THE CHOICE

THE CHOICE อีกหนึ่งหนังรักที่สร้างจากนิยายรักของนิโคลัสปาร์ค ผลงานของผู้กำกับ รอสแคตส์ผู้กำกับที่เคยทำให้คุณประทับใจกับหนังรักอย่าง The Notebook และ Dear John มาแล้ว มาคราวนี้จะนำคุณกลับมาสู่ความประทับใจระหว่างความรักของหนุ่มสาวอีกครั้งหนึ่งใน The Choiceหนังรักโรแมนติกที่จะทำให้หัวใจของคุณพองโตอีกครั้ง นำแสดงโดย เบนจามินวอล์คเกอร์ และเทเรซ่า พาล์มเมอร์ ความรักคือสิ่งที่หลายคนปรารถนาและการได้มาซึ่งความรักก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสักครั้ง ใช้เวลาและการปรับตัวเข้าหากัน เป็นเครื่องพิสูจน์ความรัก รวมทั้งการยอมรับกันและกันในทุกๆด้าน และวาเลนไทน์นี้หนังโรแมนติคดราม่า ที่จะมาทำให้หัวใจของผู้ชมพองโตได้อีกครั้งกับบทพิสูจน์รักของคู่รัก ที่ความรักมีที่มาที่ไปในอีกรูปแบบหนึ่ง กับหนังเรื่องนี้จากนวนิยายขายดีของ New York Times สื่อสิงพิมพ์ชื่อดังของอเมริกาและได้รับการแปลมาแล้วหลายภาษา จากฝีมือของ นิโคลัส สปาร์คส โด่งดังจนต้องนำมาสร้างเป็นหนัง นั่นคือบทพิสูจน์ถึงความพิเศษของนวนิยายโรแมนติคเต็มเรื่องนี้ ที่มีที่มาที่ไปและสาเหตุของความรัก ซึ่งอยู่เหนือเหตุผลใดๆ และตรรกะแบบที่มันควรจะเป็น เพราะความรักนั้นไม่มีรูปแบบที่ตายตัว

ดูหนังออนไลน์ THE CHOICE เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
THE CHOICE
ผู้กำกับ
รอสส์ คาทซ์
นักแสดงนำ
เบนจามิน วอล์เกอร์, เทเรซ่า พาล์มเมอร์, แมกกี เกรซ, อเล็กซานดร้า ดาแดริโอ
ประเภท
เข้าฉาย
5 กุมภาพันธ์ 2016
6.6/ 10

The Choice เป็นเรื่องราวของแก๊บบี้ สาวน้อยผู้ร่าเริง ที่ย้ายมาอาศัยอยู่ข้างบ้านของ ทราวิส เธอเข้ามาในชีวิตเขา และทำให้หนุ่มเจ้าสำราญผู้ที่ไม่เคยคิดจะวางชีวิตไว้กับใครเกิดความเปลี่ยนแปลงไปตลอดชีวิต เมื่อความสัมพันธ์ที่ก่อตัวข้นเรื่อยๆ ก่อเกิดความผูกพันทีละนิดจนกลายเป็นความรัก ทราวิสมั่นใจว่าเธอคือคนที่ใช่ แล้วเขาก็พบว่าแก๊บบี้นั้นมีคู่หมั้นอยู่แล้ว ความรักของคนทั้งสองจึงถูกท้าทายและทดสอบ ว่ามันจริงและจะเปลี่ยนแปลงไปหรือไม่ นักศึกษาแพทย์สุดก๋ากั่น อย่างแก๊บบี้ ฮอลแลนย้ายมาที่เมืองเล็กๆริมทะเล เธอได้มาพบกับ  ทราวิส ชอว์ หนุ่มข้างบ้าน ทั้งสองต่างมีความรู้สึกดีต่อกัน แต่ทั้งสองยังสงวนท่าทีและการแสดงออกในช่วงเริ่มต้น แต่ก็ไม่สามรถหยุดความรู้สึกที่เรียกว่าความรักที่กำลังล้นเอ่อ สิ่งที่เกิดขึ้นเพราะทั้งคู่กำลังตกหลุมรักซึ่งกันและกัน ด้วยการเรียนรู้ซึ่งกันและกันย่อมมีอุปสรรค ทั้งนิสัยใจคอและไลฟ์สตล์ ทำให้ทั้งสองต้องใช้เวลาเรียนรู้กันอย่างรอบคอบและพยายาประคับประคองความรู้สึกดีๆให้นานที่สุด แต่เรื่องราวกลับเปลี่ยนไปเมื่อทั้งสองตกลงใจที่จะใช้ชีวิตร่วมกันท่ามกลางความตื่นเต้นของคนรอบข้าง นั่นคือสิ่งที่จะทำให้ทั้งสองมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้น และได้พิสูจน์หัวใจตัวเองว่ารักกันมากแค่ไหน ทราวิส มีความจริงจังกับความสัมพันธ์และความรัก ซึ่งตรงข้ามกับนิสัยที่แสนจะเรียบง่ายและทุกอย่างจะค่อยเป็นค่อยไป ส่วนแก้บบี้ พยายามจะหาความลงตัวระหว่างเธอและคนรักในทุกๆเรื่อง เมื่ออุปสรรคและความท้าทายผ่านเข้ามา ทั้งสองจะยังคงยืนหยักจับมือกัน และยังเชื่อมั่นในรักแท้ ที่ทั้งคู่เชื่อ และได้สัมผัสในวันที่เจอกันครั้งแรก ความหวัง ความอบอุ่นใจ ความเสียสละ คำมั่นสัญญา จะยังคงตราตรึงในหัวใจตลอดไป ถึงแม้ปัจจุบันอาจจะได้สิ่งที่ดีกว่า แต่หากย้อนเวลาได้อีกครั้ง ก็ยังเลือกเธออยู่ดี

THE CHOICE ถ้าเลือกได้...คือรักเธอ
THE CHOICE ถ้าเลือกได้…คือรักเธอ

เชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยประทับใจกับหนังรักโรแมนติกอย่าง The Notebook รวมถึงหนังเรื่อง Dear John มาแล้ว จึงไม่ยากหากจะประทับใจอีกครั้งก็ The Choice หนังรักที่จะทำให้วัยหนุ่มสาวของคุณถูกเติมเต็มอีกครั้งหนึ่ง กับความรักที่เป็นเสมือนการเลือกตัวเลือกหนึ่งเข้ามาในชีวิต หนึ่งคือเลือกที่จะรักหรือจะไม่รัก เลือกว่าใช่หรือไม่ใช่ เลือกที่จะอยู่ด้วยกันไปตลอดหรือโบกมือลากันไป ซึ่งความรักนั้นเป็นความรู้สึกที่เราต้องตัดสินใจตลอดเวลา และความรักครั้งนี้ได้เลือกเบนจามินวอล์คเกอร์ที่เคยสร้างความประทับใจในหนังเรื่อง In the heart of the sea ในบทหนุ่มเจ้าสำราญ (บุคลิกแบบขวัญใจสาวๆ) ผู้ที่ไม่คิดว่าจะลงเอยกับใครได้ จนกระทั่งเธอมาเจอหญิงสาวผู้เดินเข้ามาในชีวิต โดยเธออาศัยอยู่ข้างบ้าน ผู้อาศัยอยู่ข้างบ้านที่เดินเข้าในชีวิตและสร้างความหวั่นไหวความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้นกับชีวิตของเขา รวมถึงหัวใจอันไร้การผูกมัด ให้อยากจะผูกติดกับใครสักคนไปตลอดชีวิต แม้จะรู้ว่าเธอมีคู่หมั้นแล้วก็ดูเหมือนว่าพระเอกของเราจะยังไม่ลดละความพยายาม (พลอตขวัญใจแฟนคลับอีกแล้ว) งานนี้รับรองว่าถูกใจคอหนังรักโรแมนติกอย่างแน่นอน ลองมาสัมผัสความรักในอีกรูปแบบหนึ่งที่อาจจะทำให้คุณหันมาสนใจว่าข้างบ้านคุณจะมีเพื่อนใหม่มาอาศัยอยู่หรือเปล่า หรืออาจจะทำให้คุณเปิดม่านหน้าต่างออกไปด้อมๆมองๆ เพื่อมองหาความรักครั้งใหม่ก็เป็นได้กับ The Choice เลือกได้คือรักเธอ วาเลนไทน์ปีนี้ คู่รักที่กำลังสร้างความสัมพันธืให้ก้าวไปอีกขั้น เหมาะมากที่จะตีตั๋วเข้ามาชมหนังเต็มเรื่องนี้ ความรักในช่วงเริ่มต้น ไปจนถึงการเดินทางของความรักของคนทั้งสองคน ต้องพบเจอกับสถานการณ์ที่เป็บบทพิสูจน์ ทั้ง สุข เศร้า เหงา หัวเราะ ร้องไห้ และจะมีใครที่ยืนเคียงข้างและเดินไปกับเราจนถึงเส้นชัยนั้น ถ่ายทอดความโรแมนติคโดย ผู้กำกับ ร็อต แคซซ์ ผลงานที่สร้างชื่อของเขาจากเรื่อง The Notebook และ THE CHOICE ผลงานล่าสุดของเขา ต้อนรับวาเลนไทน์ปี 2016