Nocturnal Animals (2016)

Nocturnal Animals หรือชื่อไทยว่า คืนทมิฬ หนังเรื่องนี้ถูกการันตีด้วยรางวัลหนังยอดเยี่ยมจากเทศกาลหนังนานชาติเวนิซ The Grand Jury Prize และได้รับการคาดหมายว่าจะเป็นตัวเต็งในการชิงรางวัลออสการ์อีกด้วย ความยอดเยี่ยมนี้มาจาการกำกับของ ทอม ฟอร์ด ดีไซด์เนอร์ชื่อดัง ที่ได้แสดงฝีไม้ลายมือจากกำกับหนังมาก่อนหน้านี้เมื่อปี 2009 และ Nocturnal Animals คือผลงานล่าสุดของเขา

ดูหนังออนไลน์ Nocturnal Animals (2016) เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Nocturnal Animals (2016)
ผู้กำกับ
ทอม ฟอร์ด
นักแสดงนำ
เอมี แอดัมส์ , เจค จิลเลินฮาล, ไมเคิล แชนนอน, แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน
ประเภท
เข้าฉาย
9 ธันวาคม 2016
7.5/ 10

NOCTURNAL ANIMALS เต็มเรื่อง

และเขาก็ทำได้อย่างดีเยี่ยมพอๆกับแบรนด์ ทอม ฟอร์ด แบรนด์เสื้อผ้าสุดหรูที่โด่งดังไปทั่วโลก เรื่องราวของพิสวาสฆาตกรรมนี้ ถูกเล่าแบบคู่ขนานระหว่างความจริงและนิยายที่อดีตสามีอุทิศภรรยาของเขา และเธอทรมานกับมันมากกว่าความพอใจที่จะได้หวนกลับสู่อดีตของเธอและอดีตสามี เรื่องราวความเข้มข้นนี้ถูกถ่ายทอดโดย สุดยอดนักแสดงหญิงอย่าง เอมี่ อดัมส์ และ เจค จิลเลนฮาล นักแสดงมากความสามารถคนหนึ่งของฮอลลีวู้ด พร้อมด้วย แอรอน เทย์เลอร์ จอห์นสัน, ไมเคิล แชนนอล, ไมเคิล ชีน, อาร์มี่ แฮมเมอร์ และ ลอร่า ลินนีย์ ความรักที่เป็นดังเข็มทิ่มแทงใจ และความเกรี้ยวกราดของมันจะตรึงให้คุณตกอยู่ในห้วงเวลาแห่งความร้าวฉาน

 

นักค้างานศิลปะที่มีแกลอรี่ภาพวาดในลอสแองเจิลลิส เธอใช้ชีวิตด้วยความหรูหรากับสามี แต่นั้นไม่ได้หมายความว่ามันจะเพอร์เฟ็คอย่างที่ตั้งใจไว้ เพราะเธอและสามีต้องอยู่ห่างกันในช่วงที่สามีเธอต้องไปติดต่อธุรกิจ ซูซาน มอร์โรว์ หญิงสาวสวยผู้ร่ำรวยและมีความสามารถ งานของเธอกำลังไปได้สวย และในวันที่เอ็ดเวิร์ด อดีตสามีของเธอ ได้ส่งนิยายเรื่อง Nocturnal Animals มาให้และขอความเห็นจากเธอ นิยายที่เต็มไปด้วยความรุนแรงที่ดำเนินเรื่องโดยโทนี่ ตังละครที่เอ็ดเวิร์ด ต้องการให้เขามอบความรุนแรงและความสะเทือนใจ จากการที่ครอบครัวถูกทำร้ายอย่างโหดเหี้ยมบนถนนเปลี่ยว แต่ความรู้สึกของซูซาน คือ เธอเริ่มหวาดระแวงและรู้สึกว่านิยายเรื่องนี้คือการแก้แค้นจากอดีตสามีของเธอ ทำให้เรื่องราวในอดีตที่พยายามจะลืมกลับปรากฏขึ้นอย่างชัดเจนอีกครั้ง สิ่งที่เธอได้ทำต่อสามีมากมายในอดีตกำลังจะหวนกลับมา เพราะไม่มีใครลอยนวลจากสิ่งที่ทำได้ และเธอพยายามจะหนีจากสิ่งที่ตัวเองก่อไว้

ดูหนัง NOCTURNAL ANIMALS

หนังเรื่องนี้งดงามด้วยฉากและภาพสวยๆ ตัดกับการแสดงอารมณ์อย่างจัดจ้านไม่เกรงใจคนดู ทั้งโกรธเกรี้ยว ยามหลงใหล การดื่มด่ำความสุข และความกลัว ต่างเป็นห้วงอารมณ์แบบสุดกู่ แล้วคุณจะรู้ว่าความรักที่คุณรู้จักนั้นมันอาจไม่ได้สวยงามอย่างที่คิด และไม่ง่ายที่จะเริ่มใหม่หากยังไม่สามารถสะสางกับอดีตอันดำมืดได้