Un + une

Un + une มงคลเมเจอร์ ได้นำความพิเศษที่แสนอบอุ่นนี้มาให้คนดูหนังคนไทยได้สัมผัส สำหรับการนำหนังฝรั่งเศสเรื่อง Un + une มาเข้าฉายในโรงดูหนัง ความโรแมนติคที่เป็นสัญลักษณ์ของฝรั่งเศสที่จะทำให้คุณรู้สึกพิเศษ ด้วยท่วงทำนองของมิตรภาพและความรู้สึกดีไม่มีคำบรรยายใด หนังเต็มเรื่องนี้ได้รับเกียรติในการเข้าฉายที่เทศกาลหนังนานาชาติเมืองโตรอนโต ประเทศแคนนาดา ที่ผ่านมา และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี กำกับการแสดงและเป็นผู้เขียนบทร่วม โดย Claude Lelouch ผู้กำกับที่มากด้วยประสบการณ์ พร้อมทีมนักแสดงชั้นนำ ที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับช่วงเวลาอันน่าประทับใจที่ต้องใช้หัวใจสัมผัส

ดูหนังออนไลน์ Un + une เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Un + une
ผู้กำกับ
โคลด ลอลูช
นักแสดงนำ
ฌ็อง ดูว์ฌาร์แด็ง, เอลซา ซิลเบอร์สไตน์, คริสโตเฟอร์ แลมเบิร์ท , อลิซ พอล
ประเภท
เข้าฉาย
9 ธันวาคม 2015
6.2/ 10

Un + une Master

ความใกล้ชิด คือบ่อเกิดของความรู้สึกดีในหลายรูปแบบ หรือแม้กระทั่งความรัก แน่นอนว่าความรักสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน แต่เรื่องความถูกต้องนั้นเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ต้องตัดสินใจด้วยตัวเอง และการเดินทางมาอินเดียเพื่อหาแรงบันดาลใจของนักแต่งเพลงผู้มีชื่อเสียงชาวฝรั่งเศส แอนโธนี่ อัลเบลาร์ด ครั้งนี้ก็เช่นกัน ที่จะนำพาเขาได้มาพบกับความรู้สึกอันดีเยี่ยมต่อหญิงคนหนึ่ง แอนนา ฮาม่อน  ซึ่งสามีของเธอคือทูตประจำอินเดีย และด้วยความใกล้ชิดที่ทำให้ทั้งสองได้พบปะกัน ตามวาระงานต่างๆ ทำให้เขาได้พูดคุยและสนิทสนมกันมากยิ่งขึ้น ด้วยที่อาจลืมไปชั่วขณะว่าทั้งสองคนต่างมีคู่รักอยู่แล้ว และช่องว่างระหว่างคำว่าคนรู้จีกกันแบบทั่วไปถูกทำลายลงจากความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนเช่นนี้ พวกเขาได้มีโอกาสเดินไปในหลายแห่งของอินเดีย และสัมผัสวัฒนธรรมที่แตกต่างออกไป การมาอินเดียครั้งนี้ของ แอนโธนี่ มีแอนนา คอยดูแลอย่างใกล้ชิด เพราะความเป็นคนชาติเดียวกันและเป็นการเดินทางมาอินเดียครั้งแรกของเขา อย่างไรก็ตามความใกล้ชิดกันของคนทั้งสองนั้นถูกจับตามองอยู่ห่างๆ  ความรู้สึกที่ดีต่อกันเป็นการเริ่มต้นที่ดี อย่างน้อยมิตรภาพที่ทั้งสองสร้างขึ้นในช่วงเวลาสั้นๆ ที่อินเดียจะติดตรึงในหัวใจของเขาไปนานแสนนาน

Un + une
Un + une

หนังเต็มเรื่องนี้ได้ยกกองไปถ่ายทำที่อินเดียนานเกือย 2 เดือน ไม่รวมเวลาที่ทีมงานไปรวบรวมข้อมูลและสถานที่การถ่ายทำตามสถานที่ในเมืองต่างๆทั้ง มุมไบ พาราณสี และนิวเดลี ถือว่าเป็นความพิถีพิถันที่ต้องการให้ผู้ชมเข้าถึงและสัมผัสความสมจริงของทุกฉาก รวมทั้งวัฒนธรรมและความเป็นอยู่ของชาวอินเดีย พร้อมทั้งการเข้าถึงการก่อเกิดของความความรู้สึกดีๆของหญิงและชายในช่วงเวลาเริ่มต้น ว่าความรู้สึกนั้นหวานซึ้งจนทำให้ใจหวั่นไหวได้อย่างไร รวมทั้งการพบเจอต้องมีการจากลา และตระหนักได้ว่าสิ่งใดที่คู่ควรกับชีวิตเราและสิ่งใดควรค่าแก่การรักษาไว้