Missing Johnny

Missing Johnny poster

Missing Johnny เป็นหนังประเภท ดราม่า , หนังสากล มี ดูผลลัพธ์ที่เกี่ยวกับ ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยมีนักแสดงนำอย่าง Rima Zeidan, ดูผลลัพธ์ที่เกี่ยวกับ, ดูผลลัพธ์ที่เกี่ยวกับ, Xi Huang ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมของหนังเรื่องนี้หนังมีกำหนดการเข้าฉายในวันที่ 15 ธันวาคม 2017 ทุกโรงภาพยนตร์

ดูหนัง Missing Johnny  หนังจากประเทศไต้หวันผลงานโดยผู้กำกับหญิง “ฮวง ซี” ซึ่งได้รับการคัดเลือกให้เข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์ปูซานและไทเป ว่าด้วยเรื่องราวความสับสนวุ่นวายในการใช้ชีวิตของบุคคลสามคนที่ไม่น่าจะเกี่ยวข้องกันได้กลับต้องมาประสบพบเจอกันในเมืองใหญ่

เรื่องย่อของ Missing Johnny “สวี่” หญิงสาวที่เลือกจะใช้ชีวิตอย่างโดดเดียวมีเพียงนกแก้วตัวหนึ่งเป็นเพื่อนที่เจอปัญหาว่ามักจะมีคนค่อยที่จะโทรผิดเข้ามาหาเธอบ่อย ๆ โดยหญิงสาวได้เช่าบ้านหลังหนึ่งที่ลูกชายเจ้าของบ้านมีอาการออทิสติกอยู่ “หลี่” เด็กหนุ่มผู้เป็นที่รักเป็นห่วงอย่างมากของแม่เพราะมีอาการออทิสติกมาตั้งแต่เด็ก “เฟิง” ชายหนุ่มผู้มีอาชีพเป็นช่างก่อสร้างที่มีปัญหาว่ารถยนต์คู่ชีพมักจะติดๆ ดับๆ พังๆ อยู่บ่อยๆ

เรื่องราวความวุ่นวายเริ่มขึ้นเมื่อสวี่ต้องพบว่านกแก้วที่ตัวเองเลี้ยงไว้เป็นเพื่อนนั้นหายไปจากบ้านทำให้ต้องตามหาในขณะที่หลี่เด็กหนุ่มออทิสติกได้ตัดสินใจแล้วว่าแม่ของตนเองนั้นห่วงตนเองมากเกินไปจึงวางแผนที่จะเป็นอิสระในขณะที่เฟิงช่างก่อสร้างเองก็ยังคงมีปัญหาอันแสนจะเบื่อหน่ายกับการที่รถยนต์ของเค้าซ่อมเท่าไหร่ก็ยังจะเสียมันอยู่นั้นละติด ๆ ดับ ๆ ซ่อม ๆ มันอยู่เหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยนแปลง  เส้นทางชีวิตของคนทั้งสามคนที่ดูแล้วก็ไม่น่าจะเกี่ยวข้องกันไปได้กลับต้องมาประสบพบเจอกันในเส้นทางสายหนึ่งของชีวิตนำพาเรื่องชวนหัวสับสนวุ่นวายมากมายเกิดขึ้น สวี่จะเจอนกแก้วไหม หลี่จะทำให้แม่ของตนลดความเป็นห่วงลงได้หรือไม่ และจะเกิดอะไรขึ้นกับรถยนต์ผุพังของเฟิงต้องติดตามดูหนัง Missing Johnny

แหล่งข้อมูลอ้างอิง : https://en.wikipedia.org/wiki/Missing_Johnny