หลวงพี่แจ๊ส 5G

ดูหนัง หลวงพี่แจ๊ส 5G หนังภาคต่อจากปีที่แล้วที่สามารถทำรายได้จากนักดูหนังมากมายจากหนังภาคก่อนจึงไม่มีเหตุผลอะไรที่ทำให้คุณพชร์ อานนท์ จะไม่ทำหนังเรื่องนี้ ที่จะกลับมาในยุค 5G โดยหนังจะเล่าถึงภารกิจครั้งใหม่นำแสดงโดย แจ๊ส ชวนชื่น

ดูหนังออนไลน์ หลวงพี่แจ๊ส 5G เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
หลวงพี่แจ๊ส 5G
ผู้กำกับ
พชร์ อานนท์
นักแสดงนำ
แจ๊ส ชวนชื่น
ประเภท
เข้าฉาย
N/A
NA/ 10

ดูหนัง หลวงพี่แจ๊ส 5G

หลังจากที่ท่านได้เข้ามาเจอกับเรื่องราววุ่ยในเมืองหลวง และมีเหตุการณ์ที่ทำให้ท่านตัดสินใจที่จะบวชเป็นพระไปตลอดชีวิต เมื่อเลือกที่จะเดินเข้าสู่ทางธรรมเต็มตัว ท่านจึงได้ออกธุดงค์ไปพร้อมกับลูกศิษย์คนสนิทตามต่างจังหวัด จนได้พบกับหลวงพ่อจงรวย เจ้าอาวาสรูปใหม่ที่พึ่งย้ายมา หลวงพ่อจะขอให้หลวงพี่นำเณรไปหา หลวงไชยา (แสดงโดย จตุรงค์ พลบูรณ์)

ทำให้ท่านจะต้องเดินทางกลับไปเมืองหลวงอีกครั้ง เมื่อพระทั้งสองได้เจอกันแต่ส่งมอบเณรเป็นที่เรียบร้อย หลวงพ่อได้ขอให้ดูหนังหลวงพี่อยู่ต่อ เนื่องจากชื่อเสียงของหลวงพี่ ที่อาจจะช่วยโปรโมทวัด ให้กับญาติโยมเข้ามาทำบุญกับเยอะ ๆ แต่เมื่ออยู่ไปสักระยะ หลวงพี่ก็ได้รู้อะไรบางอย่างที่ไม่ถูกต้อง เกี่ยวกับหลวงพ่อรูปนี้รวมทั้งพระลูกวัด ที่มักจะใช้อำนาจในวัดไม่เหมาะสม ทำให้หลวงพี่จึงต้องออกมาสืบหาความจริง เกี่ยวกับวัดแห่งนี้ เรื่องวุ่ยวายและความฮา จึงบังเกิดอีกครั้ง เรื่องราวจะจบลงเช่นไรติดตามดูหนังหลวงพี่แจ๊ส 5G เต็มเรื่องในวันที่ 5 เมษายนนี้ที่เมเจอร์ ฮาสนั่นโรงก่อนสงกรานต์