The Hunter’s Prayer

ภารกิจเสร็จสิ้นถือว่าเป็นเรื่องธรรมดา แต่หากทำไม่ได้ก็อาจเอาชีวิตไม่รอดเช่นกัน The Hunter’s Prayer ดูหนังสุดเดือดที่ผู้ล่าต้องกลายเป็นผู้ถูกล่าเสียเอง การไล่ล่าอย่างเข้มข้นทำให้เขาต้องสู้อย่างสุดกำลัง The Hunter’s Prayer เป็นหนังแอ็คชั่นที่อัดแน่นด้วยการสาดกระสุน ตามล่าล้างแค้นกันโดยไม่มีทีท่าว่าจะยุติได้ เพราะไม่มีใครยอมใคร ต่างคนต่างสู้เพื่อเป้าหมายตัวเอง The Hunter’s Prayer กำกับการแสดงโดย โจนาธาน มอสโตว โดยมี แซม เวิร์ทธิงตัน, โอเดย่า รัช, มาติน คอมป์สตัน, เวอโรนิก้า อิเซกุย และ อัลเลน ลีช แสดงนำ The Hunter’s Prayer จะทำให้คนดูตื่นเต้นไปกับการไล่ล่าแบบดุเดือดที่สุดครั้งหนึ่งในรอบปีนี้

ดูหนังออนไลน์ The Hunter’s Prayer เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
The Hunter’s Prayer
ผู้กำกับ
โจนาธาน มอสโตว์
นักแสดงนำ
มาร์ติน คอมป์สตัน, ทีน่า มาสเคลล์, อีเบน ยัง, สเตฟานี ดูลีย์
ประเภท
,
เข้าฉาย
9 มิถุนายน 2017
5.6/ 10

The Hunter’s Prayer เป็นเรื่องราวของการทำภารกิจของ สตีเฟ่น ลูคัส มือสังหารคนเก่งที่คนในวงการรู้ว่าเขาคือมือหนึ่งและเป็นหัวแถวของวงการนี้ การทำภารกิจของเขานั้นห่างไกลคำว่าพลาด เพราะเขาวางแผนและเตรียมตัวอย่างดี ก่อนการทำงาน จิตใจของเขาเย็นชาเกินกว่าที่จะตัดสินถูกผิด เงินตอบแทนเท่านั้นที่จะทำให้เขารู้สึกดีขึ้นได้ อย่างไรก็ตามยังมีคนเชื่อว่าเขายังมีความดีอยู่ในตัว แต่แล้ววันหนึ่งเขาได้รับภารกิจการสังหารหมู่ร่วมกับเพื่อนในทีม แต่ช่วงวินาทีสำคัญนั้นเขากลับตัดสินใจไม่สังหารเหยื่อผู้เคราะห์ร้าย เด็กสาวชื่อ เอลล่า ทำให้ภารกิจครั้งนี้ล้มเหลว และค่าจ้างมหาศาลที่หลุดลอยไป เมื่อแผนการไม่สำเร็จทำให้เขาต้องเป็นผู้ถูกล่าเสียเอง พร้อมกับเอลล่า ที่ต้องหนีเอาชิวิตรอด จากการตามล่าของคนในทีม ลูคัส ถูกหักหลังและถูกเป็นเป้าโจมตีในทันที เพื่อนที่เคยทำภารกิจด้วยกันมากลับกลายเป็นศัตรูของเขาไปเสียแล้ว ดังนั้น ทางเลือกเดียวคือการหนีไปเพื่อตั้งหลัก เขาและเอลล่าต้องร่วมมือกันสู้ และหาทางกระชากหน้ากากผู้ที่อยู่เบื้องหลังการสังหารเขาและครอบครัวของเอลล่าให้ได้ ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไปจนหาทางออกไม่ได้ เรื่องราวจะจบอย่างไรติดตามได้ใน The Hunter’s Prayer

The Hunter’s Prayer ดูหนังสุดระห่ำตามล่าล้างแค้น จะพาเราไปในหลายที่ในยุโรป ท่ามกลางความงดงามในฮังการี ออสเตรีย และสหราชอาณาจักร ภายใต้ความงดงามเต็มไปด้วยความโหดร้าย เชือดเฉือน ไม่มีใครอ่อนข้อให้ใคร ทุกคนต่างทำตามความต้องการของตัวเอง The Hunter’s Prayer อาจดูหนังที่ดูแล้วเน้นความมันส์เพียงอย่างเดียว แต่สิ่งที่มีมากกว่านั้นคือ การชี้ให้เห็นถึงความซับซ้อน ความเปลี่ยนแปลงของจิตใจมนุษย์ มันเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาแม้กระทั่งคนที่ไว้ใจที่สุดก็สามารถหันกลับมาทำร้ายกันได้ เหมือนกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น The Hunter’s Prayer จึงดูหนังที่จะทำให้เราต้องหันกลับมาดูชีวิตตัวเองเช่นกันว่าท้ายสุดแล้วเราควรไว้ใจใคร The Hunter’s Prayer มีกำหนดเข้าฉายในช่วงกลางเดือนพฤษภาคม 2017 นี้