Train To Busan

Train To Busan แต่ก่อนจะถึงที่หมายกลับต้องเจอความน่าสะพรึงและต้องเอาชีวิตรอดอย่างเดียวเท่านั้น ดูหนังสัญชาติเกาหลีใต้อีกเรื่องที่ผู้ชมรอชม เพราะเป็นดูหนังซอมบี้แบบเกาหลี ผู้คนพากันหนีตายจากฝูงซอมบี้ นอกจากความแตกต่างจากหนังเกาหลีทั่วไปในส่วนของเนื้อเรื่องที่เกี่ยวกับซอมบี้แล้ว

ดูหนังออนไลน์ Train To Busan เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Train To Busan
ผู้กำกับ
ยอน ซังโฮ
นักแสดงนำ
กง ยู, จองยูมิ, มา ดง ซอก, คิม ซู-อัน
ประเภท
เข้าฉาย
20 กรกฎาคม 2016
7.6/ 10

ดูหนังเรื่องนี้ยังขึ้นแท่นเป็นสายหนังเข้าประกวดจากเกาหลีใต้ เป็น1 ใน 3 เรื่อง ในเทศกาลหนังเมืองคานส์ ครั้งที่69 ประเทศฝรั่งเศสอีกด้วย ในส่วนของการกำกับนั้น ยอน ซัง โฮ รับหน้าที่นี้ เพราะเขามีประสบการณ์มากมายด้านกราฟฟิคต่างๆ จนเป็นที่ยอมรับในเกาหลี

ซึ่งทางบริษัทผู้สร้างก็มั่นใจในฝีมือของเขาให้รับหน้าที่นี้ เนื่องจากมีการใช้เทคนิคพิเศษค่อนข้างมาก พร้อมกับความแอ็คชั่นและดราม่าตามแนวถนัด ตีแผ่ความหายนะจากการถูกคุกคามจากซอมบี้ที่เกิดจากการระบาดจากเชื้อไวรัส ที่ยังหาทางหยุดยั้งไม่ได้ ในการเดินทางครั้งสำคัญครั้งนี้ ซึ่งไม่เหมือนครั้งอื่นๆที่ผ่านมา นำแสดงโดย กงยู, จองยูมี และมาดงซอก จะมาร่วมถ่ายทอดอารมณ์หนีตายอย่างสุดชีวิตให้ได้ลุ้นเอาใจช่วย

เนื้อเรื่อง Train To Busan

ชีวิตคู่ที่ไม่สมหวังของซอกยู ทำให้เขากับภรรยาต้องแยกทางกัน โดยทั้งสองมีลูกสาวแสนน่ารักด้วยกันชื่อ ซูอา วัยกำลังน่ารัก อย่างไรก็ตามซอกยู รับหน้าที่ดูแลลูกสาวเอง ในวันธรรมดาวันหนึ่งเขาได้พาลูกสาวเดินทางไปพบภรรยาเก่าที่ไม่ได้พบกันเป็นเวลานานที่เมืองปูซาน เขาเดินทางโดยรถไฟ KTX มุ่งหน้าจากโซลสู่ปูซานด้วยความหวังที่อยากให้แม่ลูกได้พบกัน ทุกคนต่างมีจุดหมายเดียวกันและหวังว่าการเดินทางครั้งนี้จะปลอดภัยเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา เมื่อรถไฟกำลังเคลื่อนตัวออกจากชานชาลา ฝูงซอมบี้ได้บุกเข้ามาที่สถานี โจมตีผู้คนและคร่าชีวิตคนไปจำนวนมากและพวกมันกำลังพุ่งเป้าไปที่รถไฟขบวนนี้ ระยะทาง 453 กิโลเมตรที่จะต้องเอาตัวรอดจากความตาย พวกซอมบี้ติดไวรัสที่ยังไม่มีทางรักษาได้ กำลังมุ่งหน้ามาเอาชีวิตทุกคนในขบวนรถไปสายนี้ การเดินทางที่เต็มไปด้วยความหวังและความรัก กำลังจะถูกทำลายลงเมื่อซอมบี้บุกมาถึงรถไฟที่กำลังวิ่ง และมีคนในขบวนรถติดเชื้อไวรัส เมื่อขึ้นรถไฟเขาเป็นเพียงผู้โดยสาร แต่ตอนนี้เขาต้องเป็นผู้อยู่รอดและเพื่อนร่วมทางที่พร้อมสู้ รวมทั้งปกป้องลูกสาวของเขาให้มีชีวิตอยู่ต่อเพื่อเจอหน้าแม่ที่รอคอยอยู่ปูซาน

 

แฟนๆดูหนังแนวซอมบี้ หากอยากเปลี่ยนแนวมาดูซอมบี้เกาหลีก็ไม่น่าผิดหวัง เพราะทั้งเทคนิคพิเศษ CG การดำเนินเรื่องที่ตื่นเต้นระทึกตลอดเวลา จะทำให้คุณกลายเป็นส่วนหนึ่งของผู้โดยสารรถไฟเที่ยวนี้