Nerve

Nerve วัยรุ่นที่ชื่นชอบการเล่นเกมส์ไม่ควรพลาด นี่คือดูหนังที่เป็นที่กล่าวถึงมากที่สุดในรอบปีนี้ และหลายคนก็รอคอยการเข้าฉายจริงเสียที หลังจากเข้าฉายในรอบพิเศษในงาน VidCon 2016 งานวัฒนธรรมดิจิตอลเละวิดีโอออนไลน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ณ แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

ดูหนังออนไลน์ Nerve เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Nerve
ผู้กำกับ
เฮนรี จูสต์
นักแสดงนำ
เอมมา โรเบิตส์, เดฟ แฟรนโก , เอมิลี่ มีด , ไมลส์ เฮเซอร์
ประเภท
เข้าฉาย
27 กรกฎาคม 2016
6.5/ 10

ดูหนัง Nerve

เมื่อปลายเดือนพฤษภาคม 2016 ที่ผ่านมา เรียกเสียงฮือฮาและความสนใจได้อย่างล้นหลาม กับเรื่องราวเกี่ยวกับการเดิมพันในเกมส์ออนไลน์ชื่อ Nerve เรื่องราวความตื่นเต้นเร้าใจที่มาพร้อมกับเกมส์สุดระทึกที่ไต่ระดับความยากขึ้นเรื่อยๆ วัยรุ่นทั้งหลายที่อยู่ในงานและได้รับชมยิ่งให้ความสนใจมากขึ้นไปอีก และพวกเขาก็ยังคงตั้งตารอวันเข้าฉายจริง และไม่นานเกินรอช่วงกลางเดือนสิงหาคมนี้ วัยรุ่นผู้คลั่งไคล้เกมส์ออนไลน์จะได้ชมอย่างเต็มอรรถรส หนังเรื่องนี้กำกับการแสดงโดย เฮนรี่ จูสท์ และ แอเรียล ชูลแมน นำแสดงโดย เอ็มม่า โรเบิร์ต และ เดฟ ฟรังโก้ จาก Warm Bodies และ Now You See me ทั้งสองต่างเป็นดาราวัยรุ่นชื่อดังของวงการ

อ่านเนื้อเรื่องก่อนดูหนังเรื่อง Nerve

NERVE เกมส์ออนไลน์สุดฮิตของวัยรุ่นและกำลังโด่งดังสุดๆ ด้วยการเล่นแบบทำจริง และต้องการผู้เล่นที่เอาจริง และผู้ชมเกมส์ที่ต้องจ่ายเงิน ด้วยความท้าทายและรางวัลอันล่อใจของมัน วี นักเรียนสาวไฮสคูลที่ชอบการเล่นเกมส์เป็นชีวิตจิตใจ กำลังตัดสินใจเข้าเล่น NERVE ด้วยความสนุกสนานและความคึกคะนองต้องการที่จะพิสูจน์ตัวเองว่าเธอคือตัวจริงกับเพื่อนๆ และความมีชื่อเสียงกับผู้ชมที่รับชมเกมส์ เธอตัดสินใจเข้าร่วมเล่นเกมส์นี้ ในช่วงแรกเธอหมกมุ่นอยู่กับมันมาก จนเธอจริงจังกับมันมากขึ้น และได้มาเจอกับหนุ่มหล่อชื่อ เอียน จากการเล่น NERVE สุดท้ายกลายมาเป็นคู่หู่กันในเวลาต่อมา ทั้งสองต่างเล่นเกมส์ที่ระทึกใจและวัดใจภายใต้สายตาผู้ชมนับล้านคู่ แต่เมื่อระดับความท้าทายของเกมส์มากขึ้นเรื่อยๆ จนทั้งสองไม่สามารถถอยกลับได้อีก เพราะด่านแต่ละด่านเริ่มเสี่ยงอันตรายถึงชีวิต และส่งผลร้ายไปถึงครอบครัว วีและเอียนจะหาทางเอาชนะในเกมส์ NERVE ได้อย่างไรเมื่อก้าวมาในจุดที่หันหลังกลับไม่ได้แล้ว

เกมส์ได้พัฒนามาโดยตลอด จากเครื่องผ่อนคลายเพื่อความสนุกสนาน จนปัจจุบันเกมส์กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของวิถีชีวิตของกลุ่มคนที่ชื่นชอบและดูจะมีจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ การเข้าสู่วงจรเกมส์ของพระเอกนางเอก คือสิ่งสะท้อนถึงความเป็นวัยรุ่นที่คำนึงถึงแต่ความสนุกสนานโดยไม่คำนึงถึงผลกระทบที่จะตามมา อย่างไรก็ตามก็สะท้อนความมีพลังของวัยรุ่น ว่าพวกเขาเป็นนักสู้ที่มีความกล้าหาญเด็ดเดี่ยวเพราะตราบใดที่มีโอกาสสู้ พวกเขาจะไม่มีวันยอมแพ้