สมมติ

ดูหนังออนไลน์ สมมติ เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง สมมติ (2023)
  • ผู้กำกับ : ธนกร พงษ์สุวรรณ
  • นักแสดง : กฤษดา สุโกศล แคลปป์ , ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์
  • ประเภท : ดราม่า, โรแมนติก
  • เข้าฉาย : 6 ธันวาคม 2023

สมมติ ดูหนังไทยที่เต็มเรื่องไปด้วยความโรแมนติกและดราม่า นำเสนอมุมมองที่แปลกใหม่ในโลกของความสัมพันธ์ ที่เริ่มต้นจากการ “สมมติ” ตัวเองในโลกออนไลน์ หลังจากที่ “นัท” และ “ก้อย” พบกันในโลกดิจิทัล การสมมติตัวตนนี้กลับกลายเป็นทางเลือกที่ทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขามีความฝันและความเปลี่ยนแปลงที่น่าตื่นเต้นไปพร้อมกัน

ตัวละคร: นักแสดงทั้ง “กฤษดา สุโกศล แคลปป์” และ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” ได้เสริมสร้างตัวละครของตนในทางที่ท้าทายและน่าตื่นเต้น เรื่องราวของพวกเขาได้ถูกแสดงผ่านภาพยนตร์อย่างสมจริง ฉากที่แสดงความรักต่อกันมีความเป็นธรรมชาติและน่าทึ่ง

เนื้อหา: ผ่านการใช้คำว่า “สมมติ” เป็นจุดเริ่มต้น ภาพยนตร์นี้เสนอความท้าทายที่น่าสนใจในการสร้างความสัมพันธ์ใหม่ที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นและความลึกลับ การสมมติตัวตนในโลกออนไลน์เป็นทางเลือกที่ท้าทายและนำพาสามีภรรยาทั้งคู่ผจญภัยในโลกของความฝัน

สมมติ : Supposed

การกำกับ: ภาพยนตร์ที่ถูกกำกับโดย “ธนกร พงษ์สุวรรณ” ยังคงทำให้ผู้ชมติดตามเนื้อเรื่องได้อย่างเรียบง่าย โดยเน้นที่การสร้างความรู้สึกและการถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละคร ภาพยนตร์ที่เน้นไปที่รายละเอียดและความคิดสร้างสรรค์

รีวิว: “สมมติ” เป็นภาพยนตร์ที่ท้าทายและน่าสนใจ ความสามารถในการเล่าเรื่องของนักแสดงทั้งสองได้เปิดเผยถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในความสัมพันธ์ที่เริ่มจากการ “สมมติ” ตัวเอง ภาพยนตร์นี้ทำให้ผู้ชมได้คิดว่าถึงแม้จะอยู่ในโลกออนไลน์ ความรักและความลึกลับก็ยังสามารถเจริญเติบโตได้

ความน่าสนใจ: นอกจากความโรแมนติกและความลึกลับในเรื่องราวของ “สมมติ” ภาพยนตร์ยังนำเสนอมุมมองที่น่าสนใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์ในยุคดิจิทัล ที่ทำให้ผู้ชมสามารถทดลองคิดต่อยอดและพิจารณาถึงแง่บวกและแง่ลบของความสัมพันธ์ในโลกออนไลน์

คะแนน: 7/10 – ภาพยนตร์ที่น่าสนใจและสร้างความตื่นเต้นในความสัมพันธ์ที่ “สมมติ” ซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ได้ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ หรือ เอสเอฟ ซีเนม่า