Only The Brave

Only The Brave ดูหนังท้าความตายที่สร้างมาจากเรื่องจริงเมื่อปี 2013 สดุดีในความกล้าหาญและความเสียสละ ของหน่วยดับเพลิงที่พร้อมแลกชีวิตเพื่อความปลอดภัยของประชนได้ทุกเมื่อ ฮีโร่ในยุคปัจจุบันที่ได้รับการยกย่องสรรเสริญในความกล้าหาญของพวกเขา คนทั่วโลกไม่เคยลืมเหตุการณ์ไฟไหม้ป่าครั้งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ที่อริโซน่า สหรัฐอเมริกา ยังมีคนกลุ่มหนึ่งที่พร้อมจะทำทุกวิถีทางเพื่อหยุดยั้งนรกบนดิน ในทุกวิถีทางโดยไม่คิดถึงชีวิตตัวเอง การเสียสละครั้งนี้ย่อมได้รับการยกย่อง จนนำมาสู่การสร้างเป็นหนัง เรื่อง ดูหนัง คนกล้าไฟนรกนำแสดงโดย จอช โบรลิน ,เทเลอร์ คิทส์ช, เจฟฟ์ บริดเจส และ ไมลส์ เทเลอร์ ด้วยฝีมือการกำกับของ โจเซฟ โคซินสกี้

ดูหนังออนไลน์ Only The Brave เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Only The Brave
ผู้กำกับ
โจเซฟ โคซินสกี้
นักแสดงนำ
จอช โบรลิน , ไมลส์ เทลเลอร์, เจฟฟ์ บริดเจส , เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี
ประเภท
,
เข้าฉาย
20 ตุลาคม 2017
7.6/ 10

Only The Brave คนกล้าไฟนรก

เรื่องย่อของหนังคนกล้าไฟนรก

นักดับเพลิงทั้ง 19 ชีวิต ในนาม แกรไนท์ เมาท์เท่น ฮอตช็อตส์ ผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็นผู้เสียสละอย่างแท้จริงในเหตุการณ์ไฟไหม้ป่า เมืองยาร์เนล ในรัฐอริโซน่า เพื่อปกป้องเมืองและครอบครัวที่เขารัก เหตุการณ์ไฟป่าครั้งรุนแรงแห่งประวัติศาสตร์อเมริกา เริ่มต้นจากฟ้าผ่าต้นไม้จนเกิดไฟไหม้ป่า และทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ จนลุกลามและยากจะควบคุมได้และกลายเป็นไฟป่าในที่สุด ในขณะที่กลุ่มนักผจญเพลิง ได้รับการฝึกฝนอันยาวนานกว่า 4 ปี พร้อมกับประสบการณ์การทำงานพวกเขา กำลังจะถูกทดสอบโดยภัยธรรมชาติครั้งนี้ ในการปฏิบัติหน้าที่พวกเขารู้อยู่ลึกๆแล้วว่า อาจไม่มีชีวิตรอดกลับมาหาครอบครัวได้อีก ด้วยหน้าที่และความเสียสละพวกเขาต้องทำหน้าที่อย่างเต็มความสามารถเพื่อหยุดยั้งไฟป่าให้ได้ ก่อนที่ไฟจะลุกลามมาเผาบ้านเกิดของพวกเขาและเพื่อนร่วมเมือง เหตุการณ์อยู่ในภาวะตึงเครียดเพราะไฟป่ายังโถมความร้อน ทำลายพื้นที่ป่าเป็นวงกว้าง กว่าเวลา 12 วัน การต่อสู้ไฟป่าอย่างยาวนานนี้เสี่ยงชีวิตในทุกวินาที ความโหดร้ายของธรรมชาติที่ไม่ปรานีต่อสิ่งใด ช่วงเวลาวิกฤตนี้ทำให้คนในเมืองหวาดวิตก ต่อสถานการณ์อย่างมาก  มีทั้งคนที่ยอมย้ายออกไปและยังยืนหยัดอยู่ในเมือง เพื่อเป็นกำลังใจให้กับทีมนักผจญเพลิง รวมทั้งปกป้องบ้านและทรัพย์สินของตัวเอง และมีความเชื่อมั่นว่าไฟป่าจะหยุดลงได้ วีรกรรมของนักผจญเพลิงทั้ง 19 ชีวิต ที่เสียสละ พร้อมทุ่มเททุกอย่างเพื่อปกป้องครอบครัว และเมืองอันเป็นที่รักให้รอดพ้นจากเพลิงมรณะ

Only The Brave หนังดราม่าของนักผจญเพลิง

ไม่มีใครต้องการนำพาชีวิตตัวเองไปสู่หายนะ แต่โลกนี้ยังมีคนกล้าหาญและพร้อมที่จะสละชีวิตเพื่อความสุขของคนที่อยู่ข้างหลัง ชีวิตที่เลือกเส้นทางของตัวเองได้ แต่พวกเขาเลือกที่จะเข้าสู้กับอันตรายและปกป้องครอบครัว คนที่เขารัก ชุมชนที่อาศัยอยู่ ทีมนักผจญเพลิง แกรไนท์ เมาท์เท่น ฮอตช็อตส์ ทั้ง 19  ชีวิต ได้รับการยกย่องจาก บารัค โอบามา ให้พวกเขาเป็นฮีโร่เหล่านักดับเพลิงผู้ทรงเกียรติ พวกเขาถูกจดจำในฐานะวีรบุรุษ ผู้เสียสละ ความกล้าหาญ มิตรภาพ ความรัก ที่พวกเขาได้สร้างไว้ จะไม่มีวันถูกลืมไปจากใจคนทั้งโลก ว่าจิตใจของพวกเขานั้นน่ายกย่องเพียงใด กับการต่อสู้ที่เอาทั้งหมดของชีวิตเป็นเดิมพัน Only The Brave เข้าฉายทุกโรงหนังในเดือนพฤศจิกายน ปีนี้