Pete’s Dragon

ดูหนังออนไลน์ Pete’s Dragon เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Pete’s Dragon (2016)
  • ผู้กำกับ : เดวิดโลเวอรี่
  • นักแสดง : ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด, โรเบิร์ต เรดฟอร์ด , โอ๊คส์ เฟกลีย์ , โอน่า ลอเรนซ์
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 12 สิงหาคม 2016

Pete’s Dragon หนังดิสนีย์ของดิสนีย์ ไม่ว่าจะเป็นแอนิเมชั่น การ์ตูน หรือแม้แต่ดูหนังแฟนตาซี ต่างถูกจับตามองทุกครั้งเมื่อเข้าฉาย เนื่องจากคุณภาพในเรื่องต่างๆที่ผ่านทำได้อย่างดีถึงดีมาก งานดีงานละเอียด จนบางครั้งถือว่าเป็นงานชั้นมาสเตอร์พีชของวงการเลยทีเดียว Pete’s Dragon ดูหนังการ์ตูนแอนิเมชั่นที่มีชื่อเสียงโด่งดังเมื่อปี ค.ศ. 1977 จะถูกนำมารีเมคใหม่ในปี 2016 นี้ แน่นอนว่าดิสนีย์พิถีพิถันทุกขั้นตอนทุกรายละเอียด ทั้งทีมงานแอนิเมชั่น การคัดเลือกนักแสดง การวางโครงเรื่องให้น่าติดตามเข้าใจง่ายเหมาะกับยุคปัจจุบัน เข้าถึงผู้ชมทุกวัย อย่างไรก็ตามยังไม่มีการเปิดเผยตัวอย่างที่เป็นทางการ ทั้งนี้อาจเป็นการกระตุ้นผู้ชมในอีกทางหนึ่ง ว่าการนำกลับมาทำใหม่อีกครั้งจะทำให้ผู้ชมประทับใจและสร้างความฮือฮา รวมถึงการตอบรับที่ดีได้หรือไม่ ขึ้นอยู่กับคุณภาพและความงดงามของดูหนังจะโดนใจผู้ชมมากน้อยแค่ไหน

เกี่ยวกับหนังดีน่าดู Pete’s Dragon

Pete’s Dragon เต็มเรื่อง

เรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวที่มีพ่อลูก และเรื่องเล่าเกี่ยวกับมังกรเขียวในป่า ของคุณพ่อที่เป็นเจ้าหน้าที่ป่าไม้ที่มักเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับตำนานมังกรเขียวในป่าแห่งนี้ มังกรจะอยู่ในป่าลึกและจะไม่ยอมให้ผู้คนได้เห็นแต่มันก็ไม่ใช่ทุกครั้งที่ซ่อนตัวจากสายตามนุษย์ได้ เกรซ หญิงสาวที่เติบโตมากับเรื่องเล่าเหล่านี้ เมื่อเติบโตขึ้นเธอก็ได้ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่อนุรักษ์ป่าไม้ เธอทำงานอย่างเต็มความสามารถจนได้มาเจอกับพีท เด็กชายอายุประมาณ 10 ขวบ ที่อาศัยอยู่ในป่าแห่งนี้ เขาไม่มีบ้าน ไม่มีครอบครัว และไม่มีใครรู้ว่าเขาอาศัยอยู่ในป่าแห่งนี้มานานแค่ไหน และเขาได้อาศัยอยู่กับมังกรเขียว เกรซแทบไม่อยากจะเชื่อว่ามังกรเขียวเรื่องเล่าในสมัยเด็กที่พ่อของเธอเล่าให้ฟังก่อนนอนจะมีจริง แต่พีทที่อยู่ตรงหน้าเธอเป็นเพื่อนและใช้ชีวิตอยู่กับมังกรนั้น มีเหตุการณ์และข้อสังเกตุหลายอย่างทำให้เกรซเชื่อว่ามังกรนั้นคือตำนานของป่าแห่งนี้ ด้วยการช่วยเหลือจากนาตาลีเด็กสาววัย 11 ปี ลูกสาวเจ้าของโรงไม้ที่อยู่ใกล้ป่าแห่งนี้ เกรซ ยังมีข้อสงสัยมากมายทั้งเรื่องการมาเจอพีท ที่มาของพีท เจ้าของป่าแห่งนี้และมังกรเขียวจากเรื่องเล่าของพ่อ

ดูหนัง Pete’s Dragon

Pete’s Dragon มีการวางแผนสร้างเมื่อปี 2014 และมีการคัดเลือกนักแสดงมาเรื่อยๆ จนถึงปี 2015 และเริ่มการถ่ายทำในหลายสถานที่ทั้งในอเมริกา และนิวซีแลนด์ เพื่อความสมจริงของฉากและความน่าตื่นตาตื่นใจต่อการปรากฏตัวของมังกร ซึ่งผู้สร้างได้เผยตัวอย่างดูหนังอย่างไม่เป็นทางการในช่อง ABC มาแล้วเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และพร้อมเข้าฉายที่ไทยแล้วในเดือนสิงหาคม 2016 นี้