Mother’s Day

Mother’s Day เป็นอีกครั้งหนึ่งที่ดูหนังแนว Feel Good จะกลับมาทำให้ผู้ชมได้อมยิ้มอีกครั้ง พร้อมทั้งได้ผู้กำกับฝีมือดีที่ฝากผลงานและสร้างความประทับใจมาแล้วอย่างมากมาย จนทำให้หนังที่เขากำกับกลายเป็นโลโก้ประจำตัวของเขา และเสียงจากนักวิจารณ์ก็ให้คะแนนเขาไปในด้านบวกเสียด้วย เรากำลังจะกล่าวถึง แกรี่ มาร์แชล ผู้กำกับสายดูหนังโรแมนติค ที่มีผลงานผ่านสายตาผู้ชมมาแล้วอย่างมากมาย อาทิ Valentine’s Day และ New Year’s Eve ที่ขนนักแสดงระดับแม่เหล็กมาเล่นหนังได้อย่างเหมาะเจาะลงตัว ปี 2016 นี้ แกรี่ มาแชล จะกลับมาสร้างวามประทับใจอีกครั้งกับ Mother’s Day หนังที่จะเปิดเผยมุมหนึ่งของชีวิตคุณแม่และการดูแลลูกในแบบของพวกเขา ท่ามกลางความเปลี่ยนแปลงของสังคม และการสร้างสมดุลระหว่างการทำงานและการใช้ชีวิตในแบบที่พวกเธอเลือก

ดูหนังออนไลน์ Mother’s Day เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Mother’s Day
ผู้กำกับ
แกร์รี่ มาร์แชลล์
นักแสดงนำ
เจนนิเฟอร์ อนิสตัน, ทิโมธี โอลิแฟนท์ , เชย์ มิทเชล, ดูผลลัพธ์ที่เกี่ยวกับ
ประเภท
เข้าฉาย
29 เมษายน 2016
5.7/ 10

ดูหนัง Mother's Day

คุณแม่ที่มีประสบการณ์ชีวิตที่แตกต่างกันออกไป ได้มาทำความรู้จักกันเพราะมีลูกๆ เรียนที่เดียวกัน ทำให้มีการทำกิจกรรมต่างๆร่วมกัน แน่นอนว่าเมื่อบรรดาแม่ๆ มาเจอกัน การแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในเรื่องของการเลี้ยงลูก การทำงาน การใช้ชีวิต จึงเกิดขึ้น เป็นความผูกพันที่เข้าใจกันได้อย่างรวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ แบ่งปันประสบการณ์ที่เต็มไปด้วยความขัดแย้งแต่ลงตัวกับคุณแม่ลูก 2 จอมซน คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวกับลูกสาววัยรุ่นสุดเฟี้ยว สาวสวยที่กำลังปิดบังบางอย่างกับคุณพ่อคุณแม่ที่มาจากทางใต้ พิธีสาวสวยผู้มีชื่อเสียงและพร้อมที่จะรับฟังปัญหาของเพื่อนๆเสมอ รวมทั้ง คนบางคนที่ไม่รู้ว่าแม่ตัวเองคือใคร ทุกคนต่างมีที่มาที่ไปต่างกัน ความซับซ้อนในการใช้ชีวิต ปัญหาที่ยังแก้ไม่ตก โอกาสในการตัดสินใจเลือกใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นพวกเขาพร้อมที่จะยืนเคียงข้างกันเสมอ ในวันสุดพิเศษที่ทุกๆคนได้รวมตัวกัน ทั้งคุณพ่อคุณแม่และลูกๆที่น่ารักและแสนซนของพวกเขา ความอบอุ่นและเสียงหัวเราะได้เกิดขึ้นอย่างมีชีวิตชีวา ทำให้คุณรู้ว่าครอบครัวคือสิ่งสำคัญที่สุดและไม่มีวันทิ้งให้เราอยู่อย่างโดดเดี่ยวไม่ว่าจะกำลังเผชิญปัญหาใดๆก็ตาม

Mother's Day
Mother’s Day

ดารานำแสดงในหนังเต็มเรื่องนี้ล้วนแล้วแต่เป็นดาราระดับแนวหน้าของฮลลีวู้ดทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น เจจนิเฟอร์ อนิสตัน, เคท ฮัดสัน,บริท โรบินสัน, เจสัน ซูเดคิส และ จูเลีย โรเบิร์ต นักแสดงหญิงยอดฝีมือเจ้าของรางวัลออสการ์ที่กลับมาคืนจอเงินอีกครั้งหลังจากห่างหายไปนาน พวกเขาพร้อมแล้วจะถ่ายทอดประสบการณ์อันอบอุ่นและสดใส ในเรื่องของการใช้ชีวิตและการแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นได้กับทุกคน ถือว่าเป็นหนังคุณภาพดีอีกเรื่องหนึ่งที่มอบคุณค่าของการเลือกใช้ชีวิตให้กับคุณดูได้ โดยไม่ต้องเครียด อีกทั้งยังได้รอยยิ้มและเสียงหัวเราะกลับบ้านอีกด้วย