Spy

Spy ชื่อเดิมของหนังเรื่องนี้ คือ SUSANCOOPER และนี่ยังเป็นผลงานกำกับชิ้นล่าสุดของพอล ฟีกจากหนังเรื่องBRIDESMAIDS และ THE HEAT  โดยตอนหลังหนังได้เปลี่ยนชื่อมาเป็น SPY ถ้าคุณคุ้นเคยกับสายลับที่หล่อเท่ห์มากฝีมือ หรือสายลับสาวแสนสวยสุดเซ็กซี่ นี่จะเป็นหนังที่ฉีกกฎเหล่านั้นลงอย่างสิ้นเชิง เพราะหนัง SPY ผลงานของผู้กำกับ พอล ฟีก จากค่าย Twentieth Century Fox ที่เขาทั้งกำกับและเขียนบทเองด้วย จะใช้บริการสายลับที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งจะทำให้คุณต้องอึ้ง! ไปตามๆกัน กับสายลับที่รูปร่างมโหฬารอย่าง เมลิสซ่า  แม็คคาร์ธี่ ซึ่งจะมาพร้อมความฮาแบบทีจะทำให้คุณอดเอ็นดูเธอไม่ได้ พร้อมด้วยสองนักแสดงสุดหล่อที่จะมาประชันบทบาทกับเธออย่าง เจสัน สเตแธมและ จู้ด ลอว์ สองหนุ่มที่จะทำให้คุณทั้งฮาทั้งมันส์แน่นอน สำหรับหนังแนวสายลับสุดฮาอย่าง Spy นี้ เป็นหนังแนวแอ็กชั่นคอเมดี้ ที่ได้พระเอกสุดหล่อมากฝีมืออย่าง เจสัน สเตแธม และจู้ด ลอว์ ร่วมประชันบทบาทกับนักแสดงอย่าง เมลิสซ่า แม็คคาร์ธี่, โรส ไบรน์ และมอเรน่า บาคคาริน พร้อมเหล่าทีมนักแสดงยอดฝีมืออีกคับคั่ง เป็นผลงานการกำกับฯ ล่าสุดของ พอล ฟีก ที่ทั้งลงมือเขียนบทและกำกับฯ เอง นับว่าเป็นการปฏิวัติหนังแนวสายลับกันเลยทีเดียว เพราะเป็นแนวสายลับแบบกระตุกต่อมฮา เปลี่ยนความเนี้ยบของสายลับทั่วไปให้กลายเป็นเรื่องมัน ฮา สนุกหลุดโลก หนังแนวแอ็คชั่น-คอมเมดี้ ได้พระเอกสุดหล่ออย่าง เจสัน สเตแธม และ จู้ด ลอว์  มาประชันบทบาทกับ เมลิสซ่า แม็คคาร์ธี่ และ โรส ไบรน์ จากผลงานเรื่องล่าสุดของผู้กำกับ พอล ฟีก (Bridesmaids, The Heat) ที่ลงมือทั้งกำกับและเขียนบทเอง

ดูหนังออนไลน์ Spy เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Spy
ผู้กำกับ
พอล ฟีก
นักแสดงนำ
จู๊ด ลอว์, Raad Rawi, เมลิสซา แม็กคาร์ธี , เจสซิกา แชฟฟิน
ประเภท
เข้าฉาย
5 มิถุนายน 2015
7.0/ 10

เรื่องย่อ Spy ฉบับที่ 1

Spy เป็นเรื่องราวของสาวนักวิเคราะห์ในองค์กร CIA อย่าง ซูซาน คูเปอร์ (เมลิสซ่า แม็คคาร์ธี่) ที่รู้สึกกับเบื่อหน่ายกับงานประจำอันแสนน่าเบื่อซ้ำซากจำเจบนโต๊ะทำงาน เธอเฝ้าใฝ่ฝันอยากเปลี่ยนบทบาทมาเป็นสปายสายลับสุดก๋ากั่น ทำให้เรื่องวุ่นๆ เกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝัน โดยเริ่มต้นขึ้นจากเหตุการณ์ความวุ่นวายที่เกิดขึ้นในองค์กร CIA เมื่อภารกิจค้นหาระเบิดปรมาณูเกิดล้มเหลวขึ้นมา เนื่องจากผู้ก่อการร้ายรู้ตัวตนที่แท้จริงของบรรดาเหล่าสายลับทุกคนในองค์กร CIA จึงทำให้ภารกิจครั้งนี้ล้มเหลวอย่างไม่เป็นท่า และไม่สามารถส่งใครไปปฏิบัติหน้าที่เป็นสายลับสอดแนมได้อีกต่อไป และเหตุการณ์ครั้งนี้เหมือนสวรรค์มาโปรดเป็นเหตุให้ซูซาน คูเปอร์ มีโอกาสได้เป็นสายลับ CIA อย่างที่เธอต้องการ เพราะที่ผ่านมาแม้ว่าเธอจะอยู่ในองค์กร CIA แห่งนี้ แต่ก็ไม่มีใครยอมให้เธอปฏิบัติหน้าที่สายลับนี้ เนื่องจากรูปร่างอันท่วมใหญ่ของเธอที่เป็นอุปสรรคต่อสายงาน เธอจึงได้แต่ใช้ชีวิตไปวันๆ ด้วยความเบื่อหน่าย และต้องอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของบรรดาฮีโร่สายลับคนอื่นๆ อยู่เสมอ จนกระทั่งองค์กรอยู่ในสภาวะขาดแคลนสายลับเช่นนี้ และประกอบกับคู่หูของเธออย่าง เบรดเลย์ ไฟน์ (จู้ด ลอว์) และริค ฟอร์ด (เจสัน สเตแธม) ต่างทำงานล้มเหลว ซูซานจึงขอโอกาสพิสูจน์ตัวเองโดยการอาสาปฏิบัติภารกิจสายลับสอดแนมเครือข่ายนักค้าอาวุธสงครามอันตราย ซึ่งเธอจะต้องหยุดมันให้ได้ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์อันเลวร้ายขึ้น และภารกิจครั้งนี้จะต้องมีแค่ความสำเร็จเท่านั้นที่เธอจะสามารถพิสูจน์ตัวเองได้

เรื่องย่อ Spy ฉบับที่ 2

เป็นหนังแอ็คชั่นคอเมดี้ เรื่องราวของครูสาวคนหนึ่ง(เมลิสซ่า  แม็คคาร์ธี่) ที่อยากเปลี่ยนชีวิตตัวเองจากป้าแก่ๆ อ้วนอุ้ยอ้ายที่แสนจะน่าเบื่อให้มีสีสัน จึงลาออกจากการเป็นครูและสมัครเข้าทำงานใน CIA แต่เธอก็ยังเป็นได้เพียงนักวิเคราะห์ที่นั่งทำงานผ่านจอคอมพิวเตอร์เท่านั้น จนกระทั่งวันหนึ่งเมื่อโอกาสมาถึง ทาง CIA ต้องหาสายลับที่ฝ่ายตรงข้ามไม่รู้จักมาก่อน เพื่อค้นหาระเบิดที่เป็นปริศนา และยังไม่มีใครสามารถรู้ได้ว่ามันอยู่ที่ไหน เธอจึงเสนอตัวเข้ารับภารกิจนี้ทันที แน่นอนว่า ในเมื่อเธอไม่ใช่สายลับแบบที่ใครๆคุ้นเคย การทำงานของเธอย่อมนำมาทั้งความสนุกสนาน ความมันส์ และความแปลกที่จะทำให้ผู้ชมหัวเราะร่าน้ำตาเล็ด!
แค่ดูตัวอย่าง Spy ก็บอกได้เลยว่าเป็นหนังที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะถือว่าเป็นการฉีกกฏหนังสายลับที่เก๋กู๊ดและน่าสนใจจนคุณต้องติดตาม หนังเข้าฉาย 4 มิถุนายนนี้ อย่าลืมไปหัวเราะพร้อมกันในโรงหนัง!

น่าดูหนังเรื่องนี้ไหม?

Spy ถือเป็นหนังสายลับเรื่องใหม่สุดฮา ซึ่งได้ปฏิวัติวงการสายลับอีกครั้ง ที่ได้สายลับร่างท้วมอย่าง เมลิสซ่า แม็คคาร์ธี่ มาสร้างรอยยิ้มเรียกเสียงฮาให้แก่ผู้ชมชนิดที่หาไม่ได้จากหนังแนวสายลับเรื่องใด เหล่าคอหนังแอ็กชั่นไม่ควรพลาดกับภารกิจบู๊ เปิ่น สุดฮา พร้อมร่วมลุ้นไปกับซูซานว่าภารกิจในครั้งนี้จะสำเร็จหรือไม่ และร่วมอมยิ้มไปกับความฮาของเธอได้แล้ว วันที่ 4 มิถุนายน 2558 นี้ ทุกโรงหนังในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขาทั่วประเทศ