Unforgettable

Unforgettable จุดจบของความรักคือจุดเริ่มต้นของความบ้าคลั่ง อันฟอร์เก็ทเทเบิลคือภาพรวมของ Unforgettable ดูหนังแนวทริลเลอร์ ระทึกขวัญ กับการเข้าสู่วังวนความร้ายลึกของผู้หญิง และการแก้แค้นที่ไม่อาจให้อภัยได้สำหรับเธอ แต่สิ่งที่เธอทำนั้นกลับส่งผลร้ายมากกว่าที่คิด ความรักที่จบลงทำให้เธอต้องเจ็บปวด และเธอจะไม่ยอมเจ็บอยู่ฝ่ายเดียว แต่การกระทำของเธอนั้น มันสร้างความหวาดผวากับคนที่ไม่รู้เรื่องอะไร ดูหนังเรื่องอันฟอร์เก็ทเทเบิลนำแสดงโดย แคทเธอรีน ไฮเกล,โรซาริโอ ดอว์สัน, เจฟฟ์ สตัลท์และ อิสซเบล ไรซ์ กำกับการแสดงโดย เดนิส ดิ โนวี่

ดูหนังออนไลน์ Unforgettable เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Unforgettable
ผู้กำกับ
N/A
นักแสดงนำ
ป็อปปี้ มอนต์โกเมอรี่, ดีแลน วอลช์ , เจมส์ ฮิโรยูกิ ลิว, เจน เคอร์ติน
ประเภท
เข้าฉาย
20 กันยายน 2011
6.8/ 10

ดูหนัง Unforgettable

Unforgettable กับเรื่องย่อที่น่าดูหนัง

การหย่าร้างระหว่างเดวิดและเทสล่า เกิดขึ้นหลังจากใช้ชีวิตร่วมกันมาหลายปี และมีพยานรักร่วมกัน 1 คน เป็นลูกสาวแสนน่ารักชื่อ ลิลลี่ ความรักที่ทั้งสองมีให้กันเริ่มหมดลงเรื่อยๆ ความคุ้มดีคุ้มร้ายของเทสล่าให้เดวิดสับสน และนำไปสู่การแยกทางกัน ยุติการใช้ชีวิตสามีภรรยา เทสล่าเจ็บปวดรวดร้าวที่ต้องเจอเรื่องราวแบบนี้ ทั้งๆที่ยังรักเดวิดอยู่ รวมทั้งการมีลูกด้วยกันยิ่งทำให้เธอต้องการรักษาครอบครัวไว้ แต่เดวิดไม่คิดแบบนั้น เพราะนอกจากอารมณ์อันแปรปรวนของเทสล่าแล้ว ยังมีเรื่องราวร้ายๆหลายอย่างและพฤติกรรมแปลกๆที่เดวิดไม่สามารถอยู่ร่วมกับเธอได้ และเป็นห่วงความปลอดภัยของลูกสาวคนเดียว เมื่อเลิกรากันได้ระยะหนึ่ง เดวิดได้พบรักใหม่กับจูเลีย และพร้อมใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ด้วยความเข้าใจและสนับสนุนเกื้อกูลกัน เดวิดได้สิทธิ์ในการดูแลลิลลี่ และพาลิลลี่มาอยู่ด้วยกัน จูเลียและลิลลี่เข้ากันได้เป็นอย่างดี หลังจากที่ทุกอย่างเริ่มลงตัว เทสล่าได้รอคอยเวลาที่จะสะสางความแค้นและความปลดปล่อยความโกรธของเธอต่อคนที่แย่งชิงความรักไปจากเธอ จูเลีย พยายามเป็นมิตรกับเทสล่าแต่สิ่งที่ได้กลับมานั้น กลับกลายเป็นความหวาดหวั่นและอันตรายที่เกิดขึ้นกับตัวเธอ ซึ่งเธอรู้ว่าเทสล่าอยู่เบื้องหลัง และมันรุนแรงขึ้นเรื่อยๆถึงขั้นการเอาชีวิต เมื่อเดวิดรับรู้ความเดือดดาลของเทสล่า เขาจะปกป้องครอบครัวและคนรักใหม่ได้อย่างไร Unforgettable จะนำมาพาคุณได้รู้จักความร้ายกาจของผู้หญิงมากขึ้น

หากคุณอยากรู้ถึงความด้านมืดของผู้หญิงห้ามพลาดดูหนัง Unforgettable

ดูหนัง Unforgettable เหมือนจะทำให้เราได้รู้จักกับผู้หญิงในมุมความร้ายกาจโดยมีเทสล่า เป็นผู้ถ่ายทอด และผู้หญิงในมุมของความงามความอ่อนโยนโดยมีจูเลียเป็นตัวอย่าง อย่างไรก็ตามเป็นก็สะท้อนถึงมุมมองการมีชีวิตครอบครัว ที่มีอะไรมากกว่าที่คิด เพราะคนส่วนมากมักมองจากภายนอกว่าครอบครัวของแต่ละคนนั้นเป็นอย่างไร Unforgettable กำลังจะมาตีแผ่เบื้องลึกเบื้องหลังของการเลิกราว่ามันมีสาเหตุมากมาย ไม่ใช่เพียงแค่หมดรักแล้วเท่านั้น