Self/less

หนังเรื่องใหม่อย่าง Self/less  (สลับร่างล่าปริศนาชีวิตอมตะ) นั้นเป็นหนังแนวไซไฟ ทริลเลอร์ เป็นผลงานการกำกับฯ ของ ทาร์เซ็ม ซิงห์ ผู้กำกับฯ มากฝีมือที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นสุดยอดผู้กำกับฯ แนวอลังการงานสร้างในด้านโปรดักชั่นต่างๆ ได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว ซึ่งเรียกว่าห่างหายจากจอเงินไปนานทีเดียว หลังจากที่เขาเคยฝากผลงานเรื่องเยี่ยมไว้อย่าง Immortals และ Mirror Mirror และครั้งนี้เขาก็ได้กลับมาสร้างผลงานให้โลดแล่นบนแผ่นฟิล์มให้เราดูหนังของเขาอีกครั้ง พร้อมกับพล็อตเรื่องที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียว โดยงานนี้ได้สองนักแสดงยอดฝีมืออย่าง ไรอัน เรย์โนลด์ และเบน คิงสลี่ย์ มารับบทนำในเต็มเรื่องนี้

ดูหนังออนไลน์ Self/less เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Self/less
ผู้กำกับ
ทาร์เซม ซิงห์
นักแสดงนำ
ไรอัน เรย์โนลส์ , นาตาลี มาร์ติเนซ , แมทธิว กู๊ด , เบน คิงสลีย์
ประเภท
เข้าฉาย
10 กรกฎาคม 2015
6.5/ 10

โดยหนังเรื่อง Self/less นั้นเป็นเรื่องราวของเดเมียน เฮล มหาเศรษฐีผู้มีอำนาจ ผู้ซึ่งมีโอกาสรับรู้ชะตาชีวิตของเขาว่าเขาสามารถมีชีวิตอยู่บนโลกใบนี้ได้อีกเพียงไม่นานด้วยอาการป่วยจากโรคมะเร็งขั้นสุดท้ายที่เขาเป็น แต่แล้ววันหนึ่งเขากลับได้รับข้อเสนอชั้นดีที่เขาไม่อาจปฏิเสธได้ นั่นคือชีวิตแห่งความเป็นอมตะ และเขาได้ตั้งใจที่จะใช้กระบวนการวิธีทางการแพทย์แบบใหม่ หรือที่เรียกว่าการลอกคราบ ที่สามารถย้อนเวลาให้แก่เขาได้ ซึ่งทำให้เขาสามารถกลับมามีชีวิตในวัยหนุ่มได้อีกครั้ง แต่แล้วจู่ๆ เขาก็เกิดเริ่มมองเห็นภาพของอีกครอบครัวหนึ่งวนเวียนเข้ามาภายในสมองของเขาวันแล้ววันเล่า จนกระทั่งเขาต้องออกสืบค้นหาถึงสาเหตุที่มาในสิ่งที่เขาเห็นให้ได้ว่ามันคืออะไร และแต่ละคนต่างมีความเกี่ยวข้องกันอย่างไรกับเขา โดยเมื่อเขาได้รับรู้ความจริงแล้วมันทำให้เขาต้องตัดสินใจเลือกว่าจะอยู่อย่างไร ระหว่างการปล่อยให้ชีวิตของเขาเป็นเช่นนี้ต่อไปเรื่อยๆ หรือจะทำให้ความจริงปรากฏกับการแลกด้วยชีวิตของเขาเอง

ซึ่งหนังเรื่อง Self/less นั้นมาพร้อมความแปลกใหม่ ที่บอกเล่าเรื่องราวให้คุณได้เห็นว่าเมื่อวันที่สังขารของคุณได้ร่วงโรยไปแล้ว จะดีแค่ไหนหากคุณสามารถซื้อชีวิตวัยหนุ่มของคุณกลับมาได้ มองดูแล้วมันน่าจะเป็นเรื่องที่ดีหากเราทำเช่นนั้นได้ แต่จะดีจริงหรือหากการกระทำนี้จะทำให้ต้องแลกมากับอัตลักษณ์ที่เปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล พร้อมกับเรื่องราวลึกลับอีกมากมายที่มาพร้อมกับสิ่งที่คุณได้มันมา และต้องมีอีกคนที่สูญเสียไป หากเป็นคุณจะตัดสินใจอย่างไร? ร่วมลุ้นและติดตามดูหนังเรื่องราว Self/less นี้ได้ ในวันที่ 3 กันยายน 2558 นี้