OFFICE CHRISTMAS PARTY (2016)

ดูหนังออนไลน์ OFFICE CHRISTMAS PARTY (2016) เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง OFFICE CHRISTMAS PARTY (2016) (2016)
  • ผู้กำกับ : ดูผลลัพธ์ที่เกี่ยวกับ
  • นักแสดง : เจสัน เบทแมน , โอลิเวียร์ มันน์, ที.เจ. มิลเลอร์, เจนนิเฟอร์ อนิสตัน
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 9 ธันวาคม 2016

OFFICE CHRISTMAS PARTY ลืมภาพอันจำเจหน้าเบื่อของมนุษย์เงินเดือนไปได้เลย เพราะออฟฟิศที่คุณกำลังจะได้ชมในดูหนังเรื่องนี้ แหวกกฏทุกข้อของพนักงานออฟฟิศและมันจะทำให้คุณต้องอิจฉาพวกเขาเล็กๆ ว่าทำไมพวกเขาถึงได้สนุกสนานและเป็นอิสระเช่นนี้ กับดูหนัง OFFICE CHRISTMAS PARTY มันไม่ใช่เพียงเรื่องการทำงานแต่มันคือชีวิตที่เต็มไปด้วยสีสันและความท้าทาย หากคุณคิดว่าปาร์ตี้ของคุณสุดเหวี่ยงแล้วล่ะก็ พวกเขาน่ะกำลังจะมาบอกคุณว่า มาสิมากับพวกเราแล้วมันจะแตกต่างจากที่เคยเป็นมาก่อน เรื่องราวการปาร์ตี้ของพวกเขาจะลงเอยอย่างไรนั้น เราต้องไปติดตามชมกันในโรงดูหนัง ถึงความแสบสัน ซาบซ่า ในเวอร์ชั่นพนักงานที่มีความสุขุมรอบคอบและชัชีวิตอย่างระมัดระวัง แต่ตัวตนในปาร์ตี้จะทำให้คุณต้องอ้าปากค้าง ดูหนังเรื่องนี้นำแสดงโดย เจนนิเฟอร์ อนิสตัน, โอลิเวียร์ มุนด์, เจสัน เบทแมน, ทีเจ มิลลเลอร์ และ เคท แม็คคินนอน พวกเขาพร้อมจะมาสร้างความแตกต่างของชีวิตพนักงานออฟฟิศจากที่เราเคยรู้ ให้รู้ในอีกมุมหนึ่ง ส่วนการกำกับนั้นรับหน้าที่โดย จอช กอร์ดอน วิลล์ สเปก

 

เมื่อ CEO สาวสวยอย่าง แครอล ต้องเจอกับความป่วนของน้องชายตัวเอง เคลย์ น้องชายที่รักการปาร์ตี้เป็นที่สุดและรักเพื่อนพ้องทุกคนในออฟฟิศ นั่นหมายถึงพนักงานทำความสะอาดจนถึงระดับผู้บริหาร แต่หากเป็นปาร์ตี้ทุกคนคือเพื่อน อย่างไรก็ตาม ถึงแม้เขาจะสุดเหวี่ยงในทุกสัปดาห์เป็นพิเศษ แต่การทำงานก็ไม่น้อยหน้า เพราะเขารับหน้าที่ดูแลรับผิดชอบบริษัทลูกอีกแห่งหนึ่ง ซึ่งเขาก็พยายามทำอย่างเต็มที่ในเวลางาน แต่คนที่จะไม่ปลื้มก็คงจะมีแต่พี่สาวคนสวยของเขาเท่านั้น เคลย์ มีความเชื่อมั่นว่าเขาแยกแยะได้ระหว่างงานและปาร์ตี้ ปาร์ตี้ที่จริงจังเหมือนงานรวมทั้ง เพื่อนๆในออฟฟิศทุกคนก็กำลังจะคิดแบบเขา แน่นอนว่าทุกคนรักเขาที่มีหัวหน้าที่ให้อิสระกับการทำงานมากเช่นนี้ และจะมีผู้บริหารกี่คนที่ทำได้เหมือนเคลย์ และแบบทดสอบครั้งใหญ่กำลังจะมาถึง เมื่อเขาและหัวหน้าฝ่ายเทคโนโลยี กำลังจะสร้างความประทับใจกับลูกค้ารายใหญ่ พร้อมปิดดีลการขายให้สวยหรู ด้วยการปาร์ตี้วันคริสต์มาสที่ออฟฟิศ ที่สุดเหวี่ยง แซ่บซี้ด แสบสันที่สุดเท่าที่เคยจัดปาร์ตี้กันมา อีกทั้งเพื่อรักษาหน้าที่การงานไว้ไม่ให้หลุดมือ แต่ความกังวลนั้นกลับตกอยู่ที่ แครอล เสียแล้ว เพราะจะไว้วางใจน้องชายให้เจรจาธุรกิจได้อย่างไร เมื่อกำลังปาร์ตี้แบบลืมโลกกับพนักงานทั้งออฟฟิศ

ใครที่ต้องการผ่อนคลายหรือปลดปล่อยจากงานที่ตึงเครียด พวกเขาทั้งออฟฟิศอาจให้คำตอบคุณได้ คงไม่มีอะไรผิดหากสนุกสนานอย่างมีขอบเขต ถามว่า จริงเหรอ สำหรับหนัง OFFICE CHRISTMAS PARTY ที่มีกำหนดเข้าฉายช่วงกลางเดือน ธันวาคม 2016 นี้