The Hero Chiyou

การต่อสู้เมื่อครั้งบรรพกาลของวีรบุรุษ นำมาสู่สงครามครั้งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งเท่าที่เคยมีมา The Hero Chiyou ดูหนังการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ที่นำมาซึ่งการเปิดเผยความลับที่ซ้อนไว้นับพันปี และมันยาวนานเกินกว่าที่จะคาดเดาถึง หลายสิ่งได้หลายอย่างที่ก่อให้เกิดสงครามและการสร้างความยิ่งใหญ่ของแต่ละเผ่าพันธุ์ได้ปะทุขึ้น โดยไม่สามารถหยุดยั้งได้ การเผชิญหน้าครั้งนี้มีดินแดนอันกว้างใหญ่ไพศาลเป็นเดิมพัน ผู้ใดที่ได้ครอบครองผู้นั้นจะเป็นผู้ที่กุมชะตาชีวิตผู้คนทั้งหมด นำแสดงโดย Dong Han, Kai Tan, Hengping Zhang และ Xiaoyu Zhu ด้วยฝีมือการกำกับของ Jizhong Zhang

ดูหนังออนไลน์ The Hero Chiyou เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
The Hero Chiyou
ผู้กำกับ
ดูผลลัพธ์ที่เกี่ยวกับ
นักแสดงนำ
คิม ดง ฮัน, Jizhong Zhang, Jizhong Zhang
ประเภท
เข้าฉาย
1 ธันวาคม 2015
5/ 10

ในวันที่ท้องฟ้าแปรปรวน ฟ้าผ่า ลมแรง วันที่ทุกอย่างต้องจบลงและสงครามคือทางออกสุดท้ายว่าผู้ใดจะได้เป็นผู้ครอบครองทุกอย่าง การต่อสู้แต่ละเผ่าพันธุ์จึงเกิดขึ้น การประจันหน้าพร้อมอาวุธที่ดีที่สุดเท่าที่มีเพื่อครอบครองดินแดนอันศักดิ์สิทธิ์ตามความเชื่อ และเชื่อว่ามีความลับและสิ่งวิเศษมากมายที่จะดลบันดาลให้อาณาจักรเฟื่องฟู และเป็นที่เกรงขาม ในครั้งบรรพกาลมนุษย์ต้องต่อสู้ห้ำหั่นกันเอง เพื่อรักษาเผ่าพันธุ์เอาไว้ การมาของชิยู ผู้ที่ต้องปกป้องอาณาจักรของเขาต่อการรุกราน เพราะไม่มีทางอื่นนอกจากการต่อสู้ การเจรจาที่ไม่เป็นผลและไม่มีผลทำให้ความโลภและกระหายสงครามลดลง ดังนั้นเขาและแม่ทัพที่ต่อสู้ในสงครามด้วยกัน เสี่ยงเป็นเสี่ยงตายกันมาหลายครั้ง ต้องออกมาประจันหน้ากับศัตรูรอบทิศทางและพร้อมเข้าห้ำหั่นเอาชีวิตได้ทุกเมื่อ เพื่อยึดครองเมืองศักดิ์สิทธิ์และอาณาจักรทั้งหมดหากได้รับชัยชนะ บนท้องฟ้ามีเมฆทะมึน ส่งสัญญาณสงครามครั้งสำคัญให้ได้รับรู้ การต่อสู้ครั้งนี้อาจเป็นครั้งสุดท้ายและเป็นการสละชีวิตเพื่อดินแดนที่อาศัยอยู่ รวมทั้งการปกป้องความลับของอาณาจักรที่มีมาอย่างยาวนานนับพันปี นอกจากนี้ยังมีการปรากฏกายของสัตว์ในตำนานที่ออกมาเพื่อต่อสู้ครั้งสำคัญ ศัตรูที่ร้ายกาจกำลังท้าทายเขาและท้ายสุดใครจะเป็นผู้กำชัยชนะเหนืออาณาจักรแห่งนี้ ติดตามการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ครั้งนี้ได้ใน The Hero Chiyou

ผู้ชมที่ชื่นชอบดูหนังสงครามและการต่อสู้ น่าจะชื่นชอบ The Hero Chiyou ดูหนังจีน ที่ต่อสู้เพื่อความอยู่รอดของบรรพบุรุษชาวจีน และนำมาซึ่งความอยู่รอดของอาณาจักรอันยิ่งใหญ่ในหลายพันปีต่อมา การเสียสละครั้งยิ่งใหญ่นี้จะทำให้เราได้ตื่นเต้นกับการต่อสู้ การใช้อาวุธในหลายรูปแบบ ซึ่งทำให้คนดูได้รู้สึกตื่นตาตื่นใจกับการต่อสู้ที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น รวมทั้งฉากท่ามกลางธรรมชาติอันยิ่งใหญ่ตระการตาแบบที่เราอาจไม่ค่อยได้เห็นบ่อยครั้งนัก ใน The Hero Chiyou มีคิวฉายช่วงกลางเดือนมีนาคมปีนี้