Polaroid (2018)

Polaroid (โพราลอยด์) อยากให้ดูหนังสยองขวัญเรื่องนี้เป็นเรื่่องของกล้องถ่ายรูปผีสิง ดูหนังเรื่องนี้เป็นการเพิ่มรายละเอียดและขยายเรื่องราวจากดูหนังสั้น ชื่อเรื่องเดียวกันของผู้กำกับเดิม ลาร์ส เคลิฟเบิร์ก เมื่อปี 2015 การนำเรื่องราวสุดสะพรึงของการถ่ายรูปจากกล้องนี้มาทำเป็นหนังเต็มเรื่องยาว ยิ่งเพิ่มความน่าสนใจของแฟนๆภาพยนตร์สยองขวัญ ด้วยเนื้อหาที่แปลกใหม่การปรากฏกายของปีศาจร้ายที่พร้อมเอาชีวิตทุกคนที่อยู่ในกล้องโพราลอยด์รุ่น SX-70 ในทุกๆเหตุการณ์ที่ได้พบเจอ รวมถึงการสูญเสีย ที่ต้องร้องขอชีวิต ด้วยความชอบส่วนตัวของผู้กำกับ หนังเรื่องนี้เปรียบเสมือนลูกผสมของดูหนังสยองขวัญชื่อดัง The Ring and Final Destination นำแสดงโดย แคทรีน เพรสคอตต์,เคธี่ สตีเฟนส์ ,เทเลอร์ ยัง,มาเดอแลน เพทสช์, ฮาเวียร์ โบเทต และ เกรซ ซาบริสกี้ ดูหนังเรื่องนี้ถ่ายทำในประเทศ แคนาดา และ อเมริกา ความน่ากลัวนี้จะพีคจนกรีดร้องแค่ไหน ผู้ชมจะเป็นผู้ตัดสิน

ดูหนังออนไลน์ Polaroid (2018) เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Polaroid (2018)
ผู้กำกับ
ลาร์ส เคลฟเบิร์ก
นักแสดงนำ
แคทริน เพรสคอตต์ , ไทเลอร์ ยัง, ซาแมนธา โลแกน , คีแนน เทรซี
ประเภท
เข้าฉาย
17 กันยายน 2019
5.1/ 10

Polaroid

เรื่องย่อ

เรื่องราวของ เบิร์ด ฟิชเชอร์ เด็กสาวมัธยมที่เป็นเจ้าของกล้องโพรารอยด์ ที่เธอซื้อมาจากร้านขายของเก่า เธอสะดุดตากับกล้องตัวนี้ และเหมือนมันมีอะไรมากกว่าเป็นเพียงกล้องถ่ายรูปธรรมดา ซึ่งมันก็เป็นเช่นนั้นจริงๆ หลังจากเธอได้เริ่มถ่ายรูป รูปแรก และ เพื่อนๆ ที่โรงเรียน เธอรู้สึกถึงความผิดปกติที่เกิดขึ้น เกิดเรื่องราวที่อธิบายไม่ได้ เธอรู้สึกแปลกประหลาดเหมือนมีใครจับจ้องเธอ โดยเฉพาะเวลาถ่ายรูป เหมือนเธอถูกกระตุ้นด้วยอะไรบางอย่าง บางครั้งทำให้เธอรู้สึกปั่นป่วน อึดอัด จนถึงมีอาการตกใจอย่างไม่รู้สาเหตุ เธอหวังว่าการซื้อกล้องตัวนี้เพื่อความสนุกสนานของเธอกับเพื่อนๆ แต่นานวันเข้าเธอกลับเจอเรื่องราวที่น่าหวาดหวั่นขึ้นทุกวัน ความน่าสยดสยองเกิดขึ้น เมื่อเธอได้รู้ว่าคนที่อยู่ในรูปภาพที่ถ่ายจากล้องอาถรรพ์นี้จะต้องจบชีวิต หรือไม่ก็เจอเหตุการณ์เสี่ยงตาย การกดชัตเตอร์ของเธอคือคำสั่งตาย โดยที่ไม่ได้ตั้งใจ เธอจึงนำเรื่องนี้ไปบอกกลุ่มเพื่อนสนิทของเธอ แต่กลับไม่มีใครเชื่อ จนกระทั่งเกิดการพิสูจน์ด้วยการเผารูป สิ่งที่ทำให้ทุกคนต้องตกตะลึงคือ เกิดไปไฟไหม้ที่แขนของคนในรูปจริงๆ ทุกคนจึงได้รับรู้พร้อมกันว่า พวกเขาเจอความชั่วร้ายคุกคามชีวิตเสียแล้ว พวกเขาจะต้องช่วยกันลบล้างคำสาปในกล้องนี้ให้ได้ ก่อนที่จะจบชีวิตลงด้วยความอาฆาตแค้นของกล้องโพรารอยด์ผีสิงนี้ การเผชิญหน้ากำลังเริ่มต้นขึ้น การหลอกหลอนก็รุนแรงขึ้นเรื่อยๆ พวกเขาจะลบล้างคำสาปของกล้องนี้ได้หรือไม่

ตัวอย่าง

นอกจากจะเป็นหนังเฟรนไชส์สยองขวัญจาก บลัมเฮาส์ สตูดิโอ ที่เขย่าขวัญคนดูแบบไม่เกรงใจแล้ว แฟนๆ ภาพยนตร์สยองขวัญจะได้ดูหนังอีกเรื่องหนึ่ง ที่มีเนื้อหาที่น่าติดตาม Polaroid ที่มีจุดเริ่มต้นจากความสนุกสนานของเด็กสาววัยรุ่นคนหนึ่ง นำมาซึ่งความหายนะจากกล้องเก่าๆเพียงตัวเดียว กล้องที่มีแต่ความเคียดแค้นอาฆาต เธอจะไม่ตกเป็นเหยื่อของมัน ถึงแม้มันจะหลอกหลอนเธอจนแทบประสาทเสีย ให้หวาดระแวงตกอยู่ในความกลัว เธอและเพื่อนๆจะต้องหยุดความชั่วร้ายของมันให้ได้ ก่อนที่ทุกคนจะสังเวยชีวิตให้กับมัน Polaroid เลื่อนการเข้าฉายมาหลายครั้ง และคาดว่าจะเข้าฉายในไทยช่วงกลางเดือน มกราคม 2018 นี้