Tokyo Ghoul โตเกียวกูล

Tokyo Ghoul (โตเกียวกูล) ดูหนังมังงะแนวสยองขวัญ แฟนตาซี เป็นผลงานการแต่งของ อิชิดะ ซุย ซึ่งได้รับการตีพิมพ์ใน Weekly Young Jump ได้รับความนิยมอย่างมากจากนักอ่าน จนกระทั่งได้นำมาสร้างเป็นอนิเมะเมื่อปี 2014 ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างน่าพอใจ และในปี 2017 นี้ โตเกียวกูลได้ถูกสร้างเป็นหนังแล้ว โดยจะมีเนื้อหาเบากกว่าเดิมจากเวอร์ชั่นอนิเมะ ที่มีเนื้อหารุนแรงระดับ 17+ ดูหนัง Tokyo Ghoul เวอร์ชั่นหนังนำแสดงโดย มาซาทากะ คุโบตะ, ยู อาโออิ, โย โออิสึมิ, ฟูมิกะ ชิมิซึ และ โนบุยูกิ ซูซูกิ จากฝีมือการกำกับของ เคนทาโร่ ฮากิวาระ

ดูหนังออนไลน์ Tokyo Ghoul โตเกียวกูล เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Tokyo Ghoul โตเกียวกูล
ผู้กำกับ
เคนทาโร่ โฮกิวาระ
นักแสดงนำ
ยู อาโออิ, มะสะทากะ คูโบตะ, ชุนอา ชิไรชิ
ประเภท
, ,
เข้าฉาย
N/A
NA/ 10

Tokyo Ghoul กับเรื่องย่อที่น่าดูหนัง

การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิตของ คาเนกิ เคน นักศึกษามหาวิทยาลัย ที่มีชีวิตราบเรียบมาโดยตลอด หลังจากออกเดทกับ คามิชิโระ ริเสะ สาวสวยผู้ชื่นชอบการอ่านและได้พบกับ คาเนกิ เคน ในร้านคาเฟ่ อันเทย์คุ ร้านโปรดของเขา ทั้งคู่พูดคุยกันอย่างถูกคอและชอบอะไรคล้ายๆกัน จนกลายมาเป็นความสนิทสนม จนกระทั่งตัดสินใจออกเดท แต่แล้ววันออกเดทของเขากลับกลายเป็นวันที่เลวร้ายที่สุด เพราะคู่เดทสุดน่ารักของเขา คามิชิโระ ริเสะ คือกูล ตัวฉกาจ (กูลคือ สิ่งมีชีวิตที่คล้ายมนุษย์และกินมนุษย์เป็นอาหาร โดยใช้ชีวิตปะปนกับคนทั่วไป แต่มีทั้งกูลที่กินคนและไม่กินคน และมีร่างกายแข็งแรงมาก) คาเนกิ เคน พยายามหนีเอาชีวิตรอดจากริเสะ ด้วยความหวาดกลัวทำให้เขาวิ่งหนีอย่างสุดชีวิตในขณะที่เลือดเต็มตัวจากการบาดเจ็บ จนกระทั่งเกิดอุบัติเหตุกับคนทั้งสอง เขารอดพ้นจากการตามล่าจากกูล ส่วนริเสะกูลสาวจอมเขมือบถูกเหล็กหล่นทับจนเสียชีวิต เคนตื่นมาพร้อมความผิดปกติ คุณหมอจึงบอกเขาว่าได้นำอวัยวะภายในจากริเสะบางส่วนทดแทนให้เขาเพื่อช่วยชีวิต เขาทุกข์ทรมานจากความหิวโหย เพราะไม่สามารถรับประทานอาหารได้ ทำให้เขารู้ว่าเขากลายเป็นครึ่งคนครึ่งกูล คาเนกิ เคน ไม่มีใครเป็นที่พึ่งเพราะพ่อแม่ เสียชีวิตไปนานแล้ว เขาได้รับการช่วยเหลือจากกูลผู้เป็นเจ้าของร้านกาแฟอันเตกุ ร้านโปรดของเขา เขาเริ่มปรับตัวเป็นกูลโดยมีสมาชิกในร้านคอยช่วยเหลือแนะนำให้ปรับตัว เรียนรู้วิถีการใช้ชีวิตของกูล เขาจึงตัดสินใจมาทำงานเสริมที่ร้านกาแฟอันเตกุ อย่างไรก็ตามการใช้ชีวิตแบบกูลของเขาไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิดไว้ทั้งๆที่เขากำลังจะทำใจยอมรับกับชะตากรรมที่เกิดขึ้นกับตัวเอง เมื่อเขาพบว่าเหล่ากูลทั้งหลายถูกตามล่าจากองค์กรที่ชื่อว่า CCG เพราะมีกูลสายพันธุ์ที่ทำร้ายและกินมนุษย์สร้างปัญหาและสร้างความเดือดร้อนให้กับมนุษย์ทั่วไปรวมทั้งกูลที่ไม่กินมนุษย์ คาเนกิ เคน ยังต้องพบเจอกับอะไรมากมายกับการเป็นกูล และความลับที่เขาจะต้องได้รับรู้ จนทำให้เขาต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อการเป็นกูล และชีวิตที่ไม่ได้เลือกจะเป็น

ดูหนัง โตเกียวกูล

โตเกียวกูลจากมังงะสยองขวัญสู่จอเงิน

ดูหนัง Tokyo Ghoul เป็นการบอกเล่าเรื่องราวของหนุ่มที่มีชะตาชีวิตผกผัน จากมนุษย์กลายเป็นปีศาจ การเดินทางของชีวิตเต็มไปด้วยเรื่องราวเจ็บปวด แต่ก็เต็มไปด้วยมิตรภาพและความจริงใจกับชีวิตแบบใหม่ เนื้อเรื่องของหนังอาจมีการเลือดสาด มีฉากความรุนแรงบ้าง แต่โดยรวมแล้วทำเพื่อให้คนดูเข้าใจเนื้อเรื่องมากยิ่งขึ้น และมีความเข้าใจบริบทของตัวละคร โตเกียวกูลมีกำหนดเข้าฉายในไทยช่วงกลางเดือนตุลาคม ปีนี้ ร่วมให้กำลังใจให้ คาเนกิ เคน และติดตามชีวิตของเหล่ากูลที่ใช้ชีวิตอย่างแนบเนียนกับมนุษย์ทั่วไปได้ใน Tokyo Ghoul