แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ เปิดเผยว่าใครรู้บ้างเกี่ยวกับ Spider-Man: No Way Home

แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ เปิดเผยว่าใครรู้บ้างเกี่ยวกับ Spider-Man: No Way Home

Tick, Tick…BoomAndrew !’s Garfield ได้รับรางวัล แต่ผลงานที่ดีที่สุดของเขาจนถึงปัจจุบันทำให้โลกเชื่อว่าเขาไม่ได้อยู่ใน Spider-Man: No Way Home ในที่สุด การ์ฟิลด์ก็เปิดเผยเพียงคนเดียวที่รู้แผนของภาพยนตร์เรื่องนี้ก่อนที่จะออกฉาย

ข่าวลือ การรั่วไหล และทฤษฎีของแฟนๆ ทำให้การปรากฏตัวของเขาและโทบี้ แม็คไกวร์เป็นความลับที่แย่ที่สุดในฮอลลีวูด และคนส่วนใหญ่ก็มองเห็นผ่านการโกหกของเขา ถึงกระนั้นก็ยังไม่มีใครแน่ใจ และการ์ฟิลด์ก็มักจะปฏิเสธว่าเขามีส่วนเกี่ยวข้องใน No Way Home การปรากฏตัวครั้งล่าสุดของ Ellen โดย Garfield เผยให้เห็นว่ามีเพียงคนเดียวที่รู้ว่าเขามีส่วนเกี่ยวข้องในภาพยนตร์เรื่องนี้คือครอบครัวและเพื่อนของเขา

การ์ฟิลด์บอกเอลเลนว่าเขาอยู่กับพ่อ พี่ชาย และแม่ของเขาในขณะนั้น นั่นเป็นสิ่งที่ดี

การ์ฟิลด์ยังบอกด้วยว่าเขาสนุกกับการโกหกตัวเองและเพื่อนๆ มากแค่ไหน โดยใช้การเปรียบเทียบของงานวันเกิดเซอร์ไพรส์ เขาพูดว่า: “มันเป็นอย่างนั้น” ต้องมีการโกหกเพราะการเปิดเผยครั้งใหญ่นั้นคุ้มค่า และเขารู้ดีว่าแฟนๆ ตั้งตารอ

“ฉันโกหกผู้คนและอินเทอร์เน็ตมาสองปีแล้ว และรู้สึกดีมาก” เขากล่าว เก็บไว้เป็นความลับก็สนุกดี ด้วยเหตุผลบางอย่าง ทำให้รู้สึกเหมือนว่า “ฉันเป็นส่วนหนึ่งของการจัดงานวันเกิดเซอร์ไพรส์ให้กับกลุ่มคนที่ฉันรู้ว่าจะชอบมัน”

คนเดียวที่รู้เกี่ยวกับการกลับมาของการ์ฟิลด์ในบทบาทของสไปเดอร์แมนคือตัวแทนของเขาและผู้ที่เกี่ยวข้องกับ No Way Home แม้แต่อดีตนักแสดงสาวสไปเดอร์แมน เอ็มม่า สโตน ก็เพิ่งถูกเปิดเผยว่าไม่รู้เรื่องนี้ ในภาพยนตร์ทั้ง The Amazing Spider-Man และ The Amazing Spider-Man 2 สโตนรับบทเป็น เกวน สเตซี่

การ์ฟิลด์เปิดเผยกับ Jos Horowitz ใน Happy Sad Confused Podcast ว่าเขาโกหก Stone เกี่ยวกับบทบาทของเขาแม้ว่าเธอจะพยายามค้นหาความจริงเกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างจริงจังก็ตาม

เมื่อเอ็มม่ายังคงส่งข้อความต่อไป เธอจึงถามต่อว่า ‘คุณอยู่ในภาพยนตร์เรื่อง Spider-Man เรื่องใหม่นี้หรือไม่'” “และคำตอบของฉันคือ “ฉันไม่รู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่!” “หุบปากแล้วบอกฉัน” เธอพูด และบอกตามตรง ฉันไม่แน่ใจว่าฉัน… แม้จะอยู่ในห้องกับเธอ ฉันก็หยุดหัวเราะไม่ได้ ทันทีที่เธอเห็นมัน เธออุทานว่า “คุณนี่มัน—หลุมจริงๆ!”

การตัดสินใจของการ์ฟิลด์ที่จะปกปิดบทบาทนี้ไว้เป็นสิ่งที่ถูกต้องโดยอิงจากวิดีโอไวรัลของปฏิกิริยาทางโรงละครที่เขากลับมา เป็นเรื่องน่าทึ่งมากที่หลายคนถูกหลอกให้คิดว่าการ์ฟิลด์ไม่อยู่ในหนัง