Pan

สำหรับหนังฟอร์มยักษ์แห่งปี เรื่อง Pan นี้ ก็เป็นการกลับมาอีกครั้งของ ปีเตอร์ แพน ที่แฟนๆ หนังต่างคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพราะสร้างมาจากวรรณกรรมเยาวชนเรื่องเยี่ยมซึ่งเป็นที่รู้จักกันไปทั่วโลก จากปลายปากกาของ  เจ เอ็ม แบร์รี่ (J. M. Barrie) นักเขียนชาวสกอต กลายมาเป็นหนังระดับท็อปฟอร์มให้เราได้ชมกันมาแล้วมากมายหลายเวอร์ชั่นทั้งในแบบละครเวที, ละครโทรทัศน์, นวนิยาย หรือละครเพลงบรอดเวย์ รวมไปถึงการ์ตูนแอนิเมชั่น เรียกว่าโด่งดังทุกเวอร์ชั่นทั้งในรูปของจอแก้วและจอเงินกันเลยทีเดียว จนกระทั่งในปีนี้กำลังจะกลับมาให้แฟนๆ หนังที่ตั้งหน้าตั้งตารอคอยกันได้หายคิดถึง โดยในภาคนี้ได้ผู้กำกับฯ มากฝีมืออย่าง โจ ไรท์ (Joe Wright) ที่เคยฝากผลงานมาแล้วอย่าง Atonement และ Hanna รวมทั้งทีมนักแสดงฝีมือคุณภาพคับจออย่าง เลวี่ มิลเลอร์ (Levi Miller) มารับบท ปีเตอร์ แพน, ฮิว แจ็กแมน (Hugh Jackman) มารับบท สลัดเคราดำ, อะแมนดา  ไซย์ฟรีด (Amanda Seyfried) มารับบท รูนีย์ มาร่า สาวน้อยมังกร และการ์เรต เฮดลันด์ (Garrett Hedlund) มารับบท กัปตันฮุค ที่จะนำคุณสู่โลกแห่งการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ในดินแดนมหัศจรรย์แห่งโลกจินตนาการ

ดูหนังออนไลน์ Pan เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Pan
ผู้กำกับ
โจ ไรท์
นักแสดงนำ
ฮิว แจ็กแมน, ลีวาย มิลเลอร์, การ์เรต เฮดลันด์ , รูนีย์ มาร่า
ประเภท
เข้าฉาย
9 ตุลาคม 2015
5.7/ 10

Pan master

โดย Pan เป็นเรื่องราวของปีเตอร์ (เลวี่ มิลเลอร์) เด็กชายจอมซนวัย 12 ปี ซึ่งมีนิสัยดื้อรั้น และในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าในลอนดอนเขาไม่สามารถบินไปไหนมาไหนได้ตามอำเภอใจ ต้องทนใช้ชีวิตอยู่เช่นนั้นด้วยความอ้างว้าง จนกระทั่งคืนมหัศจรรย์ในค่ำคืนหนึ่งมาถึง ปีเตอร์จึงรีบฉวยโอกาสหนีออกจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า และใช้ชีวิตอยู่ในโลกของโจรสลัด นักรบ และเทพธิดาสุดอัศจรรย์ ที่เรียกว่า เนเวอร์แลนด์ และที่นั่นเขาได้พบกับการผจญภัยสุดทึ่งพร้อมการต่อสู้เสี่ยงตาย ขณะเดียวกันเขาก็ได้ค้นหาความลับของแม่ที่ทิ้งเขาไว้ยังสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า และดินแดนแห่งความมหัศจรรย์ที่เป็นของเขา โดยเขาได้ร่วมทีมไปกับนักรบไทเกอร์ ลิลลี่ (รูนีย์ มาร่า) และเพื่อนใหม่อย่าง เจมส์ ฮุค (การ์เร็ตต์ เฮดลันด์) ปีเตอร์ต้องเอาชนะโจรสลัดเคราดำผู้โหดเหี้ยมอย่าง แบล็คเบียร์ด (ฮิว แจ็กแมน) เพื่อปกป้องเนเวอร์แลนด์ และเผชิญกับลิขิตชะตาชีวิตที่แท้จริงของเขา ซึ่งเขาจะต้องกลายเป็นฮีโร่ที่ถูกจดจำไปตลอดกาลในนามของปีเตอร์ แพน

ตัวร้ายใน Pan เต็มเรื่อง

ประตูแห่งเนเวอร์แลนด์กำลังจะถูกเปิดขึ้นอีกครั้งในปีนี้  จากวรรณกรรมเรื่องเยี่ยมสู่หนังฟอร์มยักษ์อย่าง Pan และปีเตอร์ แพน จะสามารถปราบโจรสลัดเคราดำผู้โหดเหี้ยมผู้นี้ได้หรือไม่ เตรียมพร้อมร่วมผจญภัยในโลกแห่งเวทมนตร์ไปกับพวกเขาได้แล้ว ในวันที่ 8 ตุลาคม 2558 นี้