Maggie

สำหรับหนังเรื่อง “Maggie (ลูกคนเหล็ก)” เป็นแนวแอ็กชั่น ดราม่า เขย่าขวัญทุกโสตประสาทเรื่องใหม่ โดยได้คนเหล็กอย่าง อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ตัวพ่อระดับตำนานของวงการ มารับบทพ่อที่รักลูกสาว ที่คราวนี้เขาต้องมาต่อสู้กับเหล่าบรรดาซอมบี้ที่มาพร้อมเชื้อไวรัส และได้ อบิเกล เบรสลิน นักแสดงสาวสวยมากฝีมือมาร่วมนำแสดงในบทลูกสาวของอาร์โนลด์ พร้อมได้ผู้กำกับฯ หน้าใหม่ไฟแรงอย่าง เฮนรี่ ฮอบสัน มารับหน้าที่กำกับหนัง ซึ่งหนังเรื่อง Maggie (ลูกคนเหล็ก) นี้ เรียกได้ว่าเป็นแนวซอมบี้ที่มาพร้อมกับความดราม่า ถือเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ของวงการหนังกับหนังแนวนี้เลยทีเดียว ด้วยความที่หนังนั้นแสดงนำโดย อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ จึงทำให้ชื่อภาษาไทยนั้นมีคำว่าคนเหล็กต่อท้าย จนหลายคนอาจจะคิดว่ามันเป็นหนังซอมบี้แบบบู๊ล้างผลาญ แต่ความจริงแล้ว Maggie นั้นเป็นหนังชีวิตที่ดราม่าสุดเข้มข้น กับเรื่องราวของพ่อผู้ที่ปกป้องลูกสาวด้วยชีวิต ถือว่าเป็นการพลิกบทบาทของอาร์โนลด์ให้เห็นกันเลยทีเดียว โดยบทหนังเรื่องนี้สร้างจากบทหนังของนักเขียนหน้าใหม่ที่ได้รับการโหวตในปี 2011 ว่าเป็นบทหนังที่ดีซึ่งยังไม่ถูกสร้างเป็นหนัง และตอนนี้มันกำลังจะได้โลดแล่นบนจอหนังในปี 2015 ด้วยฝีมือการกำกับของ เฮนรี ฮอบสัน

ดูหนังออนไลน์ Maggie เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Maggie
ผู้กำกับ
เฮนรี ฮอบสัน
นักแสดงนำ
อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์, อาบีเกล เบรสลิน, โจลี่ ริชาร์ดสัน , ดักลาส เอ็ม. กริฟฟิน
ประเภท
เข้าฉาย
8 พฤษภาคม 2015
5.6/ 10

Maggie movie

 

Maggie เป็นเรื่องราวของพ่อ ( อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์) ซึ่งต้องปกป้องลูกสาว (อบิเกล เบรสลิน)ที่กำลังจะกลายเป็นซอมบี้ด้วยการติดเชื้อไวรัส นอกจากจะต้องขังลูกสาวเอาไว้ในบ้านเพื่อไม่ให้ออกไปแพร่เชื้อร้ายให้กับคนอื่นแล้ว ผู้เป็นพ่อนั้นยังต้องปกป้องลูกจากทางการที่จะมานำตัวลูกสาวของเขาไปอีกด้วย พร้อมกับการพยายามหาทุกหนทางที่จะไม่ให้เชื้อไวรัสนั้นลุกลามจนทำให้ลูกสาวของเขากลายเป็นซอมบี้

เป็นแนวแอ็กชั่น ดราม่า เขย่าขวัญทุกโสตประสาทเรื่องใหม่ โดยได้คนเหล็กอย่าง อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ตัวพ่อระดับตำนานของวงการ มารับบทพ่อที่รักลูกสาว ที่คราวนี้เขาต้องมาต่อสู้กับเหล่าบรรดาซอมบี้ที่มาพร้อมเชื้อไวรัส และได้ อบิเกล เบรสลิน นักแสดงสาวสวยมากฝีมือมาร่วมนำแสดงในบทลูกสาวของอาร์โนลด์ พร้อมได้ผู้กำกับฯ หน้าใหม่ไฟแรงอย่าง เฮนรี่ ฮอบสัน มารับหน้าที่กำกับหนัง ซึ่งหนังเรื่องMaggie (ลูกคนเหล็ก) นี้ เรียกได้ว่าเป็นแนวซอมบี้ที่มาพร้อมกับความดราม่า ถือเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ของวงการหนังกับหนังแนวนี้เลยทีเดียว

Maggie shot

ซึ่ง “Maggie (ลูกคนเหล็ก)” ถือได้ว่าเป็นผลงานแนวดราม่าระทึกขวัญเรื่องแรกในรอบหลายปีของอาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ เลยทีเดียว ซึ่งหลังเปิดตัวออกมายั่วน้ำลายก็ได้รับคำชื่นชมจากผู้ชมอย่างมาก โดยเฉพาะเหล่าบรรดาแฟนๆ หนังพลาดไม่ได้อย่างยิ่งกับหนังเรื่องนี้ ที่เป็นการกลับมาอีกครั้งของคนเหล็กอย่าง อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ และเรื่องราวจะเป็นอย่างไร เขาในฐานะพ่อจะปกป้องและช่วยลูกสาวเพียงคนเดียวของเขาได้หรือไม่ ร่วมติดตามกันได้ พร้อมได้ฤกษ์เปิดฉายแล้ว วันที่ 11 มิถุนายน 2558 นี้ เชื่อว่าถ้าใครได้ดูตัวอย่างจะต้องแปลกใจกับการแสดงที่เข้มข้นอย่างไม่เคยเห็นมาก่อนของพระเอกคนเหล็กที่เราเคยชินกับภาพนักแสดงบู๊ระห่ำ อีกทั้งโทนหนังนั้นก็ดูหม่นหมองผิดแปลกจากหนังที่เขาเคยแสดง จึงทำให้หนังเรื่องนี้น่าสนใจจนพลาดไม่ได้ ใครอยากจะดูพระเอกคนเหล็กในอีกมิติหนึ่งอย่าลืมตีตั๋วไปดูด้วยกันปลายเดือนมิถุนายนนี้ทุกดรงหนัง