Tulip Fever

ดูหนังออนไลน์ Tulip Fever เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Tulip Fever (2016)
  • ผู้กำกับ : จัสติน แชดวิก
  • นักแสดง : อลิเซีย วิกันเดอร์, เดน ดีฮาน, แจ็ค โอ คอนเนลล์, ฮอลิเดย์ เกรนเจอร์
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 1 กันยายน 2017

Tulip Fever หากความรักของใครสักคนอาจเป็นความจริงที่ใครไม่ต้องการ ถึงแม้หัวใจจะร่ำร้องสักเพียงใด Tulip Fever ดูหนังที่จะนำพาคุณไปสู่ยุคทองของเนเธอร์แลนด์ ดินแดนอันงดงาม ท่ามกลางความรุ่งโรจน์ทางเศรษฐกิจ โดยเฉพาะการค้าดอกทิวลิป อันงดงาม ด้วยความงามและการเกิดในเวลาอันจำกัดของดอกไม้ชนิดนี้ ทำให้มูลค่าของมันสูงขึ้นเรื่อยๆ จนต้องมีการสัญญาซื้อขายล่วงหน้ากันดูหนัง เปรียบกับเรื่องราวของหนังเต็มเรื่องนี้ ที่ความรักที่เกิดได้อย่างยากยิ่ง และนำพามาซึ่งความเศร้าและความตายเพื่อแลกกับสุขอย่างสุดหัวใจ ซึ่งไม่อาจปฏิเสธแรงปรารถนานั้นได้ ไม่ว่าจะอดทนสักเพียงใดก็ตาม กำกับการแสดงโดย จัสติน ชาดวิค โดยมรนักแสดงดังร่วมประชันบทบาทกันอย่างคับคั่ง อาทิ อลิเซีย วิกันเดอร์, จูดี้ แดนส์, คริสตอฟ วอพซ์, คาร่า เดเลวีนจ์ และ แดน เดฮาน

Tulip Fever กับเนื้อเรื่องที่น่าติดตามดูหนัง

Tulip Fever บอกเล่าเรื่องราวของยุคเฟื่องฟู ณ ดินแดนอันแสนงดงาม เนอเธอร์แลนด์ เมืองอัมสเตอร์ดัมส์ ถือว่าเป็นจุดศูนย์กลาง เต็มไปด้วยความนิยมอย่างสูสุดในด้านต่างๆ ทั้งศิลปะ การค้าขาย การศึกษา ผู้คนมากมายหลายเชื้อชาติต่างมารวมตัวกันที่นี่ และที่มาของปรากฏการณ์การค้าขายดอกทิวลิป มีคนมากมายร่ำรวยจากการเก็งกำไรจากการซื้อขายดอกทิวลิป แต่ภายใต้ความเจริญรุ่งเรือง ยังมีหญิงสาวที่ยังต้องการความช่วยเหลือและใครสักคนที่จะนำพาชีวิตของเธอให้ดีขึ้น โซเฟีย ยังรอคอยคนๆนั้นอยู่เสมอ และโชคชะตานำพาเธอให้มาพบกับ คอเนล แซนด์วูต เศรษฐีวัยกลางคนผู้มั่งคั่ง ที่ได้พบเจอเธอในโบสถ์แห่งหนึ่ง โซเฟีย ได้เข้าไปปรึกษาแม่ชีแห่งเซนต์เออซูล่า ผู้ที่ให้การดูแลอุปถัมภ์เธอต่อการตัดสินใจครั้งสำคัญ ที่จะต้องแต่งงานกับคอเนล เธอยังไม่มั่นใจว่ารักเขาหรือไม่ แต่เขาสามารถให้ในสิ่งที่เธอต้องการได้ด้วยการมีชีวิตที่ดีขึ้น อย่างไรก็ตามเธอตัดสินใจแต่งงานกับคอเนล จนมาถึงวันที่หัวใจเรียกร้องอย่างแท้จริง คอเนล ได้จ้างนักวาดภาพหนุ่มให้มาวาดรูปเขาและภรรยา และเมื่อ ฮวน ฟาน ลูส ได้พบกับโซเฟียเพียงครั้งแรก เขาก็ตกหลุมรักเธอทันที เมื่อความใกล้ชิดเกิดขึ้น โซเฟียเริ่มหวั่นไหว และทั้งสองก็ได้แลกเปลี่ยนช่วงเวลาแสนพิเศษด้วยกัน โดยที่คอเนลไม่รู้ ท่ามกลางคืนวันอันงดงามและความสุขของยุคทิวลิปเฟื่องฟู โซเฟียจะหาทางออกกับความรักและความถูกต้องได้อย่างไร หรือชีวิตรักของเธอจะมีอายุสั้นๆเหมือนดอกทิวลิปอันงดงาม

ดูหนัง Tulip Fever
Tulip Fever

ดูหนังรักเรื่องนี้ มีความดราม่า ลึกซึ้ง บีบคั้นกดดัน ของความรู้สึกที่ฝืนใจ การตัดสินใจตามความปรารถนาของตัวเอง อาจนำมาซึ่งความเสียใจและคฟวามแค้นอย่างคิดไม่ถึง Tulip Fever นั้นทุกอย่างดูงดงามสดใส ผู้คนดูมีความสุขสมปรารถนา แต่สำหรับนางเอกแล้ว เธออาจเป็นจุดที่เศร้าโศกที่สุดของเรื่อง เพราะชีวิตต้องหักเหและไม่มีสิทธิ์เลือกในสิ่งที่ใจปรารถนาได้เลย แม้แต่ความรัก Tulip Fever อาจกำลังบอกผู้ชมดูหนังว่า บางครั้งความต้องการที่แท้จริงของเราอาจไม่ใช่เงินทอง ลึกๆแล้วยอดปรารถนาของใจคือความรักและใครสักคนที่เข้าใจ ไม่เช่นนั้นแล้วทำไมนางเอกต้องเจ็บปวดที่ต้องเลือกระหว่างความรักและความถูกต้อง นำมาซึ่งเหตุการณ์อันสลดที่คาดไม่ถึง