ผู้สืบทอดตำแหน่ง Brian Cox ไม่ต้องการทำงานร่วมกับ Johnny Depp ที่ “เกินจริง”

Brian Cox Refused to Work With 'Overrated' Johnny Depp

บันทึกความทรงจำล่าสุดโดยนักแสดงในตำนาน Brian Cox เปิดเผยว่าเขาไม่ต้องการใช้เวลาหลายปีในแฟรนไชส์ ​​”ขอบคุณ” และไม่ใช่แฟนตัวยงของ Johnny Depp ข้อความที่ตัดตอนมาจากไดอารี่ของนักแสดงได้รับการแบ่งปันโดยนิตยสาร GQ ซึ่งเขาเล่าถึงเหตุผลที่เขาไม่เข้าร่วมแฟรนไชส์ภาพยนตร์ดิสนีย์ขนาดใหญ่

ไดอารี่เรื่อง Putting the Rabbit in the Hat มองย้อนกลับไปที่อาชีพนักแสดงที่ยาวนานและอุดมสมบูรณ์ ซึ่งรวมถึงบทบาทใน The Ring, The Bourne Identity, Rise of the Planet of the Apes และ Manhunter ในฐานะ Hannibal Lecter บนหน้าจอเรื่องแรก แอนโธนี่ ฮ็อปกิ้นส์ เข้ามารับตำแหน่งนี้ ต่อมา Jonathan Pryce จะรับบทผู้ว่าการ Weatherby Swan ในภาพยนตร์ Pirates ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง ค็อกซ์กล่าว

Pirates กำกับโดย Gore Verbinski ซึ่งฉันทำงานให้กับ The Ring ด้วย และฉันเสียใจที่ปฏิเสธผู้ว่าการ มันอาจจะทำกำไรได้ แต่มันก็เป็นบทบาทที่ให้ผลตอบแทนน้อยที่สุดในภาพยนตร์ และฉันจะพลาดโอกาสอื่นๆ ไป”

Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides
นอกจากต้องการสำรวจบทบาทอื่น ๆ มากกว่าที่จะผูกติดอยู่กับแฟรนไชส์ที่กำลังดำเนินอยู่ Cox กล่าวว่าเขาไม่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งของ “Johnny Depp as Jack Sparrow Show”

นอกจากนั้น ‘Johnny Depp as Jack Sparrow Show’ นั้นเกินจริงและเกินจริง นั่นมันมือกรรไกร มาเผชิญหน้ากันเถอะ ด้วยมือคู่นั้นและหน้าซีดๆ ที่มีรอยแผลเป็น คุณไม่ต้องทำอะไรเลย ไม่เลย. และเขาก็ทำน้อยลงตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา แต่เขาเป็นที่รัก หรือพวกเขาทำ แน่นอน พวกเขาไม่รักเขาแล้ว”

เดปป์ถูกขอให้ออกจากภาพยนตร์ Fantastic Beasts เรื่องที่สามที่ Warner Bros. และตั้งแต่นั้นมาเดปป์ก็ถูกรายงานว่าถูกขึ้นบัญชีดำเนื่องจากการพิจารณาคดีหมิ่นประมาทที่ดูเหมือนไม่มีที่สิ้นสุดและพาดหัวข่าวของสื่อโดยรอบทั้งคู่ โดยที่ผู้สนับสนุนเดปป์ไม่รู้จัก เฮิร์ดยังคงรักษาบทบาทของเธอใน Aquaman and the Lost Kingdom ซึ่งมีกำหนดเข้าฉายในเดือนธันวาคม

Succession ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมในซีรีส์ดราม่า จะออกในวันที่ 18 มกราคม