Lucy สวยพิฆาต

Lucy สวยพิฆาต POSTER

Lucy สวยพิฆาต เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 25 กรกฎาคม 2014 และได้ลุก แบซง เข้ามานั้งแท่นกำกับ นำทัพนักแสดงนำโดย สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน , มอร์แกน ฟรีแมน , ชเวมินซิก, อมีร์ เวคเคด หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท หมวดหมู่ หนังสากล ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อของหนังกันก่อน

6.4

เรื่องย่อ

เตรียมตัวพบกับหนังสุดมันระห่ำกับแนวแอ็คชั่นทริลเลอร์ จาก Luc Besson ( ลุค เบซอง ) สุดยอดผู้กำกับชาวฝรั่งเศส ที่ได้สร้างหนังสุดระห่ำที่ทำให้คนดูอย่างเราต้องระห่ำไปกับเขา กับหนังที่มีชื่อว่า Lucy สวยพิฆาต ที่จะเป็นหนังสุดมันแห่งปี ที่ได้สาวสวยสุดเซ็กซี่ Scarlett Johansson (สการ์เล็ต โจแฮนสัน ) มาร่วมงานด้วย เธอนั้นได้รับบทเป็น ลูซี่ ยิ่งสาวที่อยู่ๆชีวิตก็เปลี่ยนไป

เรื่องราวของหนังเรื่อง Lucy สวยพิฆาต เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวนักเที่ยวยามราตรี ลูซี่ หลังจากค่ำคืนที่เธอไปเที่ยวเธอตื่นขึ้นพบว่าตัวเองอยู่กับชายแปลกหน้าที่ห้องนอนแห่งหนึ่ง ลูซี่เธอถูกชายแปลกหน้าคนนั้นพาท้องน้อยของเธอและเย็บมันเข้าด้วยกัน เธอตกใจและถามชายแปลกหน้าคนนั้นกลับไปว่า แกทำอะไรกับฉัน หลังจากนั้น ลูซี่เธอถูกพาไปตัวไปยังที่แห่งหนึ่ง มันเป็นที่ของพวกอาชญากรพวกมันบอกเธอว่า ให้เธอไปส่งของบางชนิดที่พวกมันได้ผ่าใส่ทองของ เธอนั้นเอง เธอถูกพาไปส่งตัวเพื่อส่งของ แต่เธอดันกลับโดนพวกนั้นทำร้ายเธอโดนไม่ปราณี สิ่งที่อยู่ในท้องของเธอเป็นยา หรือสารเคมีบางอย่าง ลูซี่เธอถูกทำร้ายร่างกายจนตัวยาพวกนั้นซึมในท้องของเธอ และมันทำปฏิกิริยากับร่างกายของเธอ และมันก็ดันเข้ากับร่างการของเธอได้ดี เธอฟื้นขึ้นกับพลังที่เกิดขึ้นใหม่ เธอกลายเป็นหญิงสาวที่มีพลังและความสามารถต่างจากมนุษย์ เธอสามารถที่จะจดจำทุกอย่างได้เพียงเสี่ยววินาที เธอสามารถเปลี่ยนตัวเองได้เพียงชั่วพริบตา เธออ่านคลื่นความทีของสิ่งต่างได้อย่างแม่นยำ และความสามารถพิเศษที่เกิดขึ้นมากมายอย่างไม่หน้าเชื่อ เธอตามหาพวกมันที่ทำกับเธอและฆ่าพวกมันทิ้งอย่างไร้ความปราณี ความมันและดุโหดกับหนัง Lucy สวยพิฆาต

เห็นเพียงเนื้อเรื่องย่อของหนังเรื่อง Lucy สวยพิฆาต ก็สามารถบอกได้เลยค่ะว่าหน้าดูมาก กับความเปลี่ยนแปลงทางร่างการเป็นพลังที่ขาดไม่ถึง และความมันที่จะเกิดขึ้นในโรงหนัง

ดูหนัง Lucy สวยพิฆาต

  • ผู้กำกับ Lucy สวยพิฆาต : ลุก แบซง
  • นักแสดง Lucy สวยพิฆาต : สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน , มอร์แกน ฟรีแมน , ชเวมินซิก, อมีร์ เวคเคด
  • วันเข้าฉาย : 25 กรกฎาคม 2014
  • ประเภท : หนังสากล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง