Raees

Raees ดูหนังสัญชาติอินเดีย ที่จะเข้าฉายเต็มเรื่องล่าสุดของปี จะมาสร้างความประทับใจอีกครั้ง กับภารกิจปราบปรามขบวนการค้าผิดกฏหมาย เมื่อมีการปราบปรามการต่อต้านจึงเกิดขึ้น แน่นอนว่านี่คือดูหนังแอคชั่นในแบบฉบับอินเดีย ที่ทั้งมันส์ สนุกสนาน มีความโรแมนติดจากเพลงเพราะๆ ให้ได้ผ่อนคลาย ดูหนังเรื่องนี้นำแสดงโดย ชาร์รุกข์ ข่าน ซุปเปอร์สตาร์คนดังของวงการดูหนังอินเดียหรือบอลลีวูด ด้วยหน้าตาอันหล่อเหล่าและความสามรถอันล้นเหลือ ทำให้เขาครองใจแฟนๆได้อย่างยาวนาน ทำให้ผลงานของเขาเป็นที่จับตามองและเป็นที่พูดถึงจนกระแสมากขึ้นเรื่อยๆ Raees ผลงานเรื่องล่าสุดของเขายิ่งจะทำให้แฟนๆปลื้มปริ่มมากขึ้นไปอีก กำกับการแสดงโดย ราฮัล โดห์นาเกีย

ดูหนังออนไลน์ Raees เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Raees
ผู้กำกับ
ราหุล โดลาเกีย
นักแสดงนำ
ราช อรชุน , Rahul Dholakia, Shubham Tukaram, ยุค
ประเภท
เข้าฉาย
25 มกราคม 2017
6.8/ 10

Raees กับเนื้อเรื่องที่น่าติดตามดูหนัง

Raees เขาคือจุดศูนย์กลางของเต็มเรื่องราวทั้งหมด เมื่อเขาตัดสินใจที่จะทำลายความดำมืดของวงการธุรกิจในรัฐคุราช งานนี้ไม่มีคำว่าง่าย เพราะผลประโยชน์มหาศาลของกลุ่มผู้ทรงอิทธิพลและพวกเขาจะยอมเสียมันไปอย่างง่ายๆเช่นกัน การก้าวเขามาสู่วงจรนี้ ทำให้เขาต้องระวังตัวเป็นพิเศษแต่ในขณะเดียวกัน เขาก็ต้องดูกลมกลืนไปกับพวกนักธุรกิจเหลานั้นในเวลาเดียวกัน เขามีความตั้งใจอย่างยิ่งว่าเขาจะทำงานนี้ให้สำเร็จ เพราะการทำธุรกิจแบบไม่ถูกต้อง ทำให้ประเทศต้องสูญเสียผลประโยชน์ และผลประโยชน์เหล่านั้นกลับตกอยู่ในมือของคนเพียงไม่กี่คน การเผชิญหน้าของทั้งสองฝ่ายเริ่มมีมากขึ้นเรื่อยๆ อันตรายที่กำลังประชิดตัว คนที่เขารักและครอบครัวของเขาอาจเป็นจุดอ่อน ยิ่งงานของเขาเข้าใกล้เป้าหมายมากเท่าไร ความรักของเขาก็เบ่งบานมากขึ้นเท่านั้น เต็มเรื่องงานว่ายากแล้ว แต่การรักษาความรักและคนที่รักให้ปลอดภัยยิ่งยากกว่า ด้วยความเป็นมืออาชีพประสบการณ์ บวกกับความมั่นใจเต็มร้อยทำให้เขาเป็นที่หวั่นเกรงต่อฝ่ายตรงข้าม เป้าหมายที่ Raees ต้องการทำให้สำเร็จ อาจนำมาซึ่งความจริงที่เขาไม่เคยรับรู้มาก่อน

Raees หนัง

พระเอกคนเก่งกำลังตามล่ามาเฟียที่สูบเลือดสูบเนื้อประเทศชาติ Raees คือบทพิสูจน์หนึ่งไม่ว่ายุคไหนคนก็ต้องการฮีโร่ เพราะ ความกล้าหาญ ความเสียสละ ของคนเรามีไม่เท่ากัน เขาต้องเผชิญกับอันตรายต่างๆนานา รวมทั้งคนในฝ่ายเดียวกันที่ให้ความร่วมมือกับฝั่งตรงข้าม เพราะพวกเขาไม่อาจทำใจกับผลประโยชน์ที่เคยได้รับมานาน แน่นอนว่าความสนุกสนานและฉากแอ็คชั่นมันส์ๆ จะสร้างความตื่นเต้นให้ผู้ชมอย่างไม่ขาดสาย แต่อีกสิ่งหนึ่งที่เรามองข้ามไปไม่ได้เลยคือ ผลประโยชน์ดำมืดแบบนี้ก็ยังคงมีอยู่ แล้วจะรอใครมาปราบปรามสิ่งนี้ออกไปได้เสียที หรือฮีโร่จะมีแต่ในดูหนังจริงๆ