช็อคจนเสียชีวิตไปทุกคนไม่เว้นแม้กระทั่งพยาบาลที่ทำคลอดเขาในวังได้เกิดก็ต้องช็อคกันทุกคน ทำให้เขาจำเป็นต้องพันผ้าพันแผลที่ใบหน้าไว้ตลอดเวลาเพื่อป้องกันไม่ให้ใบหน้าความโง่ของเขาทำร้ายคนอื่นโดยไม่ได้ตั้งใจ จนวันนึงเขาคิดสั้นที่จะต้องการฆ่าตัวตายเพื่อห*จากคำสาปที่ตัวเองพบ ก่อนที่เขาตัดสินใจจะกระโดดน้ำฆ่าตัวตายเขาได้พบกับผู้หญิงคนนึงเธอเข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาไปตลอดกาล โดยเธอพร้อมที่จะอยู่กับเขาแม้ว่ามีกฎห้ามที่จะมองใบหน้าของเขาโดยตรง 

สำหรับชาวไทยที่ต้องการจะดูหนังเรื่อง Looks That Kill คงต้องรอดูสถานการณ์รีวิวจากต่างประเทศของน้ำมีไปก่อนว่าเราจะมีโอกาสได้ดูหนังเรื่องนี้ผ่าน Streaming Online เจ้าไหนได้บ้าง หรือหากโชคดีเราอาจจะได้ดูภาพยนตร์เรื่องนี้ในโรงภาพยนตร์เมื่อไหร่ก็ได้

วันนี้เราจะชวนทุกคนมาดูหนัง Looks That Kill หนังไอเดียแปลกของผู้กำกับ Ketten Moore (หนังสั้น : East of Kensington) โดยหนังเรื่องนี้ได้เข้าฉายไปแล้ววันที่ 24 มิถุนายนที่ผ่านมา และได้รับกระแสตอบรับจากคนดูไปพอสมควร

เรื่องย่อของหนัง Looks That Kill จะเป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่มีใบหน้าที่หล่อมากจนทำให้ใครก็ตามที่ได้เห็นใบหน้าของเขา จะต้องช็อคจนหัวใจวายตายทุกคน จนทำให้เขาเริ่มรู้สึกว่าใบหน้าและความหล่อของเขากลายเป็นสิ่งที่อันตรายต่อทุกคน จนเขาเริ่มจะท้อแท้ต่อชีวิตและคิดสั้นจะจบชีวิตของตัวเองลง แต่เขาก็ได้พบกบหญิงสาวแปลกหน้าคนหนึ่งที่ทำให้เขาได้รู้สึกถึงความรักที่แท้จริง โดยเธอจะกลายเป็นคนที่ยิมดีที่จะอยู่กับเขาโดยไม่จำเป็นต้องมองหน้ากันก็ได้