Water Boyy the Movie (2015)

Water Boyy

Water Boyy the Movie (2015) เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 22/10/2015 และได้ราชิต กุศลคูณสิริ เข้ามานั้งแท่นกำกับ นำทัพนักแสดงนำโดย อนุภาษ เหลืองสดใส , ณัชชารีย์ กิจวิริยะ , ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพล, วศรุต หิมรัตน์ หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท หมวดหมู่ หนังไทย ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อของหนังกันก่อน

N/A

Water Boyy the Movie (วอเตอร์บอย รักใสใส…วัยรุ่นชอบ) กลับมาแล้วหลังจากห่างหายจากตลาดหนังไปนานสำหรับหนังแนวกีฬา และหนังทางเลือก จนกระทั่งวันนี้เรากำลังจะได้สนุกกับความท้าทายของการแข่งขัน และปัญหาชีวิตวัยรุ่น ที่สะท้อนถึงความจริงของสังคมไทย ผ่านเรื่องราวการแข่งขันด้วยกีฬาว่ายน้ำของวัยรุ่นเลือดร้อนหน้าใสทั้งหลาย อย่างหนังเรื่อง Water Boyy the Movie และจะทำให้เราเข้าใจวัยรุ่นมากยิ่งขึ้นว่าพวกเขากำลังคิดอะไรอยู่ จากความร่วมมือของ 3 บริษัท ได้แก่ บริษัท โคโซโคโม่ จำกัด, บริษัท ลอนช จำกัด และบริษัท แฮนด์เมด ดิสทริบิวชั่น จำกัด ได้หยิบยกปัญหาเหล่านี้มาตีแผ่และเอาใจตลาดทางเลือกสำหรับแฟนๆ หนังทุกครั้ง ซึ่งหนังเรื่องนี้ได้ผู้กำกับฯ มากความสามารถอย่าง ราชิต กุศลคูณสิริ มานั่งแท่นเป็นผู้กำกับฯ และงานนี้ยังได้นักแสดงรุ่นเก๋าอย่าง ตู่-นพพล โกมารชุน ที่นำทีมวัยรุ่นอีกคับคั่งมาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวในครั้งนี้อีกด้วย เรียกว่าเป็นหนังแนวโรแมนติกที่มาเอาใจวัยรุ่นกันโดยเฉพาะเลยก็ว่าได้

Water Boyy the Movie นั้นเป็นเรื่องราวของน้ำ นักกีฬาว่ายน้ำที่เต็มไปด้วยพรสวรรค์แต่กลับขาดพรแสวง แต่ด้วยเพราะชีวิตครอบครัวที่มีปัญหาทำให้พวกเขาไม่ค่อยลงรอยกันเท่าไหร่นัก และกับโค้ชหนึ่งผู้เป็นพ่อของเขาที่เป็นถึงโค้ชนักกีฬาว่ายน้ำประจำโรงเรียนต่างก็หวังในตัวน้ำเอามากๆ แต่ก็ยังไม่ได้ในหวัง จนเมื่อหมึกนักกีฬาหนุ่มมาดเท่จากกรุงเทพฯ ที่ขี้เก๊กแถมยังไม่มีมนุษยสัมพันธ์กับใคร จึงถูกโค้ชหนึ่งพามาเก็บตัวร่วมฝึกโดยให้เป็นพาร์ทเนอร์กับน้ำที่หัวหิน ความสัมพันธ์แนวใหม่ของพวกเขาเริ่มชัดเจน และเมื่อวันหนึ่งวันที่พวกเขาต้องทำความเข้าใจกับความรู้สึกของตัวเอง และแฟนตัวจริงของหมึกก็เริ่มชัดเจนขึ้น ทำให้น้ำและหมึกต่างต้องถามตัวเองถึงความสัมพันธ์ในรูปแบบนี้ว่าพวกเขาต้องการมันมั้ย และการแข่งขันว่ายน้ำที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาให้ดีขึ้น

วอเตอร์บอย รักใสใส…วัยรุ่นชอบ
วอเตอร์บอย รักใสใส…วัยรุ่นชอบ

ซึ่งหนังเรื่อง Water Boyy the Movie นี้นับว่าเป็นหนังที่น่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว และเป็นหนังแนวคู่จิ้นของชายรักชาย ที่เรียกว่าเริ่มมาแรงในบ้านเรา โดยเห็นได้จากหนังของปีนี้ที่มีหลายเรื่องเลยทีเดียวที่เป็นแนวนี้ แถมงานนี้ยังได้ ตู่-นพพล มาร่วมแสดงนำด้วย ซึ่งเชื่อได้ว่าต้องมีอะไรดีๆ แฝงอยู่อย่างแน่นอน และเรื่องนี้เรียกได้ว่ามีครบทุกรสชาติ ทั้งสุข ทุกข์ เหงา เศร้า หรือสนุก โดยเป็นการแข่งขันที่มาพร้อมความรักและความผูกพัน และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นสามารถติดตามชมกันได้ ในวันที่ 22 ตุลาคม 2558 นี้ ทุกโรงหนัง