Tomcat (Kater) (2016)

ดูหนังเรื่อง Tomcat(Kater) เต็มอิ่มไปด้วยความอบอุ่นของความรักและเสียงดนตรีอันไพเราะ รวมทั้งเจ้าแมวสุดน่ารัก ที่ใช้ชีวิตไปกับเจ้าของที่เป็นคู่รักเกย์สุดเพอร์เฟ็ค Tomcat (Kater) เต็มไปด้วยเรื่องราวอันหลากหลายที่เล่าผ่านชีวิตของคู่รัก ทั้งการใช้ชีวิต การทำงาน เพื่อนๆ และทัศนะคติต่างๆที่เขามีต่อสังคม การดำเนินชีวิตที่สวยงามมีระเบียบในแบบที่พวกเขาอยากเป็น ผู้ชมเองก็จะได้ดื่มดำเช่นกัน แต่การมาของแมวตัวหนึ่งอาจทำให้สิ่งที่เขาคิดเปลี่ยนไป ดูหนังเรื่องนี้ได้รับคำชื่นชมอย่างมาก สำหรับการเล่าถึงมุมมองของความรักของคนเพศเดียวกัน ว่าไม่ได้แตกต่างจากคู่รักชายหญิงและพวกเขาก็คู่ควรสำหรับการมีความรักเหมือนคนอื่นๆ และความรักย่อมเจอบทพิสูจน์อีกเช่นกัน  ความน่าประทับใจและความดราม่ากำลังถูกส่งผ่านมาให้เราได้รับชมแล้ว สำหรับคนทุกเพศ อีกทั้งยังได้เปิดมุมมองใหม่ๆ ต่อการใช้ชีวิตอีกด้วย ดูหนังเรื่องนี้ กำกับการแสดงและเขียนบท โดย Klaus Händl ถ่ายทอดการแสดงสุดนุ่มนวลโดย Lukas Turtur, Philipp Hochmair และToni

ดูหนังออนไลน์ Tomcat (Kater) (2016) เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Tomcat (Kater) (2016)
ผู้กำกับ
เคลาส์ แฮนเดิล
นักแสดงนำ
ดูผลลัพธ์ที่เกี่ยวกับ, Lukas Turtur, Philipp Hochmair, ดูผลลัพธ์ที่เกี่ยวกับ
ประเภท
เข้าฉาย
24 พฤศจิกายน 2016
6.2/ 10

สองหนุ่มใหญ่ชาวออสเตรีย สเตฟาน และ แอนเดรียส ได้คบหากันและตกลงใช้ชีวิตร่วมกัน ด้วยหัวใจที่เต็มไปด้วยความรักและความปรารถนาดี ทั้งสองใช้ชีวิตในแบบที่หลายคนใฝ่ฝัน ทั้งหน้าที่การงานที่ดี ด้วยการเป็นนักดนตรีในวงคอเครสต้าที่มีชื่อเสียง มีเพื่อนที่ดีและเข้าใจในแบบที่เขาเป็น อาศัยอยู่ในบ้านหลังงามในบรรยากาศที่ดีพร้อม และมีทุกอย่างที่ต้องการ และความรักคือสิ่งที่เติมเต็มระหว่างเขาให้มีชีวิตที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นไปอีก อย่างไรก็ตามความรักย่อมมีบททดสอบ เมื่อทั้งสองต่างต้องเดินทางไปต่างประเทศเพื่อโชว์สำคัญและความฝันที่อยากจะมีโอกาสได้สัมผัสสักครั้ง แต่เขายังเชื่อมั่นในกันและกันถึงแม้บางครั้ต้องอยู่ห่างไกลกันเป็นเวลานานนับเดือน นอกจากนี้ เมื่อชีวิตกำลังเดินไปอย่างราบรื่น มีแมวตัวหนึ่งมาอาศัยอยู่กับพวกเขาและเรียกแมวตัวนี้ว่า Moses  มันเป็นสีสันของบ้านและเป็นที่รัก แต่การเข้ามาในชีวิตของคู่รัก กลับมีบางอย่างที่เปลี่ยนไป เพราะความสัมพันธ์ที่แนบแน่นกำลังเปราะบาง และดูเหมือนว่าทั้งสองกลับมีบางอย่างที่ซ่อนไว้ในใจ แมวตัวนี้กำลังใช้ชีวิตไปพร้อมๆกับ ความสัมพันธ์คู่รักที่กำลังสั่นคลอน การมาของ Moses อาจเป็นผลสะท้อนบางอย่างของความรักที่ต้องการพื้นที่ส่วนตัวและความเป็นตัวตนที่แท้จริง ผ่านการยอมรับและความเชื่อใจ

ดูหนังเรื่อง Tomcat (Kater) ได้รับรางวัลมาแล้วจาก เทศกาลดูหนังนานาชาติ ฮ่องกง ถึง 2 รางวัล รวมทั้งได้รับรางวัลดูหนังยอดเยี่ยมสาขา LGBT จาก เวที Teddy Award ในมุมมองของความรักในแบบที่เรายังไม่ได้สัมผัสแบบลึกซึ้ง  เตรียมใจไปสัมผัสกับความงดงามและความโรแมนติคช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้