Maleficent

Maleficent

Maleficent เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 30 พฤษภาคม 2014 และได้รอเบิร์ต สตรอมเบิร์ก เข้ามานั้งแท่นกำกับ นำทัพนักแสดงนำโดย แอนเจลีนา โจลี, แอล แฟนนิง, ชาร์ลโต คอปเลย์ , เลสลีย์ แมนวิล หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท หมวดหมู่ หนังสากล ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อของหนังกันก่อน

7.0

เรื่องย่อ Maleficent

หลังจากที่ดิสนีย์ได้ผลิตหนังเกี่ยวกับซินเดอเรลล่าในฉบับหนังไปแล้ว ทีนี้มาถึงเวลาของMaleficentเกี่ยวกับแม่มดร้ายที่ทำไมถึงคอยแค้นกับซินเดอเรลล่านัก และจะได้รู้กันเสียทีว่าเพราะอะไร เธอถึงแค้นจนต้องสาปเจ้าหญิงให้หลับใหลชั่วนิรันดร์จนกว่าจะได้จุมพิตจากรักแท้

Maleficent จะเป็นหนังที่นำเสนอเกี่ยวกับสุดยอดตัวร้าย”Maleficent”ของดิสนีย์กับสาเหตุที่ทำให้Maleficentกลายเป็นคนที่ไร้หัวใจ

สุดยอดโปรเจ็กต์แฟนตาซีจากนิทานที่หลายคนรอคอยเป็นอย่างมาก !! เพราะทันทีที่รู้ว่าหนังได้แองเจลิน่า โจลี่มาเป็นส่วนหนึ่ง ความน่าสนใจของหนังก็ยิ่งพลุ่งพล่านมากขึ้นกว่าเดิม ที่สำคัญไม่ใช่บทธรรมดา เพราะนางจะมารับบทเป็น “มาลิฟิเซนต์” นางราชินีแม่มดร้ายจากนิทานเรื่อง “เจ้าหญิงนิทรา” ซึ่งแทนที่จะไปเล่าเรื่องราวของเจ้าหญิงทั้งหลายตามสไตล์หนังสร้างจากเทพนิยาย เรื่องนี้ก็จะมาโฟกัสที่ชีวิตของนางร้ายผู้จิตใจอำมหิตสุดพลังตนนี้ซะ !!! ไปดูกันว่านางเคียดแค้นอะไรแม่สาวน้อย ออโรร่านักหนา ถึงต้องเสกสาปให้นางถูกเข็มปั่นด้าย จิ้มจึ้กจนหลับใหลไม่ได้สติ !!! ก็หวังว่า โรเบิร์ต สตอร์มเบิร์ก ผู้กำกับถอดด้ามที่มีผลงานจากการทำวิชวลเอฟเฟกต์ให้กับหนังใหญ่ๆหลายเรื่อง จะมาพร้อมวิสัยทัศน์ในการทำหนังแฟนตาซีให้ออกมาสนุกสนานสมการรอคอย !!! หนังมีแอล แฟนนิ่งสาวน้อยจาก Super 8 รับบทเป็นเจ้าหญิงออโรร่า (!!!!) ร่วมด้วย ชาร์ลโต โคปลี่ย์, จูโน่ เทมเปิ้ล, อินเดีย ไอส์ลี่ย์ , มิแรนด้า ริชาร์ดสัน, แซม ไรลี่ย์, อิเมลด้า สตอนตัน ทุนสร้างหนังวางเอาไว้ในระดับ 200 ล้านดอลล่าร์เชียวนะ !!! เฮ้ยยย !! เข้าฉายในอเมริกา 2 กรกฎาคม 2014

ดูหนัง Maleficent

ผู้กำกับ: รอเบิร์ต สตรอมเบิร์ก
นักแสดง: แอนเจลีนา โจลี, แอล แฟนนิง, ชาร์ลโต คอปเลย์ , เลสลีย์ แมนวิล
ประเภท:
เข้าฉาย: 30 พฤษภาคม 2014

ข่าวที่เกี่ยวข้อง