Ready Player One สงครามเกมคนอัจฉริยะ

  • เรื่องย่อ Ready Player One สงครามเกมคนอัจฉริยะ ที่น่าดูหนังเต็มเรื่อง
  • นักแสดง Ready Player One
  • ผู้กำกับหนังสงครามเกมคนอัจฉริยะ
  • คลิปโปรโมททาง TV SPOT
  • ดูหนัง Ready Player One HD ได้วันไหน เข้าโรงวันไหน ?

ดูหนัง Ready Player One ที่สุดจะตื่นตาตื่นใจกับฉากแอ็คชั่นแฟนตาซีที่สมจริง หากคุณเป็นคอดูหนังผจญภัยต้องห้ามพลาดภาพยนตร์เรื่องสงครามเกมคนอัจฉริยะของผู้กำกับ สตีเวน สปีลเบิร์ก จะมาคืนชีพให้กับหนังที่เป็นกระแสดังยุค 80 ให้กลับมาโลดแล้นกับจอเงินยุค 2018 อีกครั้ง ทำความรู้จัก Ready Player One มากขึ้นกว่าเดิม

ดูหนังออนไลน์ Ready Player One สงครามเกมคนอัจฉริยะ เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Ready Player One สงครามเกมคนอัจฉริยะ
ผู้กำกับ
สตีเวน สปีลเบิร์ก
นักแสดงนำ
ไท เชอริแดน, โอลิเวีย คุก, เบน เมนเดลโซห์น, ลีน่า เวธ
ประเภท
, ,
เข้าฉาย
29 มีนาคม 2018
7.4/ 10

Ready Player One สงครามเกมคนอัจฉริยะ

จากดูหนังตัวอย่างที่ทางค่ายหนังวอร์เนอร์บราเธอส์ปล่ยออกมาในช่วงกลางปีที่แล้วก็สร้างกระแสตอบรับได้อย่างดี สะท้อนให้เห็นว่ามีคนที่ต้องการจะ ดูหนัง Ready Player One มากมาย

เรื่องย่อ Ready Player One สงครามเกมคนอัจฉริยะ ที่น่าดูหนังเต็มเรื่อง

Ready Player One เป็นภาพยนตร์ที่เล่าถึงอนาคตที่กำลังจะถึงในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าปี 2045 คือยุคมืดที่ทรัพยากรณ์แทบจะไม่เหลืออะไรให้คนรุ่นนั้นได้ใช้อีกต่อไป จนทำให้ เจมส์ ฮัลลิเดย์ ได้คิดค้นสร้างดินแดนในจิตนาการที่มีชื่อว่าดิ โอเอซิส ในนั้นเราจะสามารถเป็นใครก็ได้ ทำอะไรก็ได้ แต่เมื่อผู้สร้างดิ โอเอซิสตายลงไป เขาได้ทิ้งจอกศักดิ์สิทธิ์แห่งโลกดิจิดอลไว้ให้ใครก็ตามที่สามารถรวบรวมกุญแจได้ทั้ง 3 ดอก ที่มันจะพาไปยังความลับที่ซ้อนอยู่ส่วนลึกที่สุดแห่งดินแดนนี้ มีฮีโร่หลายคนที่พยายามจะเอาชนะเกมนี้ให้ได้ แต่ก็ต้องผิดหวังกันไปเนื่องจากมันแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย
จนกระทั้งชายหนุ่มปริศนา เวด วัตส์ (รับบทโดย Tye Sheridan) เขาได้เข้ามายังโลกดิ โอเอซิสในชื่อผู้เล่น พาร์ไซวัล เขากลายเป็นคนแรกที่สร้างมาเอาชนะสงครามเกมคนอัจฉริยะนี้ได้เป็นคนแรก แต่ก็ยังไม่สามารถรวบรวมกุญแจได้อยู่ดี แต่ชื่อเสียงที่เขาได้กลับมานั้นกลายเป็นดาบสองคมทำให้มีคนชั่วร้ายจ้องเล่นง่าย เวด วัตส์ เป็นเป้าหมายหลัก ทำให้เขารู้ทันทีว่าเขาจะไม่สามารถเอาชนะสงครามเกมคนอัจฉริยะได้เพียงลำพังอีกต่อไป เขาจะต้องร่วมมือกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อกู้วิกิต Ready Player One ให้ได้ เรื่องราวจะจบลงอย่างไรติดตามดูหนังเรื่องนี้เต็มเรื่องที่โรงภาพยนตร์ 29 มีนาคม 2018

นักแสดง Ready Player One

ได้นักแสดงนำที่ผ่ายประสบการณ์เป็นจอเงินมากมายหลายคน

  1. ไท เชอริแดน จากภาพยนตร์ X-Men: Apocalypse และ Mud
  2. เบ็น เม็นเดลซอน และหนังเรื่อง Rogue One – A Star Wars Story และ Bloodline
  3. ที.เจ. มิลเลอร์ จาก Deadpool และ Silicon Valley
  4. โอลิเวีย คุก จาก Me and Earl and the Dying Girl และ Bates Motel
  5. มาร์ค ไรแลนซ์ เจ้าของรางวัล Oscar (Bridge of Spies,Dunkirk)

ผู้กำกับหนังสงครามเกมคนอัจฉริยะ

แถมยังมีผู้กำกับ สตีเวน สปีลเบิร์ก ตำนานเจ้าของผลงานออสก้าหลายรางวัล ที่พิสูจน์ฝีมือให้หนังไซไฟไปแล้วหลายเรื่องและ Ready Player One ก็จะกลายเป็นหนังเรื่องต่อไปที่น่าจะได้รับรางวัลออสก้าติดไม้ติดมือกันบ้าง ดูหนังตัวอย่างแล้ว ทั้งฉากในดิ โอเอซิสที่ช่างสวยงามตื่นตาขนาดนี้ พร้อมกับดีกรีผู้กำกับแบบนี้ เราชาวนักดูหนังไม่พลาดเรื่องนี้แน่นอน

คลิปโปรโมททาง TV SPOT

ล่าสุดทางทีงานได้ปล่อย 3 คลิปวิดีโอที่ใช้โฆษณาหนังเรื่อง Ready Player One สงครามเกมคนอัจฉริยะ ทาง TV SPOT แล้ว โดยเราจะได้เห็นฟุตเตทใหม่ที่ไม่ได้เห็นในตัวอย่างหลัก ดูหนังตัวอย่าง

ดูหนัง Ready Player One HD ได้วันไหน เข้าโรงวันไหน ?

หนังเรื่องนี้มาคิวเข้าโรงภาพยนตร์วันที่ 29 มีนาคม 2018 ทุกโรงภาพยนตร์ในประเทศไทย แฟนที่ติดตามรอดูหนังเตรียมจองตั๋วไว้ให้ดีเพราะอาจมีแนวโน้มว่าตั๋วอาจเต็มในวันแรกสูง