The Road Within

The Road Within Poster

The Road Within เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 4 มิถุนายน 2015 และได้เกร็น เวลส์ เข้ามานั้งแท่นกำกับ นำทัพนักแสดงนำโดย โรเบิร์ต ซีฮาน, เดฟ พาเทล, โซอี้ คราวิทซ์, โรเบิร์ต แพทริก หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท หมวดหมู่ หนังสากล ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อของหนังกันก่อน

7.1

The Road Within เป็นหนังดราม่าคอเมดี้ที่จะมาทำให้แฟนๆ หนังได้ประทับใจกัน และการมาของหนังเรื่องนี้ก็เป็นการประกาศศักดากับการคว้ารางวัลขวัญใจผู้ชม หรือ Audience Award มาในสาขาของหนังที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดประจำปี 2015 นี้ ซึ่ง เกร็น เวลส์ (Gren Wells) ผู้กำกับฯ หญิงของเรื่องก็ได้ไปรับมอบรางวัลกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นับเป็นผู้กำกับฯ หญิงมากความสามารถที่ได้อวดฝีมือกันไปอย่างยอดเยี่ยมกับหนังเรื่องนี้ พร้อมทั้งทีมนักแสดงฝีมือคุณภาพอีกเพียบ อาทิ โรเบิร์ต ไมเคิล ซีฮาน (Robert Michael Sheehan) มารับบทวินเซนต์, เดฟ พาเทล (Dev Patel) มารับบทอเล็กซ์, โซอี้ คราวิทซ์ (Zoe Kravitz ) มารับบทมาเรีย, อาลี ฮิลลิส (Ali Hillis) มารับบทโมนิก้า, โรเบิร์ต แพททริค (Robert Patrick) มารับบทโรเบิร์ต และไครา เซดจ์วิค (Kyra Sedgwick) มารับบท ดร.มีอา โรส ที่จะมาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวดราม่าคอเมดี้กันในครั้งนี้

หนังเรื่อง The Road Within เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มอย่างวินเซนต์ (โรเบิร์ต ไมเคิล ซีฮาน) ซึ่งเขาได้ป่วยเป็นโรคทูเร็ตต์ (Tourette’s Syndrome) ทำให้เขาเกิดความผิดปกติทางด้านการพัฒนาระบบประสาททางการเคลื่อนไหว เมื่อแม่ของเขาได้เสียชีวิตลง เขาจึงได้ย้ายไปอยู่กับพ่อที่แยกทางกับแม่ของเขา โดยพ่อของเขาได้ส่งตัวเขาเข้าไปรักษายังสถานบำบัดโรค และที่นี่เองที่ทำให้เขาได้พบกับเพื่อนร่วมห้องอย่าง อเล็กซ์ (เดฟ พาเทล) ผู้ซึ่งเป็นโรคย้ำคิดย้ำทำ และหลงรักสาวอย่างมาเรีย และมาเรีย (โซอี้ คราวิทซ์) หญิงสาวผู้ซึ่งป่วยด้วยโรคกลัวความอ้วน และแล้วเรื่องราวไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อเขาทั้งสามได้ตัดสินใจขโมยรถของ ดร.มีอา โรส (ไครา เซดจ์วิค) แพทย์ที่เป็นผู้ทำการรักษาพวกเขา ด้วยเพียงจุดมุ่งหมายที่เหมือนกันคือต้องการความเป็นอิสระ เขาทั้งสามจึงได้ออกไปเผชิญกับโลกกว้างภายนอก และแล้วเรื่องราวผจญภัยต่างๆ สำหรับพวกเขาก็เริ่มต้นขึ้น ซึ่งเป็นสิ่งที่พวกเขาไม่เคยคิดไม่เคยฝันว่าจะทำได้มาก่อน

หนังเรื่อง The Road Within เป็นหนังที่จะมาสร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และความประทับใจให้แก่แฟนๆ หนังควบคู่กันไปด้วย พร้อมทั้งการันตีด้วยรางวัลขวัญใจผู้ชมมาแล้ว นี่จึงเป็นหนังที่รวมพลบรรดาผู้ป่วยแต่หัวใจนั้นเกินร้อยเลยทีเดียว ซึ่งจะมาพร้อมกำลังใจและแรงบันดาลใจให้เกิดขึ้นกับทุกคนอีกด้วย ร่วมติดตามชมกันได้ในวันที่ 30 กรกฎาคม 2558