Two is a Family

ครอบครัวเต็มไปด้วยสายใยความรักความผูกพัน แต่ดูหนังเรื่อง Two is a Family ดูหนังสัญชาติฝรั่งเศส อาจทำให้นิยามของคำว่าครอบครัวเปลี่ยนไป และอาจทำให้คุณยิ้มทั้งน้ำตา หนังแนวโรแมนติค ดราม่า ให้ความรู้สึก Feel good ต่อคนดู ด้วยแง่คิดๆที่สามารถนำมาปรับใช้ในชีวิตได้ บางครั้งสิ่งที่คุณไม่ได้เลือกอาจเป็นสิ่งที่มีความหมายที่สุดในชีวิตก็ได้ Two is a Family เป็นผลงานการกำกับของ ฮิวโก้ เกลิน โดยเนื้อเนื่องดัดแปลงมากจาก ดูหนังเรื่อง Instructions Not Included หนังเรื่องนี้ นำแสดงโดย โอมาร์ ซี, เครเมนซ์ โพเอซีย์และ อังตวน เบอร์ทรานต์

ดูหนังออนไลน์ Two is a Family เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Two is a Family
ผู้กำกับ
อูโก เชแลง
นักแสดงนำ
โอมาร์ ซี, เกลม็องส์ ปอเอซี , อองตวน เบอร์ทรานด์ , แอชเชอร์ ดี
ประเภท
,
เข้าฉาย
7 ธันวาคม 2016
7.4/ 10

เรื่องย่อของหนัง Two is a Family

Two is a Family เป็นเรื่องราวของซามูเอลหนุ่มเพลย์บอย ที่ใช้ชีวิตอย่างสนุกสนานและไม่มีอะไรต้องรับผิดชอบ เขาใช้ชีวิตอย่างคุ้มค่าด้วยการออกเที่ยวทุกค่ำคืน การใช้ชีวิตอย่างโลดโผนทำให้เขามีความสุขและพอใจกับชีวิต เงินที่หามาได้ส่วนมากนั้นก็หมดไปกับการสังสรรค์ แต่แล้ววันหนึ่ง ก่อนที่เขาจะออกไปเที่ยวกับเพื่อนๆ มีหญิงสาวชื่อ คริสติน มาพบเขา พร้อมด้วยทารกน้อย เธอบอกว่าทารกน้อยนั้นคือลูกของซามูเอล ด้วยเวลากะทันหันทำให้ทั้งสองไม่ได้พูดคุยกันอย่างละเอียด คริสติน จึงฝากเด็กไว้กับซามูเอล และจากไปทันที ซามุเอล ทำอะไรไม่ถูกและยังคิดไม่ออกว่าจะทำอย่างไรดี จึงหาทางนำเด็กกลับไปคืนคริสติน แต่ระหว่างการไปเจอคริสตินนั้นกลับมีอุปสรรค ทำให้เขาไม่สามารถพบคริสตินได้ สุดท้ายแล้วเขาจึงต้องเดินทางจากมาร์เชยล์ไปลอนดอน เพื่อตามหาคริสตินอย่างจริงจัง การมาลอนดอนของซามูเอล เพื่อตามหาคริสตินเป็นเรื่องที่ยากลำบากเพราะเขาไม่มีข้อมูลอะไรเลยนอกจากรูปถ่าย โชคร้ายที่ต้องถูกมิจฉาชีพล้วงกระเป๋าเงินไปอีก แต่ทุกอย่างก็ดีขึ้นเมื่อเขาพบกับชายใจดีคนหนึ่งที่สถานีรถไฟใต้ดินที่พูดภาษาฝรั่งเศสได้ การตามหากินเวลาหลายวัน ท้ายสุดเขาต้องตัดสินใจอยู่ที่ลอนดอน เพื่อเลี้ยงดูเด็กน้อยที่เขาตั้งชื่อ กลอเรีย ที่นี่ โดยมีเบอร์นี่คอยช่วยเหลือ 8ปีผ่านไป เด็กน้อยเติบโตขึ้น เด็กน้อยทั้งสดใสน่ารักน่าเอ็นดู และซามูเอล ก็ปรับตัวให้เข้ากับชีวิตแบบคุณพ่อได้แล้ว จนกระทั่งคริสติน ได้ติดต่อกลับมา การเจอกันของแม่ลูกเต็มไปด้วยความอบอุ่น แต่ซามูเอลกลับรู้สึกว่าเขาต้องเสียกลอเรียไป แต่แล้วเขาพบว่าเขาเป็นโรคร้ายและจะมีชีวิตอยู่ได้อีกไม่นาน เวลาทั้งหมดที่เหลืออยู่ทั้งหมดนี้เขาขอทำเพื่อกลอเรีย และจะทำให้เธอมีความสุขที่สุด ติดตามความซาบซึ้งของความรักพ่อลูกได้ใน Two is a Family

 

ความรักความผูกพันของซามูเอลและกลอเรีย จะทำให้เราซาบซึ้งจนน้ำตาคลอ แต่ในขณะเดียวกันพวกเขาก็สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้เราได้อย่างไม่น่าเชื่อ Two is a Family ดูหนังดีๆ ที่ไม่ควรพลาด หากใครกำลังต้องการกำลังใจหรืออยู่ในช่วงชีวิตเผชิญปัญหา เพราะดูแล้วมีกำลังใจ มีแรงผลักดันที่จะทำอะไรต่อไป อย่างน้อยก็เพื่อคนที่คุณรัก นั่นก็คือคนในครอบครัวของคุณเองหนังเรื่องนี้อาจเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญของชีวิตใครสักคนที่ได้ชม เพราะทุกอย่างพลิกผันได้เสมอ Two is a Family มีกำหนดเข้าฉายในเดือนมิถุนายน 2017 นี้