เธอกับฉันกับฉัน (2023) You and Me and Me

เธอกับฉันกับฉัน (You and Me and Me) ภาพยนตร์ไทยแนวโรแมนติก กำกับโดยวรรณแวว หงษ์วิวัฒน์ และแวววรรณ หงษ์วิวัฒน์ นำแสดงโดย ธิติยา จิระพรศิลป์, อันโทนี่ บุยเซอเรท์ และศุภักษร ไชยมงคล เล่าเรื่องราวของฝาแฝด ยู และ มี ที่มีความสนิทสนมกันและแบ่งปันกันทุกอย่าง

ดูหนังออนไลน์ เธอกับฉันกับฉัน (2023) You and Me and Me เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
เธอกับฉันกับฉัน
ผู้กำกับ
วรรณแวว หงษ์วิวัฒน์ ,แวววรรณ หงษ์วิวัฒน์
นักแสดงนำ
ธิติยา จิระพรศิลป์ม อันโทนี่ บุยเซอเรท์ มศุภักษร ไชยมงคล
ประเภท
เข้าฉาย
9 กุมภาพันธ์ 2023
7.5/ 10

จนกระทั่งวันหนึ่งยูได้พบรักครั้งแรกของเธออย่างหมาก แม้ว่ามีก็เหมือนจะชอบหมากเหมือนกัน แต่พวกเธอได้เรียนรู้ว่าบางสิ่งบางอย่างไม่สามารถแบ่งปันกันได้ ภาพยนตร์นี้ได้ออกฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

เรื่องย่อ

ในปี 1999 ที่โลกกำลังตื่นตกในปัญหา Y2K และข่าวลือว่าโลกจะแตกในวันสิ้นปี ในบรรยากาศของภาคอีสาน จังหวัดนครพนม ยูและมีฝาแฝดวัยม.ต้นก็กังวลกับอนาคตอย่างมาก แต่ทั้งสองคนสนิทกันและรักกันมากจนเหมือนโลกทั้งใบของกันและกัน แต่วันหนึ่งเมื่อหมากเข้ามาในชีวิตของพวกเขา, ความสัมพันธ์ของพวกเขาได้สัมผัสกับ “รักครั้งแรก..ที่ไม่อาจแชร์ให้กันได้” ทั้งสองคนต้องจัดการกับความสับสนบนโลกที่เหมือนจะแตกลงไปได้อย่างไร.

ดูหนัง เธอกับฉันกับฉัน

ดูหนัง เธอกับฉันกับฉัน เป็นหนังที่ไม่ควรพลาดในปีนี้ เนื่องจากเป็นหนังไทยที่มีพล็อตเรื่องคู่แฝดแต่เน้นไปทางสยองขวัญมากกว่าแนวรักโรแมนติกคอมเมดี้ โดยตัวหนังทำออกมาดีและเป็นหนังโรแมนติกคอมเมดี้ที่ครบรสชาติ และทำให้ผู้ชมอิ่มเอิบด้วยความสนุกสนาน นอกจากนั้นยังเก็บรายละเอียดต่างๆของการ Coming in Age ในยุค 2000 ได้ครบ โดยเหมาะกับทุกเพศทุกวัย และเป็นหนังที่ดูสนุกและเพลินไปเลย

เธอกับฉันกับฉัน-HD
เธอกับฉันกับฉัน-HD

ผมให้คะแนน 9/10 เพราะหนัง “เธอกับฉันกับฉัน” ของไทยเป็นหนังที่น่ารักและสนุกดี ทั้งนี้ผู้กำกับฝ่ายคู่แฝด วรรณแวว หงษ์วิวัฒน์ และ แวววรรณ หงษ์วิวัฒน์ ได้อธิบายความหมายของคำว่า “คู่แฝด” ได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ นักแสดงในหนังนี้มีความน่ารักและเก่ง และฉากซึ้งๆที่มีอยู่ในหนังนี้จะทำให้คุณต้องตะลุยตามเรื่องตลอดเวลา นอกจากนี้การเล่าเรื่องของหนังนี้ยังดีอีกด้วย และผู้ชมสามารถเล่นเกมกับหนังได้อีกด้วย ดังนั้น ผมแนะนำให้คุณไม่พลาดการดูหนัง เธอกับฉันกับฉัน เต็มเรื่องเพราะเป็นหนังไทยที่จะทำให้คุณต้องมาดูอีกครั้งแน่นอน คุ้มค่าตั๋วเป็นอย่างแน่นอน

การสร้าง

ก่อนหน้านี้ วรรณแวว หงษ์วิวัฒน์ และ แวววรรณ หงษ์วิวัฒน์ เป็นผู้กำกับภาพยนตร์ “เธอกับฉันกับฉัน” ที่ได้รับความนิยมในปี 2021 และผลงานนี้ได้รับคำชมเชยจากผู้ชมหลายคน ในบทความนี้ ผู้เขียนได้ยกย่องและยกให้เกียรติกับความสามารถของทั้งสองผู้กำกับที่สามารถอธิบายความหมายของคำว่า “คู่แฝด” ได้อย่างดีเยี่ยม และกล่าวว่าผู้ชมไม่ควรพลาดการชมภาพยนตร์นี้เนื่องจากมีทั้งความสนุกและความน่ารักของนักแสดง พร้อมกับฉากซึ้งๆที่สร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ชม นอกจากนี้ การเล่าเรื่องของภาพยนตร์ยังได้รับการยกย่องว่าเป็นเรื่องที่เล่าได้อย่างดี และการแสดงของนักแสดงยอดเยี่ยม ทำให้ภาพยนตร์เป็นเรื่องที่น่าติดตามและเล่นกับคนดูได้อย่างดี ในท้ายท้ายนี้ บทความยังให้คะแนนเฉลี่ยของภาพยนตร์นี้ไว้ที่ 9/10 

เธอกับฉันกับฉัน เต็มเรื่องเข้าชิงรางวัล

ข่าวดีสำหรับคนไทย เนื่องจากภาพยนตร์ เธอกับฉันกับฉัน เต็มเรื่องได้รับการคัดเลือกเข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์ระดับโลกอย่าง Osaka Asian Film Festival 2023 และ Udine Far East Film Festival 2023 ที่จะมีการแข่งขันรางวัล GRAND PRIX, Most Promising Talent Award, และ Audience Award ตามลำดับ ทั้งนี้สิ่งนี้จะทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์คุณภาพจากทั่วโลกอีกกว่า 20 เรื่อง โดยทาง GDH ได้ประกาศข่าวดีนี้ผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจของตน

อ้างอิง